HƯỚNG DẪN CHƠI OMG 3Q 7 NGÀY ĐẦU

      11

Thiếu chủ nhớ nhận 50 Danh tướng mạo Lệnh và mộ Võ Tướng. Cùng với số lần tuyển mộ này, Thiếu công ty đã có ít nhất 2 – 3 tướng tá Đỏ hoặc hơn thế (tùy nhân phẩm).

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi omg 3q 7 ngày đầu

*

*

Một điểm nữa, hãy thừa nhận Thưởng Online ngay lập tức khi có thể để thực hiện countdown đến lần tảo tiếp theo. Vày sau các lần nhận thưởng, thời hạn countdown sẽ tăng nhiều nên các Thiếu chủ nhớ tranh thủ dấn quà.

*

Thiếu chủ hãy cố gắng vượt những phó bản nhất có thể và nâng cấp để unlock các phần tiến thưởng tiếp theo. Vì trong thời gian ngày đầu mở server, trừ phúc lợi ngày, Thiếu nhà còn rất có thể thu thập những nguyên bảo và Danh tướng mạo lệnh vào sự kiện 7 Ngày Vui Mở Server.

Chúng ta có tổng số 7 ngày để dứt tất cả nhiệm vụ trong sự kiện này tính từ lúc ngày đầu mở server.

*

*

*

Giai đoạn này chỉ cần các Thiếu nhà mặc thiết bị được thu thập, tăng cấp và tiến cấp cho võ tướng vừa đủ là hoàn toàn có thể dễ dàng quá ải 3 sao.

*

*

*

Khi không đủ nguyên liệu tiến cấp, có thể nhấn vào để càn quét nhanh phó bản.

*

Tiến cấp Võ Tướng để nhận xoàn theo mốc trọng trách Thiếu công ty nhé!

*

Ngoài ra, mục Duyên làm việc cả nhân vật bao gồm và võ tướng đều giúp tăng lực chiến, thử xem.

*

Điểm đặc biệt quan trọng ở Tân OMG3Q VNG là phó bạn dạng cực các kỳ ngộ và điểm túng thiếu mật. Khám phá, thu thập sẽ được không hề ít tài nguyên. Đây là một trong ví dụ tiểu Đào dẫn Thiếu công ty vào kho tàng lăng mộ. Những Thiếu Chủ nạm lên nhé.

*

Nếu chưa xong xuôi các mục chuyển động trong tiến độ tìm sống mỗi phó bản, những Thiếu Chủ có thể đến bảng tin nhắn để xem gợi ý từ các Thiếu nhà khác, hoặc hướng dẫn mọi fan nha.

*

*

Cấp 8 mở khóa Điểm Danh Hào Hoa, Thiếu công ty vào thừa nhận ngay Nguyên bảo nha. Đăng nhập đủ ngày sẽ nhận được cỗ trang bị cam siêu khỏe khoắn và võ tướng tá Đỏ bốn chất 16. Trong khi còn bẻ khóa lối vào Hoạt Động.

*

Hoạt Động bao hàm quà Tăng Cấp, kim cương Hoàn Trả, kim cương Tăng Sao, mua giảm ngay tại chào bán siêu quý hiếm và ăn gà quay nhận thể lực sống Yến Tiệc của đái Đào.

*

Lưu ý: Quà tăng cấp và quà hoàn trả sẽ luôn luôn được trao xuyên thấu quá trình cứng cáp của những Thiếu Chủ, hãy nhớ là thỉnh thoảng vào nhận rubi nha.

Thiếu công ty hãy ké thăm tiểu Đào nạp năng lượng gà quay để có thêm thể lực thừa phó bản. Các mốc mỗi ngày là 12:00 trưa, 18:00 chiều cùng 21:00 tối.

*

Một trong những Nhiệm vụ ngày là tặng thể lực đến 3 hảo hữu. Những Thiếu công ty hãy kết chúng ta và nhờ cất hộ thể lực đơn hằng ngày cho nhau nha. Về tối đa mỗi ngày nhận thêm 100 thể lực trường đoản cú hảo hữu lận đó.

*

Cấp 10 sẽ mở ra Túi Phúc Minh Tinh trên thanh sự kiện. Hàng ngày có 7 lượt thử dìm phẩm nhận nguyên bảo ngẫu nhiên, không sợ thiếu nguyên bảo luôn.

*

Ở cấp cho 12, Thiếu nhà sẽ unlock thêm 1 địa điểm trong nhóm hình, nâng toàn bô võ tướng tá ra trận cùng rất Thiếu nhà là 4. Hãy nhớ upgrade cho võ tướng tá mới.

