Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi rengar mới nhất

      94

Rengar – Thú Săn Mồi tự tôn là giữa những con bài sát thủ đi rừng rất bá đạo, nổi tiếng với kĩ năng bắt chết đều vị tướng tiết giấy chỉ bằng một full bộ nhanh gọn. Rengar “phế” thì sẽ biến đổi “quàng thượng” cho cả hai team chỉ trích. Rengar xanh thì xạ thủ và pháp sư team địch sẽ không còn được đùa game. Hãy cùng tìm hiểu cách chơi Rengar và biện pháp lên đồ gia dụng Rengar một bộ combo một mạng là nỗi ác mộng so với xạ thủ team địch nhé!


1. Kiếm tìm hiểu chi tiết về vị tướng Rengar

Rengar được đánh giá trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại là 1 trong những vị tướng trinh sát vật lý. Mặc dù được sử dụng để đi rừng hay đi đường bên trên thì Rengar vẫn là 1 trong những sát thủ hết sức mạnh, gây lo ngại cho đối phương mỗi lúc bị hắn vồ từ bỏ trong vết mờ do bụi cỏ. Cùng mày mò về ưu thế và điểm yếu của vị tướng tá này nhé!


*
Hình ảnh vị tướng Rengar

1.1. Điểm mạnh dạn và điểm yếu kém của Rengar

1.1.1. Điểm mạnh của Rengar

Với nội tại được cho phép tăng thêm gần kề thương vĩnh viễn khi tiêu diệt một kẻ địch lần đầu tiên, càng về cuối trận Rengar càng mạnh. Lúc đã tất cả đủ lượng trang bị đề xuất thiết, với 1 cú nhảy đầm từ chiêu cuối với một combo nhanh, Rengar hoàn toàn có thể tiễn số đông vị tướng máu giấy team các bạn lên bảng đếm số một biện pháp nhanh chóng.

Bạn đang xem: Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi rengar mới nhất

Bộ khả năng của vị tướng này được thiết kế rất phù hợp giúp Rengar phát triển thành một kẻ săn mỗi thực thụ trong vùng đồi núi Liên Minh Huyền Thoại. Rengar xanh xao gây áp lực rất cao cho team chúng ta khi sở hữu tài năng sốc giáp thương số 1 trong hàng ngũ các sát thủ.

Rengar cũng sở hữu kĩ năng tiếp cận nhỏ mồi cực tốt với chiêu cuối có thể chấp nhận được hắn nhảy xổ vào mục tiêu tương tự như nội tại lúc đứng trong lớp bụi cỏ cho phép đòn đánh tiếp sau hắn vẫn nhảy xổ vào mục tiêu.


*
Rengar có tác dụng dồn giáp thương cực ấn tượng

Bên cạnh đó, bao gồm nội trên cũng giúp Rengar dọn quái rừng rất tốt khi rất có thể tận dụng những bụi cỏ vào rừng để gây thêm gần kề thương trong mỗi đòn đánh. Rengar cũng sở hữu khả năng phục hồi tốt nhất với chiêu W – giờ đồng hồ Gầm Chiến Trận.

1.1.2. Điểm yếu đuối của Rengar

Tuy có chức năng dồn liền kề thương cực mạnh khỏe kết liễu kim chỉ nam nhưng Rengar lại chỉ thực sự dũng mạnh và đi gank đường giỏi khi đã đạt được lever 6. Điều này khiến cho những lần gank mau chóng của Rengar rất cạnh tranh đạt được tác dụng như muốn muốn.

Đồng thời, giáp thương áp sạc ra của vị tướng mạo này chịu tác động rất các từ đa số điểm Hung Tợn. Vì thế người nghịch Rengar cũng cần lưu ý đến nội tại này và phải giám sát và đo lường tốt khi kích hoạt khả năng để sở hữu được các tích điểm Hung Tợn nhằm mục đích cường hóa kĩ năng tiếp theo và bỏ thêm sát thương.

1.2. Tìm hiểu về bộ kĩ năng của Rengar

1.2.1. Nội trên – Kẻ Săn Mồi Lẩn tắt hơi

Khi vẫn núp trong những vết bụi rậm hoặc tàng hình cùng với chiêu cuối, đòn tiến công thường kế tiếp sẽ khiến Rengar dancing xổ vào mục tiêu được chọn.

