HƯỚNG DẪN CHƠI POKEMON GO TRÊN ANDROID

      14
*


*

Chơi trò chơi trên điện thoại một cách solo giản

Đây là trò đùa sử dụng bức tốc thực tế ảo chất nhận được người chơi ảnh hưởng với môi trường thực tế xung quanh, tạo nên sự gần gũi và chân thật như đã nhập vai vào. Cũng như những phiên phiên bản trước đây của trò đùa Pokemon, nhiệm vụ của người chơi cũng chính là tìm cách hàng phục những con Pokémon trên phố đi bởi Pokemon Ball.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi pokemon go trên android


*

Hướng dẫn đùa Pokemon Go cho tất cả những người mới

Đầu tiên trước lúc vào trò chơi Pokemon Go, bạn cần bật GPS của sản phẩm lên:

Android: mở trung tâm thông báo và bật Location lên.

iOS: Vào Settings tìm tới Location và bật nó lên.

Game đang yêu cầu người dùng đăng nhập, các chúng ta có thể dùng tài khoản Google. Sau thời điểm nhập thì hóng một khoảng thời gian để vào game.


*

Giao diện khi bắt đầu vào game Pokemon

Cách chơi Pokemon Go cũng khá đơn giản, về cơ bản nhiệm vụ chính của công ty là thu phục Pokemon, mặc dù nhiên để gia công được điều đó, bạn cần phải vận đụng tay chân. Nghĩa là chúng ta sẽ không bị động ngồi một vị trí chờ chúng tìm tới bạn mà tín đồ chơi sẽ phải dịch chuyển mọi nơi, tìm với phát hiện tại ra các con Pokemon vẫn trốn đâu đó với bắt chúng.

Cách bắt Pokemon: bao gồm 2 cách để bắt Pokemon

Ném bóng thẳng cơ bản là đẳng cấp ném phổ biến và thông dụng nhất. Bạn chơi chỉ cần vuốt trực tiếp bóng cho lúc qua khỏi đầu Pokémon hoặc thả cao hơn một chút đối với các loài Pokemon đang cất cánh lơ lửng trên không thì bóng sẽ được ném đúng chuẩn nhất.

Ném trơn xoáy là phong cách ném bóng yên cầu kỹ thuật cao hơn nữa nhưng cũng không quá khó để thực hiện. Cầm thể, khi gặp mặt Pokémon, bạn dùng ngón tay thuận duy trì bóng Pokeball cùng xoay tròn cho tới khi thấy được bóng phát sáng thì vuốt lệch một góc nhỏ tuổi so với hướng trực tiếp để ném bóng. Vì đây là pha ném bóng đòi hỏi kỹ thuật tinh vi hơn nên bạn sẽ được reviews cao cùng nhận phần thưởng tay nghề xứng đáng.


*

Cách bắt Pokemon đơn giản

Quy tắc trong game chính là Pokemon thường mở ra dựa trên chủng loại và môi trường thiên nhiên xung quanh. Ví như Pokemon thuộc hệ nước sẽ có ở ao hồ, sông suối. Pokemon ở trong hệ cây rất có thể được tra cứu thấy sinh sống công viên, đồng cỏ. Dường như thời huyết cũng ảnh hưởng đến tần suất lộ diện Pokemon, những nhỏ Pokemon hệ nước đang thích ra ngoài vào hầu như ngày mưa, Pokemon hệ sét như Pikachu đã ra ra ngoài trời để sạc vào đầy đủ ngày bao gồm sấm chớp, còn Pokemon hệ lửa thường thích tia nắng mặt trời.

Những thành phần cơ bạn dạng trong game Pokemon

Bản đồ:

Nếu nhằm ý, bạn sẽ thấy phiên bản đồ trong game Pokemon Go là phiên bản hoạt hình dựa vào Google Maps thực tế. Chúng ta cũng có thể nhìn thấy đường, các tòa nhà hay Trạm Poke (Pokestop)...đều áp dụng hình ảnh vệ tinh. Lúc di chuyển, avatar của bạn cũng sẽ dịch rời theo địa điểm tương ứng.