Xem thêm: Top 15 Game Đua Xe Hay Nhất Năm 2022 Trên Pc, Máy Tính, 16 Game Đua Xe Hay Nhất Cho Máy Tính, Điện Thoại

*

Hoàn thành cứ điểm Ngưu Phụ bốn Thư bẻ khóa tính năng Đồ Giám, đây cũng là nơi có thể giúp thiếu hụt Chủ dạn dĩ lên, hãy tận dụng nhé.

*

*

Vượt cứ điểm Lý Điển chương 3, thiếu hụt Chủ rất có thể tham gia Đấu Trường. Đấu trường được xây dựng theo cách đánh bậc thang, cấp cho bậc càng cao nhận thưởng càng nhiều.

Phần thưởng với nhiều nguyên bảo và điểm danh vọng. Có thể dùng điểm danh vọng để mua mảnh tướng đỏ trong tiệm Thi đấu. Giúp Thiếu chủ có thể tăng sao võ tướng hoặc triệu hồi tướng mới. Phần thưởng sẽ được gửi qua thư vào 22:00 sản phẩm ngày.

*

Hoàn thành chương 3 unlock Nhiệm Vụ Ngày, có thể xem đấy là bảng giải đáp Thiếu chủ những vận động cần làm trong ngày đó. Trong khi còn mục Thành Tựu, bao hàm nhiều phần thưởng và Nguyên bảo.

*

*

Đừng quên ghé các siêu thị để mua vật phẩm, Thể Lực Đơn bắt buộc phải mua về tối đa mỗi ngày.

*

Tiệm tướng Hồn hoàn toàn có thể tìm thấy các mảnh võ tướng quan trọng cho công cuộc to gan lớn mật hóa đội hình. Mở khóa, tăng sao chuần chính, tướng tá kích duyên hoặc tăng cấp Đồ Giám. Điểm tướng mạo Hồn đã đạt được khi Chiêu Mộ, tích lũy phó bản, vàng thưởng,…

*

*

Mẹo: trên Danh Nhân Đường cạnh Thành chủ Phủ, bấm like có thể nhận được bội bạc và tướng mạo Hồn.

*

Hoàn thành chương 5 phó bản là hoàn toàn có thể tham gia Quân đoàn. Các Thiếu công ty hãy gia nhập quân đoàn để thừa nhận thêm nhiều phúc lợi.

Cống hiến để nhận Xu quân đoàn, được dùng để trao đổi tác phẩm tại shop Quân Đoàn, còn tồn tại mảnh tang bảo đồ, ghép phiên bản đồ nhấn thưởng phong phú.

Quân đoán còn tồn tại Lì xì cùng diệt quái vật nhận thưởng, xin miếng võ tường từ các thành viên cũng như nhận lương thưởng hàng tuần.

Nhất định đề xuất tham gia quân đoàn để nhanh chóng mạnh lên nha thiếu thốn Chủ.

*

*

*

*

Bật mí cho các Thiếu chủ là yêu thương Nhân Lữ Hành có xác suất xuất hiện thêm trên bạn dạng đồ phó bản, nhanh tay chụp ngay đem ổng và cài đồ cực kỳ sale nha.

*

Đạt cấp cho 20, thiếu Chủ hoàn toàn có thể nhận 1 thú cưỡi trong quà Tăng cấp. Cần sử dụng Thú cưỡi sẽ tăng lực chiến, còn có thể unlock Đồ giám. Những chỉ số này được cộng cho cả đội hình ra trận luôn đó.

*

*

Lưu ý nhỏ từ tiểu Đào, một số Thiếu nhà sẽ đã có được cấp 30 ở ngày thứ nhất và nhận ra phần thưởng xoàn thời trang hạn giờ. Tuy nhiên, thời hạn thực hiện chỉ bao gồm 2 giờ, thiếu thốn Chủ nên chọn lựa lúc bước đầu khi không hề thiếu thể lực sức mạnh để chinh chiến phó bản nha.

*

Thời trang đặc biệt quan trọng hết hạn sẽ xuất hiện thêm gói sở hữu thời trang nhằm Thiếu Chủ liên tiếp biến hóa rất vip, cấp tốc tay thì còn mà chậm rì rì tay thì vẫn còn nha, tiểu Đào sẽ tiết lộ sau mang lại Thiếu Chủ.

*

Tổng kết, ngày đầu tiên, việc chính yếu đuối của chúng ta là vượt phó bạn dạng càng những càng giỏi vì một số tính năng sẽ mở khóa dựa theo mốc phó bản. Những Thiếu chủ nhớ online nạp năng lượng gà con quay của tè Đào, bổ sung cập nhật thể lực thừa ải nha.