Cách chơi, lên đồ & bảng ngọc rek'sai rừng

      32

Không khó khăn để tưởng tượng được sức mạnh của nấm Mồ hỏng Không Rek’sai. Vị tướng mạo này thông qua hệ thống lối chơi reksai đa dạng của bản thân mình để chiến đấu. Độ biến hóa năng động và kĩ năng hồi máu tốt đã khiến Rek’sai trở thành đối tượng người sử dụng đi rừng hàng đầu LoL. Hãy cùng công ty chúng tôi điểm qua một vài điểm giỏi về cách chơi Rek’sai rừng nhé!


Bạn đang xem: Cách chơi, lên đồ & bảng ngọc rek'sai rừng

Hệ thống năng lực trong lối chơi Rek’sai rừng

Những skill của vị tướng tá này được chia làm hai hướng khác nhau. Nhà yếu là vì hắn ta rất có thể độn thổ và di chuyển cũng tương tự dùng skill. Khi độn thổ biện pháp đánh rek’sai đang khác, còn lúc trồi lên lại cũng biến thành khác. Cụ thể các giải pháp đánh rek’sai như sau:

Nội tại của vị tướng tá này góp hắn tích nộ khi vẫn ở trạng thái ko độn thổ. Khi đã tích đầy đủ nộ thì vị tướng mạo này sẽ được hồi máu khi độn thổ. Ở tâm trạng độn thổ Rek’sai vẫn rất có thể bị bám skill với đòn đánh thường.Nữ Hoàng cuồng nộ sẽ là kỹ năng thứ nhất của hắn ta. Trường hợp ở tâm trạng độn thổ thì giải pháp đánh reksai của hắn sẽ là Săn Mồi. Khi kích hoạt tài năng này thì các vố đánh sau đó của Rek’sai sẽ tiến hành tăng damage. Đòn đánh đã gây ảnh hưởng cho đối thủ liền kề.Độn Thổ đúng cùng với nghĩa của nó, giúp cho vị tướng tá này ẩn thân xuống lòng đất. Đồng thời lúc ở tinh thần này hắn ko thể sử dụng skill. Trồi Lên để giúp hắn hất tung các kẻ thù nằm vào vùng hình ảnh hưởng.Ngồm Ngoàm Ngấu Nghiến sẽ gây nên sát yêu thương cho địch thủ dính phải. Khi ở tâm lý ẩn thân thì Rek’sai sẽ tạo nên Đường Hầm. Tướng tá địch có thể phá bỏ loại tài năng này bằng phương pháp đứng xuất phát hầm bởi vì hắn tạo ra ra.Tốc Hành hư Không là chiêu cuối của vị tướng tá này. Giải pháp đánh rek’sai giúp hắn dịch chuyển cực cấp tốc và gây ngay cạnh thương lớn. Cách dịch chuyển là độn thổ xuống khu đất và hướng thẳng đến mục tiêu.
*
Hướng dẫn nghịch Reksai đi rừng

Xem thêm: Đánh giá nhà cái AE888 liệu có thực sự tốt như tin đồn?

Điểm mạnh lối chơi Rek’sai rừng

Vị tướng này mang đến mình các điểm đáng nể khiến cho khả năng nghịch Jungle luôn ở nút cao. Các điểm mạnh hoàn toàn có thể điểm qua trên hóa học tướng của Rek’sai bao gồm là:

Khả năng dịch chuyển nhanh với cơ hễ trước phần lớn địa hình khác nhau. Nhờ cach choi reksai có kỹ năng độn thổ cũng như khả năng tạo thành đường hầm. Rek’sai di chuyển nhanh với hiệu quả, điều này giao hàng tốt cho việc đi gank. Khi truy đuổi địch thủ Rek’sai thể hiện phiên bản năng thú săn mồi của bản thân rõ nét.Tốc độ phục sinh nhanh nhờ bao gồm nội tại cũng tương tự sát thương mập kết phù hợp với hút máu. Đây chính là điểm mà nhiều người chơi cực kỳ thích ở Rek’sai. Kĩ năng gây sát thương dạng shock damage của vị tướng này hơi tốt. Lúc đã xác định được kim chỉ nam thì Rek’sai chỉ tạm dừng khi hoàn thành cuộc đi săn.Sức mạnh mẽ được triển khai xong nhờ vào vận tốc đánh cao cũng như khả năng cân tay đôi tốt. Rek’sai vẫn hoàn toàn có thể chơi solo như các tướng binh sĩ khác. Cũng bởi vì điều này cơ mà hắn ta được chọn để đi rừng.
*
Ưu điểm của Reksai

|


Ku789