Hướng Dẫn Chơi Resident Evil 4

      322
~Shin~Cấp Độ 16~( Kỵ Sỹ xuất kích ) Đăng bài bác : 330
*
Gold : 7484 Được thank : 81
*
Thành Tích : :
*
Tuổi : 101
*
SHOP : :
*
Châm ngôn sinh sống : KHÔNG CÓavatar-dulieu : 57,11548|50,11957|49,11284|64,12636|51,11473|48,12462|58,12173|66,11439>...

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi resident evil 4

PET SHOPhường ... ☺::
*
Hướng Dẫn Ctương đối Và Tìm Hiểu Resident Evil 4 - Biohazard 4

*

I. Characters1. Leon Scott Kennedy:
*
Nhân đồ dùng chính của game. Đây là lần thiết bị hai Leon xuất hiện trong loạt games Resident Evil, anh là một trong nhì nhân đồ vật thiết yếu của Re2. Sau Lúc bóc ngoài R.P.D (Racnhỏ Police Department), Leon thao tác đến cơ quan chỉ đạo của chính phủ, với lần này anh được cử đi triển khai một nhiệm vụ đặc trưng. Con gái của tổng thống - Ashley Gramê mẩn - đã biết thành bắt cóc và bọn tội nhân vẫn trốn ra khỏi Mĩ. Cơ quan tiền tình báo đang tò mò ra rằng Ashley đã biết thành đưa đến một ngôi thôn kín đáo sinh hoạt châu Âu, nơi Leon sẽ tiến hành cử cho tới. Leon sẽ cần chiến đấu đơn côi vào nhiệm vụ này.2. Ada Wong:
*
The b i t c h in the red dress" (Jaông chồng Krauser Call cô ấhệt như vậy). Trong Re2 Leon gặp mặt Ada Lúc cô ấy đang tìm kiếm các bạn trai bị biến mất của mình. Leon đã hỗ trợ Adomain authority search tìm với chúng ta tìm hiểu ra phòng xem sét bí mật của tổ chức triển khai Umbrella dưới lòng đất của đô thị Racnhỏ. Cũng trên đây, Leon đang vạc hiển thị đích thực Ada đã có tác dụng cho 1 tổ chức triển khai bí mật (một đội nhóm chức khác với Umbrella) cùng toàn bộ nhiệm vụ cô ấy được giao là nhằm tìm thấy chủng loại G-Virus. Giờ đây Ada đã hợp tác cùng với Wesker theo lệnh của tổ chức nhưng mà cô sẽ giao hàng. Trong game, các bạn sẽ thấy Adomain authority luôn bgiết hại theo Leon, 1 phần để giúp đỡ anh, tuy thế thực tiễn là để mang được Plagas Sample.3. Ashley Graham:
*
Con gái của cưng tổng thống Mĩ. Ashley bị bắt cóc do một nhóm chức kín đáo khi vẫn trên phố về nhà sóng ngắn từ trường ĐH sinh sống Massachusetts. Theo mọi gì biết tới thì cô ấy đã bị bọn bắt cóc mang lại một ngôi làng sống châu Âu. Trong game sẽ sở hữu được một vài trường hợp bạn sẽ cần nghịch bởi nhân thiết bị này. Tôi ưa thích tốt nhất đoạn cô ấy nỗ lực cái đèn dầu choảng mấy thằng Monk.4. Luis Sera:
*
