Hướng Dan Choi Pokemon Go

      31

Mặc cho dù Pokemon Go chưa tồn tại mặt phê chuẩn tại Việt Nam, mà lại game di động này đã tạo ra một cơn bão không hề nhỏ dại và rất nhiều game thủ đang chờ đợi ngày trò nghịch này ra mắt chính thức để rất có thể thỏa mãn cầu mơ biến hóa một đào tạo viên Pokemon tài năng.

Bạn đang xem: Hướng dan choi pokemon go

*

3. Nhận thành quả miễn phí từ PokeStop

Khi đến các gần những PokeStop, các chúng ta có thể mở Pokemon Go lên và xoay mạnh biểu tượng PokeStop vào trò chơi. Thời gian này, các chúng ta có thể sẽ nhấn được một số vật phẩm miễn phí tổn như Poke Ball hoặc trứng Pokemon.

*

4. đem lại Poke Ball sau khi ném trượt

Bất cứ ai ai cũng có ném trượt lúc bắt những con Pokemon đầu tiên. Hết sức may là chúng ta cũng có thể lấy lại được Poke Ball đã ném trượt bằng cách chạm vào nó thiệt nhanh trước lúc nó mất tích trên màn hình hiển thị của bạn.

*

5. PokeStop sẽ làm bắt đầu (refesh) từng 5 phút những lần hoặc thọ hơn

Sau lúc tới PokeStop cùng nhận được những vật phẩm miễn phí, hình tượng PokeStop trên màn hình của bạn sẽ chuyển từ greed color sang màu hồng báo hiệu bạn phải hóng 5 phút hoặc lâu bền hơn để chờ PokeStop làm cho mới. Hiện tại tại, Pokemon Go giới hạn max số lần truy cập PokeStop của bạn chơi.

*

6. Pokemon y như nhưng bao gồm chỉ số không giống nhau

Trong Pokemon Go, bạn cũng có thể bắt được các Pokemon cùng các loại nhưng cách tấn công và CP (Combat power nguồn - sức khỏe chiến đấu) là không giống nhau, tất cả Pokemon sẽ có chỉ số cao, gồm Pokemon sẽ sở hữu chỉ số thấp. Vì chưng đó, đừng bỏ qua bất cứ một Pokemon làm sao nhé, của cả Zubat.

Xem thêm: Hướng Dẫn Root Máy Samsung Galaxy Y, Up Rom Samsung Galaxy Young S5360

*

7. Đừng quên "thủ tiêu" những Pokemon yếu

Trong Pokemon Go, khi bắt được những Pokemon yếu, chúng ta nên dùng nhân tài "Transfer" để chuyển chúng mang đến Giáo sư Willow và nhận lại Candy miễn phí. Candy này để giúp đỡ ích cho mình khi bạn nâng cấp và tiến hóa các Pokemon thuộc loại tất cả chỉ số cao hơn.

*

8. Liên tục sử dụng nhân tài Nearby

Nút Nearby lộ diện ở góc phải bên dưới màn hình chủ yếu trong Pokemon Go. Công dụng này có thể chấp nhận được người nghịch tìm kiếm những Pokemon vẫn ở xung quanh. Pokemon sinh sống càng xa thì biểu tượng sẽ càng mờ đi, Pokemon sinh hoạt gần đang có biểu tượng rõ hơn.

Khi chúng ta chạm vào hình tượng của một Pokemon và dịch chuyển đúng hướng, thực đơn sẽ lưu lại bằng một ping blue color báo hiệu ai đang đi đúng hướng. Khi chúng ta tiếp cận Pokemon, các dấu chân gần biểu tượng Pokemon sẽ bớt dần. Khi dấu chân giảm đi 1, nó có nghĩa là Pokemon sẽ đứng cách bạn vài mét.

*

9. Tắt kỹ năng AR để bắt Pokemon dễ dàng hơn

Mặc định thì tính năng AR (tăng cường thực tiễn ảo) sẽ tự động bật để bạn chơi bao gồm trải nghiệm tốt nhất với Pokemon Go. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tắt kĩ năng này đi để ném Poke Ball được dễ dãi hơn. Quanh đó ra, tắt tuấn kiệt AR còn hỗ trợ bạn tiết kiệm pin nữa đấy. Biểu tượng AR sẽ hiện thị ở góc cạnh phải phía trên screen bắt Pokemon. Để vô hiệu hóa nhân kiệt này, bạn chỉ cần kéo nút AR lịch sự trái.

*

10. Màu của vòng tròn đánh tiếng độ khó khi bắt Pokemon

Khi bắt Pokemon vào Pokemon Go, xung quanh Pokemon đã hiển thị những vòng tròn có màu sắc khác nhau báo cho biết độ khó khăn khi bắt chúng. Màu xanh lá cây là dễ dàng bắt nhất, màu kim cương là có thử thách, color cam tức là khó khăn rộng và red color là khó khăn bắt nhất.


Ku789