Hướng dẫn chơi pubg mobile

      18

Một trong những yếu tố ra quyết định xếp hạng (rank) cao vào PUBG Mobile đó là kỹ năng chiến đấu. PUBG Mobile là 1 trong thể nhiều loại game sinh tồn. Chính vì vậy, người chơi cần phải có những kỹ năng nhất định mới tồn trên lâu trong 1 trận đấu. Bài viết sẽ hướng dẫn nghịch PUBG Mobile cho tất cả những người mới chơi trên PC với cả mobile.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi pubg mobile

*
Hướng dẫn chơi PUBG mobile cho tất cả những người mới chơi chi tiết

Hướng dẫn đùa PUBG Mobile cho tất cả những người mới chơi với những chế độ

Trước hết bạn phải hiểu được định nghĩa game PUBG Mobile. Đây là một trong thể nhiều loại game bắn nhau sinh tồn hàng đầu tại Việt Nam. Chế độ chiến đấu của trò chơi này hoàn toàn có thể là solo hoặc đúng theo tác đa số người tạo thành 1 đội. Bạn sẽ phải chiến đấu tồn tại trên 1 quần đảo lớn. Từng trận đấu có tối đa 100 fan tham gia. Các bạn sẽ dựa vào việc tích lũy các loại vũ khí, đồ vật chơi, vị trí vũ khí sẽ tiến hành rải toàn map. Sau đó, bạn sẽ phải tàn phá kẻ thù để ghi điểm. Kết quả xếp hạng sau cuối sẽ quyết định đến phần thưởng với thăng cấp của bạn.

Đầu tiên, bài viết sẽ hướng dẫn nghịch PUBG Mobile cho người mới chơi về các chính sách chơi. Ngay trong lúc khởi cồn game PUBG Mobile, bạn sẽ chọn một trong các 3 chính sách chơi: Classic, Evo Ground cùng Arcade. Tính điểm cùng xếp hạng chỉ áp dụng cho cơ chế Classic. Bởi vì vậy, nếu như khách hàng là tín đồ mới hưởng thụ PUBG nên lựa chọn Evo ground hoặc Arcade để triển khai quen với điều khiển. Sau đó, chúng ta mới tham chiến thực thụ với cơ chế chơi Classic.

Xem thêm: Ăn Nghệ Luộc Có Tốt Không ? Ăn Nghệ Sau Sinh Có Tốt Không

Bên cạnh đó PUBG Mobile còn có 3 hiệ tượng thi đấu là Solo, Duo cùng Squad. Lời khuyên thực tình nếu bạn muốn cải thiện rank, hãy chọn vẻ ngoài chơi solo. Số điểm sẽ dựa vào vào việc con số bạn giết và thời hạn tồn tại. Còn nếu như bạn chọn Duo hoặc Squad, công dụng sẽ còn tùy trực thuộc vào lũ của bạn. Các bạn có giết được nhiều nhưng bạn thân lại có tác dụng không xuất sắc dẫn đến đội thua. Chính công dụng này sẽ tác động khá không ít đến rank của bạn.

Hướng dẫn chơi PUBG Mobile cho những người mới nghịch với 10 mẹo

Với những người dân mới đùa PUBG Mobile, các bạn cần phải lưu ý mang đến 11 nhân tố sau vào game:

Nút bấmĐịa điểm khiêu vũ dùCách nhảy dùVũ khíChức năng bao gồm sẵn của gameCon quay hồi chuyển (gyroscope)m thanhVòng boMini mapGóc camera

Phần này, nội dung bài viết sẽ hướng dẫn nghịch PUBG Mobile cho người mới chơi với 10 mẹo sau:

Điều chỉnh lại nút bấm

Thông thường tùy chỉnh thiết lập mặc định các nút bấm sẽ không tương xứng với bạn. Vì vậy, bạn hãy kiểm soát và điều chỉnh lại những nút bấm mà bạn thích, nó sẽ giúp kỹ năng của người sử dụng tăng xứng đáng kể. Truy cập vào Settings => Control với vào mục Customize. Hãy kéo thả các nút và size nút mang đến phù hợp.

Chọn vị trí nhảy dù say mê hợp

Địa điểm nhảy dù là yếu tố quan trọng đặc biệt trong thể các loại game sinh tồn. Hãy bảo đảm an toàn rằng địa điểm nhảy dù của công ty trách được tầm nhìn của địch. Hơn nữa vị trí phải gần khu vực có rất nhiều đồ chơi, vũ khí cùng trang bị bảo vệ. Hãy lựa chọn những khu vực gần những cây mong và trung tâm bản đồ.

*
Nên chọn vị trí nhảy dù yêu thích hợp

|


Kubet