Hướng Dẫn Cách Chơi Trò Chơi Pokemon Trên Pc

      22

Bạn có biết gồm nhiều cách để chơi trò chơi Pokemon bên trên PC không? cho dù bạn có nhu cầu Fire Red cổ điển hay thứ nào đó hoàn toàn khác như trò nghịch Pokemon, toàn bộ đều rất có thể được đùa trực tuyến. Nội dung bài viết này sẽ giúp bạn lối chơi trò đùa Pokemon trên PC


Để tìm hiểu lối chơi trò nghịch Pokemon trên PC, trước tiên bạn cần phải tìm hiểu kiến thức và kỹ năng về trình giả lập cho cả DS cùng Gameboy.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chơi trò chơi pokemon trên pc

*
*

Hướng dẫn lối chơi trò chơi Pokemon bên trên PC

Cách cài đặt trình giả lập đến Pokemon

Nếu bạn muốn chơi những trò đùa Pokemon chính thức, tất cả hai bé đường bạn cũng có thể đi. Chúng ta có thể sử dụng trình trả lập Nintendo DS để đùa trò chơi từ thời điểm năm 2006 cho 2017 hoặc sử dụng trình trả lập Gameboy cho những trò nghịch trước năm 2006.

Sự lựa chọn tùy ở trong vào bạn, bởi vì vậy cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn cho cả hai tùy chọn.

Cách chơi trò giải trí Pokemon bên trên PC bởi Gameboy

Có nhị thành phần để chơi trò giải trí Pokemon Gameboy bên trên PC của bạn. Phần đầu tiên là phần mềm giả lập có thể bắt chước hệ quản lý điều hành và ứng dụng Gameboy.


*
*

Phần trang bị hai là trò chơi Pokemon để nghịch trên trình giả lập. Để bắt đầu, bạn có thể bắt đầu bằng phương pháp tải xuống một trình giả lập tốt. Shop chúng tôi đề nghị VBA-M – nó là nguồn mở với được cập nhật thường xuyên nhất.


*
*

Khi chúng ta đã thiết lập xuống VBA-M, hãy giải nén tệp .zip đã sở hữu xuống mang lại một địa điểm mà bạn sẽ nhớ. Sau đó, nhấp đúp con chuột để chạy visualboyadvance-m.exe.

Trình đưa lập của bạn hiện thời sẽ sẵn sàng để chơi Pokemon. Nhưng mà bây giờ các bạn sẽ cần bắt buộc tìm đúng ROM trực tuyến. ROM về cơ phiên bản là một phiên bạn dạng ảo của trò chơi rất cần được tải vào trình trả lập.

Nếu bạn tò mò và hiếu kỳ về tính vừa lòng pháp của vấn đề tải xuống trình trả lập với lập trường Nintendo, chúng ta có thể đọc nó trên trang web của họ. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều nhiều loại ROM mang lại Pokemon và những trò nghịch khác của Nintendo trên Trò đùa giả lập.

Nhấp vào trò chơi mà mình thích chơi và tiếp nối nhấp vào Save Game.. Một ROM sẽ tiến hành tải xuống PC của bạn bên trong tệp .zip. Không bung file tệp .zip.

Xem thêm: Download A Free Pc Game Miễn Phí Cho Máy Tính Windows, Pc, Download A Free Pc Game Every Week

*
*

Tiếp theo, quay trở lại Visualboyadvance-m cùng nhấp vào File > Open. Điều đào bới tệp .zip đã tải xuống cùng nhấp đúp vào tệp nhằm mở. Trò chơi hiện giờ sẽ chạy trên trình mang lập và bạn có thể chơi trò nghịch một bí quyết tự do.

Lưu trò nghịch trên một trình đưa lập chuyển động hơi khác một chút. Giữ trò chơi của người sử dụng bằng hệ thống lưu tích hợp. Thay vào đó, bạn sẽ cần cần nhấp vào File > Save State với sau đó chọn một vị trí trống.

Khi nghịch trong tương lai, bạn có thể sử dụng File > Load State để sở hữu trò đùa từ đúng đắn nơi bạn lưu lần cuối.

Cách chơi trò chơi Pokemon trên PC bởi Nintendo

Chơi các trò nghịch Pokemon DS của Nintendo trên PC của thông qua các bước tương từ như trên. Mặc dù nhiên, các bạn sẽ cần một trình mang lập Nintendo DS rứa thế. Shop chúng tôi đề xuất deSmuME, đây là trình giả lập Nintendo DS được update và hỗ trợ thường xuyên nhất.

Khi các bạn đã cài đặt xuống trình mang lập, hãy mở tệp DeSmuME.exe trên PC của bạn. Tên tệp đúng đắn sẽ nhờ vào vào phiên bạn dạng đã tải xuống của bạn. Tiếp theo, hãy truy vấn Trò nghịch giả lập một lượt nữa và tìm một trò nghịch DS Pokemon để sở hữu xuống.

*
*

Tiếp theo, quay trở về DeSmuME cùng nhấp vào File > mở cửa ROM. Điều đào bới tệp .zip đã cài đặt xuống với nhấp đúp để mở tệp vào DeSmuME.

Để lưu tiến trình của công ty trong khi chơi, chúng ta phải nhấp vào File > Save State và nhấp vào một trong những vị trí gồm sẵn. Trong tương lai, thực hiện File > Load State nhằm mở những trò chơi đã lưu lại trước đó.

Cách chơi game Pokemon nhưng mà không yêu cầu trình giả lập

Nếu bạn thích chơi trò nghịch Pokemon trên PC mà không yêu ước trình trả lập, bạn sẽ rất vui lúc biết có không ít tùy chọn có sẵn. Một số trong những là phiên bản phát hành chấp thuận từ Nintendo, và một trong những khác là trò chơi của bên thứ ba.

Với gợi ý cuối cùng đó, lúc này bạn có rất nhiều tùy chọn gồm sẵn cách chơi trò chơi Pokemon bên trên PC.Kubet