Rengar cũng nhận một điểm Hung Tợn với các lần sử dụng kĩ năng. Khi có đủ 5 điểm Hung Tợn thì kỹ năng kế tiếp của hắn sẽ được cường hóa, sát thương kỹ năng sẽ tạo thêm kèm với chính là nhận thêm hiệu ứng phụ.


*
mày mò bộ kỹ năng của Rengar
1.2.2. Chiêu Q – Tàn Ác

Sau khi kích hoạt, đòn tiến công thường tiếp nối được tung ra trong tầm 3 giây sẽ tăng thêm tầm đánh và gây thêm gây một lượng liền kề thương đồ lý đáng kể.

Hung Tợn cường hóa (Tốn 5 điểm Hung Tợn): Đòn đánh sau đó trong vòng ba giây sẽ gây ra thêm nhiều sát yêu mến hơn và Rengar cũng trở thành được tạo thêm tốc độ đánh cùng lượng tiếp giáp thương đồ dùng lý đầu ra cũng biến thành được tăng thêm 10% trong tầm 5 giây (sát yêu thương và vận tốc đánh cộng thêm sẽ tăng lên xác suất theo cấp cho của Rengar).

1.2.3. Chiêu W – giờ đồng hồ Gầm mặt trận

Rengar phạt ra một tiếng gầm thét, gây giáp thương phép lên những đối thủ trong một phạm vi nhỏ tuổi xung xung quanh hắn. Đồng thời Rengar cũng trở thành nhận được thêm các chỉ số giáp và phòng phép trong vòng 4 giây đối với mỗi tướng mạo địch hoặc quái trúng chiêu.

Hung Tợn cường hóa (Tốn 5 điểm Hung Tợn): lượng cạnh bên thương phép từ khả năng này sẽ được cường hóa. Trong khi Rengar cũng khá được hồi lại một lượng máu độc nhất định. Lượng ngày tiết hồi sẽ gia tăng thêm 6,25% khớp ứng với mỗi 1% máu đã hết đi của Rengar, rất có thể hồi buổi tối đa từ 75 – 500 máu.

1.2.4. Chiêu E – Cú Ném Bola

Rengar ném ra một chiếc vòng đá theo phía chỉ định, thứ sẽ gây sát thương đồ dùng lý và làm lờ đờ một kẻ địch trước tiên trứng phải. đối thủ sẽ được hồi phục tí độ di chuyển từ từ trong vòng 2,5 giây.


*
Rengar gồm bộ năng lực của một sát thủ số 1

Hung Tợn cường hóa: tạo thêm tiếp giáp thương đồ dùng lý cùng trói chân kẻ địch trong 1.75 giây thay vì làm chậm.

1.2.5. Chiêu cuối – khát khao Săn Mồi

Rengar dần ẩn mình và tiến vào tâm lý tàng hình trong 7 giây sau 1 giây trì hoãn (thời gian trì hoãn đã tăng lên tới 3 giây trường hợp Rengar chịu sát thương).

Khao Khát Săn Mồi cũng hỗ trợ cho Rengar hoàn toàn có thể phát hiển thị kẻ địch xuất hiện trong một phạm vi khá phệ . Khi vẫn ở trong tâm lý tàng hình của chiêu cuối, Rengar sẽ được nhận thậm thêm nhấn 15% tốc độ dịch rời về phía phương châm là tướng địch và khiến cú tiến công tay theo của hắn sẽ có thể chấp nhận được hắn dancing xổ vào mục tiêu.

Sau khi thoát khỏi trạng thái tàng hình, Rengar dìm sẽ được nhận thêm tốc độ di chuyển và kỹ năng tăng 5 điểm Hung Tợn vào 5 giây.

2. Bảng ngọc và bí quyết lên đồ cho Rengar

2.1. Bảng ngọc đến Rengar đi rừng

- Sốc Điện: Ngọc vô cùng cấp phù hợp cho đông đảo vị tướng sát thủ có công dụng sốc gần kề thương cực táo tợn như Ranger. Chỉ với một full bộ Rengar có thể dễ dàng kích hoạt Sốc Điện nhằm gây thêm một lượng liền kề thương lên mục tiêu được chọn.

- Tác Động Bất Chợt: Đây là ngọc được “đo ni đóng giày” dành cho Rengar khi nêm thêm sát lực sau khoản thời gian nhảy hoặc thoát khỏi trạng thái tàng hình.