quý khách hàng đang gặp gỡ nhân đồ gia dụng này Khi Leon cứu giúp anh ta đang bị trói và nhốt trong một căn đơn vị hoang. Nhưng lần gặp mặt thứ nhất của họ đã trở nên có tác dụng phiền khô vì thương hiệu trưởng xã trước lúc Leon biết nhiều đọc tin rộng về Luis. Về sau anh ta có nói với Leon rằng anh ta cũng là một trong cựu cảnh sát sinh sống Madrid, vày bất mãn với công việc nhưng mà anh ta đi lang thang, cho đến Khi được Saddler mướn về để nghiên cứu về Las Plagas. Luis biết toàn bộ đầy đủ kín đáo của ngôi xóm, anh ta biết tại sao những người vào buôn bản trsinh hoạt phải điên loạn và hy vọng làm thịt toàn bộ các tín đồ. Anh ta đã đánh tráo lắp thêm nào đấy vô cùng đặc trưng từ bỏ những người dân vào xóm. Luis cũng chính là chúng ta thời còn đi hoc của Adomain authority, chủ yếu anh ta vẫn cung cấp những báo cáo cho Adomain authority về ngôi làng và Las Plagas.5. Ingrid Hunnigan:Là fan thỉnh phảng phất Gọi năng lượng điện mang đến Leon, cung cấp tin và đông đảo lời khuyên ổn cần thiết đến Leon biết đề nghị làm những gì tiếp sau, hoặc dễ dàng và đơn giản là tán phét với Leon.6. Bitores Mendez:
*
Quý khách hàng gặp hắn trước tiên Khi Leon cứu vãn Luis. Hắn là tên gọi trưởng buôn bản, tất cả sức mạnh hơn những tên dân điên bình thường không hề ít, là một kẻ khôn cùng gian nguy. Có lẽ hắn duy nhất trong ngôi làng mạc này biết một ít.... giờ đồng hồ Anh (trình độ chuyên môn dân trí sao phải chăng vậy nhỉ) . Hắn là người tốt nhất vào tập thể dân điên còn tồn tại ý thức của một con fan. Nlỗi một tu sĩ, hắn tmáu giảng cho tất cả những người vào làng mạc một sản phẩm công nghệ tôn giáo lạ mắt, và bạn vào buôn bản thì coi hắn là giáo nhà.7. Jachồng Krauser:
*
Jack Krauser là 1 bạn đã từng thao tác làm việc trong cơ quan cơ mà bây chừ Leon đang làm. Có vẻ nhỏng hắn sẽ chết trong một vụ nổ trực thăng khi đã có tác dụng một nhiệm vụ khi Leon mới vào làm việc tại ban ngành không lâu, Leon và Jack có biết nhau nhưng có lẽ không quan trọng lắm. Mục đích của Jachồng là ước ao thiết kế và xây dựng lại tổ chức triển khai Umbrella, hắn làm việc cho Saddler cũng bởi vì mục đích này. Sau sự xuất hiện của Ada thì ta đang hiểu biết thêm rằng hắn đang giao hàng cho một đội chức y như của Adomain authority, với hắn bắt cóc Ashley (bao gồm Jack là người vẫn bắt cóc Ashley) chỉ là nhằm chiếm phần tín nhiệm của Saddler.8. Osmund Saddler:
*
Saddler là 1 trong những kẻ đã bị nhiễm G-Virus với đó là bạn gây ra tình trạng bây chừ tại ngôi xóm. Khi những người dân dân khai thác hồ hết chủng loại hóa thạch Las Plagas, chúng ta dã bị lây nhiễm dịch thông qua mặt đường thở và bị mắc hội chứng điên loạn, hung tợn. Saddler mong mỏi chỉ chiếm đoạt cả quả đât bằng cách sử dụng plagas, hắn là kẻ duy nhất biết phương pháp tinh chỉnh las plagas. Saddler ghét tuyệt nhất là tín đồ Mĩ, đó là lí bởi vì hắn không mê thích Jachồng Krauser dù Jack sẽ bắt cóc Ashley mang lại hắn. Hắn bắt cóc Ashley bởi cô là một trong những người lí tưởng cho những nghiên cứu với dự tính của mình.9. Ramon Salazar:
*
