Hướng Dẫn Chơi Pokemon Sapphire Có Hình

      22

Nhanh nệm tìm những cách tiên tiến nhất để nhận thấy mã tải bạn dạng chơi thử Pokémon Omega Ruby và Alpha Sapphire.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi pokemon sapphire có hình

Chỉ còn một tháng nữa là Pokémon Omega Ruby với Alpha Sapphire sẽ tới với những người dân hâm mộ, tuy vậy với phiên bản chơi thử đặc biệt quan trọng của game, vùng khu đất Hoen đã được mở cửa sớm hơn. Bắt đầu từ 21/10, mã tải bản chơi thử đã có được phân phạt qua email với hầu hết thành viên của Pokémon Trainer Club.

*
*
Trên trang web của Nintendo tại Mỹ, 6 cách khác để nhận được mã tải cũng sẽ được công bố:

Mã tải sẽ tiến hành phân phối tại một số trong những rạp phim được lựa chọn trên toàn nước (Mỹ) từ bỏ 7/11 đến 13/11.Mã cài đặt được phân phối qua một trong những nhà bán lẻ trong thời gian nghỉ lễ.Nhận mã tải khi bạn đặt hàng Pokémon Art Academy trên eShop của 3DS tuyệt 2DS.Bạn cũng trở nên nhận được mã tải lúc mua 2 tựa game Pokemon cũ qua dịch vụ Virtual Console bên trên eShop: Pokémon Puzzle Challenge (6/11) và Pokémon Trading card Game (13/11).Mã tải sẽ được gửi qua email từ 31/10 dành cho người đã đăng ký Nintendo Network IDs và được dánh vệt trong phần nhận email quảng cáo.Mã tải sẽ được phân phối trong số những chuyến du lịch quảng bá tiệc tùng, lễ hội từ 24/11 tới 21/12, trên 16 vị trí khác nhau.

Xem thêm: Ở Tuổi U50, Nsưt Thoại Mỹ Bệnh Tật Dồn Dập, Dùng Thuốc Ngủ Triền Miên

Ngoài những cách trên ra, bạn cũng có thể nhận được mã download qua những người đang chia sẻ trên Facebook, Tweeter hay như là một số diễn bọn lớn về Pokémon.

Ở bạn dạng chơi thử đặc trưng của Pokémon Omega Ruby Alpha Sapphire, fan chơi có thể chiến đấu cùng với Sceptile, Blaziken với Swampert với thấy được cả dạng Mega Evolution của chúng. Đồng thời, Glalie cũng có thể được bắt nhằm tiến hóa lên dạng Mega Glalie và dàn xếp sang được phiên bản chính.

*
*
Pokémon Omega Ruby Alpha Sapphire giành cho hệ thiết bị 3DS với 2DS, giới thiệu vào 21/11 tại Bắc Mỹ và 28/11 tại châu Âu.