Xem thêm: Mỹ Phẩm Rebirth Có Tốt Không, Kem Dưỡng Ẩm Chống Lão Hóa, Chống Nhăn Rebirth


*
Rengar dồn liền kề thương cực tốt với ngọc siêu cấp cho Sốc Điện

- thu thập Nhãn Cầu: Tham gia làm gục kẻ địch sẽ giúp đỡ Rengar tăng vĩnh viễn sức khỏe công kích. Càng những cộng dồn Rengar càng mạnh.

- Thợ Săn Tàn Nhẫn: nêm thêm tốc độ dịch rời khi sẽ ở kế bên giao tranh. Các sát thủ như Rengar thích cân xứng với điểm ngọc này.

Đó là nhánh chủ yếu Áp Đảo. Trong nhánh phụ, hãy sử dụng chuẩn chỉnh Xác để về tối ưu những full bộ của vị tướng tá này.

- Đắc Thắng: trách nhiệm của Rengar là yêu cầu bắt chết nòng cốt team địch. Để có tác dụng được điều này nhiều lúc Rengar phải xả thân giữa team địch, bởi vậy Đắc Thắng sẽ giúp Rengar hồi lại một lượng máu đầy đủ để đào thoát ra khỏi giao tranh.

- yếu Chém Ân Huệ: khiến thêm giáp thương lên những kẻ địch thấp máu.

2.2. Phương pháp lên đồ mang lại Rengar

Rengar chuyên về kỹ năng bắt lẻ, với tài năng sốc cạnh bên thương đồ vật lý cực mạnh. Chính vì thế lúc lên trang bị dành cho Rengar cần chú ý ưu tiên những trang bị thiên hướng gần kề thương thiết bị lý và nêm thêm chỉ số tiếp giáp lực.

Sau đây là bộ trang bị vượt trội nhất cho Rengar đi rừng với năng lực “one hit” một phương châm máu giấy vào tram địch. Đây là phương pháp lên vật dụng Rengar chí mạng với gần như cú vồ rất là đau

+ Dạ kiếm Draktharr

+ giầy Khai sáng Ionia

+ Lưỡi Hái Linh Hồn

+ Súng Hải tặc

+ Vô cực Kiếm

+ giáp Thiên Thần

3. Cách chơi Rengar cho tất cả những người mới làm cho quen

3.1. Giai đoạn đầu game

Là một vị tướng mạo đi rừng, bài toán kiểm soát phiên bản đồ là điều rất đề xuất thiết. Đầu tiên, hãy cắm mắt ở gần như vị trí xung yếu để núm được hướng di chuyển của tướng đi rừng bên địch.


*
Rengar ko ngán phần nhiều kèo 1v1 vào rừng ngay level đầu

Ở tiến trình đầu game, chất tướng Rengar đã kha khá mạnh so với những vị tướng khác khi hoàn toàn có thể tận dụng xuất sắc những vết mờ do bụi cỏ trong rừng.

Hãy tận dụng hóa học tướng để chủ động cướp rừng đối phương. Bạn cũng không cố kỉnh ngại trao đổi chiêu thức vì với Sốc Điện và nội trên Rengar có chức năng dồn gần kề thương cực mạnh.

Thêm vào đó, những lần nhảy thoát khỏi bụi, Rengar cũng sẽ được tăng gần kề lực từ bỏ ngọc Tác Động Bất Chợt, vì thế bạn lại càng không cần thiết phải sợ đa số pha 1v1 với tướng mạo địch ngay từ hầu hết cấp độ thứ nhất trong rừng.

3.2. Quy trình tiến độ giữa game

Giữa trận được đánh giá là giai đoạn quan trọng đặc biệt và có tác động trực tiếp đến kết quả ở cuối trận. Nếu làm cho tốt, thời điểm này bạn đã có một vài trang bị quan trọng để bước đầu những cuộc đi săn của mình.

Hãy lưu ý điểm cùng dồn nội tại Hung Tợn. Để nghịch Rengar một cách tác dụng thì bạn cần phải học cách kiểm soát điểm Hung Tợn công dụng để áp dụng hiệu ứng phụ của các khả năng một biện pháp hợp lý.

+ Hãy cường điệu hóa E – Cú Ném Bola một trong những tình huống đi gank hoặc săn đuổi bé mồi. Kỹ năng E lúc được cường hóa sẽ trói chân đối phương thay bởi vì chỉ làm cho chậm, giúp rất nhiều lần ké thăm mặt đường của Rengar sẽ đổi thay những cú “sure gank”.