Có cả một lịc sử dài cùng bất hạnh về cái bọn họ Salazar, Ratháng là hậu duệ sau cuối. Dòng bọn họ này đã có lần bao gồm cả một tòa lâu đài khổng lồ to. Tổ tiên của Ramon đã chôn giấu hầu như hóa thạch của một nhiều loại kí sinc trùng được gọi là Las Plagas sâu sâu dưới lòng đất. Sau khi thừa tin yêu vào Saddler, hắn đã giúp Saddler khai thác phần nhiều mẫu mã hóa thạch Las Plagas, Giao hàng mưu đồ riêng biệt của Saddler. Bản thân Ratháng cũng đã biết thành lây nhiễm virus Las Plagas vào khung hình. Hắn cũng vâng lệnh Saddler bắt Ashley trở lại tự tay Leon.II. Controls- Cần Analog trái: dịch rời nhân đồ dùng sinh hoạt chế độ đi chậm rãi.dịch chuyển trung tâm Khi ngắm phun (+ R1).- Các phím mũi tên: tính năng nhỏng bắt buộc Analog trái.- Cần Analog phải: luân chuyển camera để biến đổi goc chú ý.- Phím L1: sẵn sàng dao.giữ lại L1 + X : tấn công bình dao.- Phím R1: chuẩn bị vũ trang.giữ lại R1 + X : tấn công bằng vũ khí.Giữ R1 + vuông hoặc O: cố gắng đạn.- Phím X: nút ít này dùng làm hành vi nhỏng đá quân địch, rước đồ gia dụng, khiêu vũ tử trên cao xuống, trèo lan can, đá lan can, nhảy qua rào, nhảy đầm qua cửa sổ, giẫm cửa ngõ, hé cửa ngõ, đẩy tủ để ngăn cửa ngõ.....- Phím vuông hoặc O: Lúc đang giữ R1, bnóng một trong các 2 phím này vẫn vắt đạn.Khi giữ chặt một trong hai nút này, mặt khác ấn nút ít mũi thương hiệu tuyệt xoay analog trái, nhân trang bị vẫn chạy.Khi đang nắm dữ nút ít mũi thương hiệu xuống dưới, ấn một trong những 2 phím này, nhân thiết bị đã xoay 180 độ.hai nút ít này còn dùng để ra khỏi một screen như thế nào đó.- Phím tam giác: Mngơi nghỉ bản đồ.- Phím START: Mlàm việc Subscreen.- Phím SELECT: Msinh sống Menu Options.Cắt đa số video.- Phím R2: Ra lệnh cho Ashley: thay đổi thân 2 lệnh "WAIT !" và "FOLLOW ME !" hoặc sai khiến mang lại Ashley trốn Lúc ở ngay gần những chiếc thùng Khủng.III. Items- Green Herb: lên một lượng nhỏ tuổi mang đến máu.- Red Herb: không sử dụng được.- Yellow Herb: không sử dụng được.- Mixed Herbs (Green+Green): lên một lượng ngày tiết tương đối.- Mixed Herbs (Green+Green+Green): lên một lượng máu Khủng.- Mixed Herbs (Green+Red): Lên đầy máu.- Mixed Herbs (Green+Yellow): lên một lượng nhỏ tuổi mang lại huyết đồng thời tăng tiết tổng lên đến nhân thiết bị.- Mixed Herbs (Red+Yellow): không sử dụng được.- Mixed Herbs (Green+Green+Yellow): lên một lượng tương đối đến huyết đôi khi tăng huyết tổng của nhân vật dụng.- Mixed Herbs (Green+Red+Yellow): lên đầy máu đôi khi tăng ngày tiết tổng của nhân vật dụng.- Chicken Egg: lên một lượng máu khôn xiết nhỏ.- Brown Chicken Egg: lên một lượng trung bình đến tiết.- Gold Chicken Egg: Lên đầy ngày tiết.- Black Bass (cá nhỏ): lên một lượng huyết mức độ vừa phải.- Black Bass L (cá lớn): lên đầy máu.- First Aid Spray: lên đầy ngày tiết.IV. Key Items1.