*

Bản vật dụng trong game Pokemon Go

Trạm Poke (Pokestop)

Trước tiên fan chơi cần dịch chuyển và tìm số đông nơi có lộ diện Pokestop như hình phía dưới, cái này rất có thể xuất hiện nay từ xa khoảng tầm 500m mang đến 1 cây số, càng ngay gần trung tâm sẽ có càng những Pokestop.

Xem thêm: Review Sách Vang Bóng Một Thời Review, Review Sách: Vang Bóng Một Thời


Trạm Poke (Pokestop) trong trò chơi Pokemon Go

Tại đây tín đồ chơi rất có thể tìm được bóng bắt pokemon và những vật phẩm khác. Thông thường các thành quả là: Pokeball(nhiều nhất), trứng(để ấp thành pokemon), Revive với Potion(hồi sinh pokemon)…

Gia nhập Team

Khi vừa gia nhập trò chơi bạn sẽ được lựa chọn một trong 3 nhóm Pokemon gồm: xanh (Pokemon Blue), đỏ (Pokemon Red) cùng vàng (Pokemon Yellow). Mặc dù nhiên, bài toán tham gia vào nhóm nào không làm tác động đến kỹ năng bắt Pokemon vày mọi trò chơi thủ đều có tỉ lệ bắt Pokemon như thể nhau.

Tập luyện mang lại Pokemon

Giống như bên trên phim, các bạn sẽ phải đào tạo và giảng dạy Pokemon của mình bằng phương pháp thách đấu đối thủ tại các phòng Gyms. Từng phòng Gyms được khắc ghi bằng màu sắc của các đội. Nếu như vào phòng của team đồng minh, bạn sẽ được cung ứng tính năng tập luyện để tăng cường sức bạo dạn cho Pokemon. Ngược lại, trường hợp vào phòng của đội đối lập, bạn sẽ phải chiến tranh với phần đông Pokemon đang canh phòng ở đó để chiếm lấy căn phòng.


Cách rèn luyện cho Pokemon trong trò chơi Pokemon Go

Tăng level

Trong trò chơi này, các con Pokemon sẽ không còn tiến hóa nhờ quy trình tích lũy kinh nghiệm tay nghề khi đại chiến hay tập luyện. Vậy vào đó chúng chỉ tiến hóa một khi chúng ta thu thập đủ bản sao của một loại Pokemon như thế nào đó. Kẹo (Candy) và lớp bụi sao (Stardust) là mọi vật phẩm quan trọng trong quy trình tiến hóa. Tuy nhiên, vấn đề ấp trứng nở ra pokemon cũng trở thành giúp các bạn tăng level đáng kể nếu sưu tầm được nhiều trứng.

Một số mẹo khi kiếm Pokeball và chiến thắng từ PokeStop

Chọn mọi PokeStop bao gồm Lure Module(Thả thính) ngồi kia vừa kiếm PokeBall vừa hoàn toàn có thể bắt được rất nhiều Pokemon

Tới các vị trí trung tâm nhất là Công viên rộng lớn sẽ có tương đối nhiều PokeStop cơ hội đó các bạn sẽ tha hồ kiếm Pokeball liên tục trong thời hạn ngắn

Nếu gần khu vực bạn có 1 hoặc ít PokeStop chúng ta có thể tới kia ngồi chơi, áp dụng sau khoảng chừng vài phút các bạn sẽ có quyền áp dụng tiếp PokeStop nhằm kiếm trang bị phẩm.

Theo dõi trang mẹo nhỏ - Ứng dụng trên site thông tin tức của greenlines.com.vn nhằm cập nhập các thủ thuật, mẹo vặt công nghệ mới nhất nhé.