Hướng dẫn chơi raft

      23

Bạn muốn tham gia vào những trò chơi sinh tồn nhưng không biết chọn game nào để chơi vì hiện nay trên thị trường có quá nhiều. Vậy tại sao bạn không thử chơi game Raft – một game sinh tồn vô cùng nổi tiếng? Trong bài viết dưới đây, greenlines.com.vn sẽ cung cấp cho bạn về cách chơi Raft hay nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi raft

Đang xem: Cách chơi raft

Tìm hiểu về trò chơi Raft

Raft – một trò chơi sinh tồn mới ra mắt vào cuối năm 2016 và tạo nên được tiếng vang lớn. Raft có tên đầy đủ là Original Survival Game. Trò chơi này có 2 phần là cuộc sinh tồn trên biển và chinh phục biển cả. Bạn có thể chọn chơi một trong 2 phần. Khi chơi, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thú vị ở môi trường sinh tồn ngoài khơi.

Không chỉ thế, việc lênh đênh trên biển, tự mình phải xây nhà và đi tìm lương thực để chống lại lũ cá mập háu ăn ngoài. Bạn vất vả nghĩ cách lắm đây nhưng thú vị vẫn còn phía trước, ngại ngần gì chút khó khăn đúng không nào.

Theo đánh giá của các chuyên gia, Raft không quá khó để chơi thành thục nhưng mới đầu sẽ có chút chưa bắt kịp nên đừng vội nản. Bạn có thể tham khảo cách chơi Raft ngay sau đây.

*

Trò chơi Raft

Hướng dẫn cách chơi Raft cho người mới

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chơi Raft dành cho những người mới:

Trước tiên, bạn cần làm quen với các phím và chức năng trong trò chơi Raft

A – W – S – D: đây là tổ hợp phím để di chuyển lần lượt theo thứ tự là trái – lên – xuống – phảiSpace (hay còn là phím cách): bạn có thể thực hiện thao tác nhảy bằng phím này.Số thứ tự từ 1 đến 8 là nơi bạn dùng để đặt các dụng cụ và thiết bị. Nếu muốn thay đổi vị trí bạn ấn Scroll Wheel hay nói cách khác là lăn con chuột.Bạn muốn nhắc các vật phẩm trên biển và đưa vào đảo để làm thực phẩm thì hãy ấn phím E.Phím O dùng để hiển thị/tắt chỉ số FPS của đường truyền.Tab/B là phím để mở hoặc đóng túi đồ của bạn.Escape: phím này để mở hoặc tạm dừng chơi (nếu cần).

Xem thêm: Đạt Cỏ Chết - 4 Năm Sau Ngày Mất, Đạt Cỏ

Sleeping Dogs cấu hình chơi nhẹ, đồ họa đẹp mắt đang thu hút đông đảo người chơi hiện nay. Hãy tải game về máy và trải nghiệm nhé!

*

Chinh phục biển cả với Raft

Nếu trong trường hợp bạn muốn xây nhà thì hãy làm theo cách sau:

Bước 1: Bạn hãy giữ phím bên phải để xuất hiện giao diện xây dựng căn cứBước 2: Tiếp tục Click chuột trái để chọn vị trí cần xây và xác nhận nếu đã ưng ý.

Nếu sử dụng móc kéo, cách sau đây sẽ giúp người chơi thành thạo:

Bước 1: Bạn cần giữ chuột trái để chọn khoảng cách phù hợp quăng móc kéo.Bước 2: Sau đó, cần giữ kéo để lôi vật phẩm móc về phía mình.Bước 3: Cuối cùng, chỉ cần Click chuột phải để thu hồi nhanh chóng móc kéo khi đã quăng xuống

Cách sử dụng cần câu nếu muốn:

Bước 1: Bạn nên giữ chuột trái để chọn khoảng cách quăng lưỡi câu.Bước 2: Hãy Click chuột trái để giật thu cá sau khi cá đã mắc câu.

Hướng dẫn cách chơi Raft thuần thục nhất

Cách chơi Raft không hề gây khó khăn như bạn nghĩ đâu. Bạn chỉ cần nhớ thật kỹ các phím cũng như chức năng của nó là được. Thêm vào đó, bạn cần sử dụng linh hoạt các phím, điều này sẽ giúp cho việc chinh phục biển cả không phải trở ngại có thể làm khó bạn. Bên cạnh đó, các nguyên liệu cần được bạn sử dụng và ghép túi đồ một cách phù hợp để không bị thiếu lương thực khi xây nhà.

*

Cách chơi Raft hay nhất

Bạn đừng bỏ cuộc quá nhanh vì những thử thách sau đó không thể làm khó bạn được nữa. Chơi nhiều kinh nghiệm dày, dặn thêm khả năng thuần thục, điêu luyện mọi thử thách chỉ là chuyện nhỏ. Đặc biệt, trong cái khó mới có thể phát huy được hết tiềm lực nên hãy thử sức hết mình nhé.

7554 được xem là tựa game 3D đầu tiên của Việt Nam. Vậy cấu hình chơi 7554 thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Ngoài ra, vài hòn đảo sẽ nhảy lên khiến bạn dễ dàng tiếp cận nhưng có một số thì không đâu. Lúc này, bạn cần tỉnh táo và cần biết cách kết hợp giữa cầu thang và mái lợp ngói để thành cầu nối giữa thuyền và các điểm trên cao của đảo bạn đang sinh tồn. Bạn cứ xây cao và dài ra, lên đảo cái một liền. Không khó đâu, cứ thử chơi theo cách này xem.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về trò chơi cũng như hướng dẫn cách chơi Raft chi tiết nhất. Hy vọng bài viết đã đem lại cho bạn cách chơi hữu hiệu nhất về Raft. Giờ đây hãy tự tin chinh chiến sinh tồn với trò chơi Raft ngay thôi!