Xem thêm: Ca Sĩ Châu Khải Phong Lên Tiếng Về Tin Đồn Bạo Hành Vợ Con

Camp Key: 2. Castle Gate Key
*
3. Emblem (nửa bên trái):4. Emblem (Nửa bên phải):
*
5. False Eye:6. Galery Key:
*
7. Goat ornament:8. Golden Sword:
*
9. Platinum Sword:10. Insignia Key:
*
11. Jet-ski Key:12. Prison Key
*
13. Round Insignia:(Không bao gồm hình)V. Treasure1. Beerstain: Trị giá bán 3000 ptas.Món vật dụng này chúng ta có thể combine với đông đảo viên ngọc (Catseye), lúc ấy giá thành vẫn mắc hơn:Combine với Green Catseye: Giá 10000 ptas.Combine cùng với Red Catseye: Giá 10000 ptas.Combine với Yellow Catseye: Giá 10000 ptas.Combine với Green Catseye + Red Catseye: Giá 15000 ptas.Combine cùng với Green Catseye + Yellow Catseye: Giá 15000 ptas.Combine với Red Catseye + Yellow Catseye: Giá 15000 ptas.Combine với Green Catseye + Red Catseye + Yellow Catseye: Giá trị 20000 ptas.2. Butterfly Lamp :Giá trị 4500 ptas.Combine được với các viên Eye.Combine cùng với Green Eye: Giá 6500 ptas.Combine cùng với Red Eye: Giá 7000 ptas.Combine cùng với Blue Eye: Giá 8500 ptas.Combine cùng với Green Eye + Red Eye: Giá cung cấp 11000 ptas.Combine cùng với Green Eye + Blue Eye: Giá 13000 ptas.Combine cùng với Red Eye + Blue Eye: Giá 15000 ptas.Combine với Green Eye + Red Eye + Blue Eye: Giá trị 32000 ptas.3. Golden Lynx: Giá 15000 ptas.Combine được cùng với những viên Stone.Combine với Green Stone Of Judgement: Giá 20000 ptas.Combine với Red Stone Of Faith: Giá 20000 ptas.Combine với Blue Stone Of Treason: Giá 20000 ptas.Combine cùng với Green Stone Of Judgement + Red Stone Of Faith: Giá 25000 ptas.Combine với Green Stone Of Judgement + Blue Stone Of Treason: Giá 25000 ptas.Combine với Red Stone Of Faith + Blue Stone Of Treason: Giá 25000 ptas.Combine cùng với Green Stone Of Judgement + Red Stone Of Faith + Blue Stone Of Treason: Giá 35000 ptas.4. Elegant Mask: Giá trị 3000 ptas.Combine cùng với Green Gem: Giá chào bán 10000 ptas.Combine với Red Gem: Giá 10000 ptas.Combine với Purple Gem: Giá 10000 ptas.Combine cùng với Green Gem + Red Gem: Giá 15000 ptas.Combine với Green Gem + Purple Gem: Giá 15000 ptas.Combine với Red Gem + Purple Gem: Giá 15000 ptas.Combine với Green Gem + Red Gem + Purple Gem: Giá phân phối 20000 ptas.5. Amber Ring: Giá trị 10000 ptas.6. Antique Pipe: Giá cung cấp 10000 ptas.7. Green Eye: Giá trị 1000 ptas.8. Red Eye: Giá bán 1500 ptas.9. Blue Eye: Giá trị 3000 ptas. Những viên ngọc này tìm được Lúc giết thịt phần nhiều bé Novistador (trông như thể hồ hết bé ong) ở trong lâu đài, lũ thú vật này biết tàng hình. Có thể Combine với Butterfly Lamp.10. Green Catseye: Giá 3000 ptas.11. Red Catseye: Giá 3000 ptas.12. Yellow Catseye: Giá 3000 pta13. Green Gem: Giá 3000 ptas.14. Purple Gem: Giá 3000 ptas.15. Red Gem: Giá bán 3000 ptas.16. Green Stone Of Judgement: Giá trị 3500 ptas.17. Blue Stone Of Treason: Trị giá 3500 ptas.18. Red Stone Of Faith: Giá 3500 ptas.19. Brass Pocket Watch: Giá 10000 ptas.20. Crown: Giá trị 9000 ptas.21. Dirty Brass Pocket Watch: Giá 1000 ptas.22. Dirty Pearl Pendant: Giá trị 1000 ptas.23. Elegant Chessboard: Giá 13000 ptas.24. Elegant Headdress: Giá 10000 ptas.25. Elegant Perfume Bottle: Giá 10000 ptas.26. Emerald: Giá trị 3000 ptas.27. Gold Bangle: Giá trị 8500 ptas.28. Gold Bangle With Pearls: Giá 10000 ptas.29. Hourglass with Gold Decor: Giá trị 12000 ptas.30. Illuminados Pendant: Giá buôn bán 12000 ptas.31. Mirror with Pearls and Rubies: Giá 12000 ptas.32. Pearl Pendant: Giá bán 10000 ptas.33. Royal Insignia: Giá 13000 ptas.34. Ruby: Giá buôn bán 10000 ptas.35. Spinel: Giá 2000 ptas.36. Velvet Blue: Giá 2500 ptas.37. Staff Of Royalty: Giá 20000 ptas