*
Càng về cuối trận đấu Rengar càng mạnh khỏe

+ Hãy cường điệu hóa W – giờ đồng hồ Gầm trận mạc khi những cuộc giao tranh mập nổ ra, và bạn sẽ được hồi máu nhiều hơn nữa tránh hồ hết trường hợp bị sốc sát thương khi giết hại kẻ địch. Năng lực W không những hồi lại máu nhưng mà Rengar nhận được tăng sát và kháng phép dựa trên số đối phương xung quanh.

+ Hãy cường điệu hóa Tàn Ác (Q) khi bạn có nhu cầu dồn cạnh bên thương tiễn một đối phương lên bảng đếm số. Khi thực hiện Tàn Ác để lao vào kẻ địch, hãy nhanh tay kích hoạt luôn luôn Rìu Mãng Xà để gây thêm liền kề thương và loại trừ ngay chớp nhoáng động tác quá của Rengar.

Khi thực hiện chiêu cuối khát vọng Săn Mồi và đến thời khắc sắp tiếp cận mục tiêu thì bên trên đầu kẻ địch sẽ có hình tượng hình hai con mắt của Rengar. Vậy cần để tạo thành tính bất ngờ, chúng ta có thể dùng Tốc Biến trước lúc nhảy vào, lúc đối thủ còn không hiện cảnh báo hoặc lao vào lính nghỉ ngơi gần chúng rồi quăng Cú Ném Bola sẽ được cường hóa để trói chân kẻ địch.

3.3. Quá trình cuối game

Rengar có công dụng phối hợp rất tốt với các tướng như Oriana tốt Shen để tạo thành những full bộ bất ngờ. Nếu trong team các bạn có rất nhiều tướng này, hãy làm cho họ gắn cầu hoặc dùng Nhất Thống vào phiên bản thân các bạn khi sắp lao vào đối phương với mong ước Săn Mồi để tạo thành những combo cực bất ngờ nhé.

Đánh giá bao quát thì Rengar là 1 sát thủ rất là đáng sợ trường hợp ở vào tay những người chơi tất cả kỹ năng. Rengar xanh xao hoàn toàn có thể khiến cho những vị tướng team địch luôn trong trạng thái sốt ruột và không đủ can đảm đi một mình. Giả dụ tận dụng xuất sắc địa hình cùng những bụi cỏ thì việc Rengar khiêu vũ hai lần là điều hoàn toàn hoàn toàn có thể xảy ra. Đặc biệt là cùng với chiêu cuối cho kỹ năng tàng hình, tóc độ chạy, sát thương và năng lực "đánh hơi" thì phần đông kẻ địch thiết yếu trốn thoát ra khỏi nanh vuốt của gã thợ săn này.

Trên đấy là hướng dẫn cách chơi Rengar – Thú Săn Mồi kiêu hãnh và biện pháp lên máy mới theo kiểu chí mạng được các game thủ bậc Thách Đấu sử dụng rất nhiều. Rengar lên vật dụng mới theo phía chí mạng khi gần cạnh thương từ đầy đủ từ những trường hợp kích hoạt Q – Tàn Ác hay sau khoản thời gian nhảy xẻ vào địch thủ với chiêu cuối mong ước Săn Mồi vẫn là cực kì lớn. Rengar sẽ là một trong những sát thủ cực kì đáng sợ hãi với bất kể kẻ địch như thế nào nhưng cũng trở thành là một bé “mèo nhà vô dụng” giả dụ ở trong tay những người không biết chơi. greenlines.com.vn chúc chúng ta chơi trò chơi vui vẻ!


Fiddlesticks là một trong những vị tướng pháp môn sư mang hình dáng của một con quái vật rất là đáng sợ hãi trong trò nghịch Liên Minh Huyền Thoại. Tính từ lúc sau khi được gia công lại Fiddlesticks càng trở nên đáng sợ hơn với năng lực lao ra xuất phát từ 1 góc tối bất thần và đánh gục những địch thủ máu giấy một phương pháp chóng vánh. Đây là 1 vị tướng tá rất to gan trong vùng đồi núi Summoner's Rift. Hãy cùng tò mò cách lên vật dụng Fiddlesticks sốc liền kề thương cực dạn dĩ trong nội dung bài viết sau trên đây nhé!


Ku789