Bảng Ngọc Riven Mùa 13 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

      41
Bảng ngọc Riven mùa 12 và giải pháp lên vật dụng Riven guide các trang bị cách chơi Riven build ngọc hỗ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Bạn đang xem: Bảng ngọc riven mùa 13 và cách lên đồ mạnh nhất


*
Bảng ngọc Riven top / Mid

Riven -> Đắc chiến thắng -> chống hiệu ứng -> Chốt chặn ở đầu cuối Chinh Phục


*
Bảng hỗ trợ Riven Mid / Top

Xem tướng kìm hãm Riven – Kẻ giữ Đày cùng bảng bổ trợ Rumble mùa 12 mối đe dọa Cơ Khí tại đây.

*
*

*
*

*
*

*
*

Phép bổ trợ cho Riven

*
 + 
*
 / 
*

Riven vẫn là một tướng được hâm mộ ở không ít máy nhà trên nạm giới, vì chưng bộ kĩ năng bay nhảy vô cùng đẹp mắt và tính nhiều chức năng cao, lại không tốn mana nữa. Tuy nhiên để nắm rõ điều khiển thành thạo phần đa flash bộ combo của cô cô gái này thì không hẳn là điều dễ dàng.

Riven đã trở thành vị tướng mặt đường trên bậc nhất trong kết hợp Huyền Thoại, gắn liền với tiếng tăm của một số trong những game thủ vô cùng khét tiếng như: TheShy, Box Box… họ các là hầu như bậc thầy Master Riven, ngơi nghỉ server việt nam cũng là trong số những boy 1 champ với Riven.

Tốc biến + Dịch chuyển là 2 phép yêu cầu thiết thông dụng nhất cho Riven top hoặc Mid, chọn Thiêu đốt nếu bạn muốn gây áp lực hoặc solo Q đối thủ ngay từ đầu. Trừng phạt sẽ sử dụng với Riven đi Rừng.

Điểm mạnh dạn và yếu hèn Riven

Điểm mạnh:

– Riven là tướng gồm lối chơi hoa mỹ, cơ cồn và đa dụng hết sức cao

– Là tướng bao gồm bộ kĩ năng phức tạp và khó thành thạo duy nhất nhì của LMHT lol

– có chức năng dồn liền kề thương cực nhanh và mạnh, đề cập cả những tướng mạo tank trâu bò.

– có công dụng chống chịu tương tự như né tránh khả năng tốt

– cỗ kỹ năng có thời gian hồi chiêu hơi thấp cũng là ưu điểm của Riven và không áp dụng năng lượng

– Sở hữu lượng gần kề thương khôn cùng lớn: từ trên đầu trận cho tới cuối trận, năng lực Snowball mạnh

– Có thể mở giao tranh tổng bất ngờ, khả năng gây tự dưng biến cao trong những trận đấu

– Dọn quái ác rừng cấp tốc mà không tốn những máu

– Khả năng đi gank trường đoản cú sớm

Điểm yếu: 

– Riven yên cầu người chơi cần có kỹ năng khá, để hoàn toàn có thể phát huy sức khỏe của cô nàng

– Chuỗi bộ combo đa dạng với cần luyện tập nhiều, để có thể full bộ thành thạo 1 cách mượt mà

– Bộ chiêu thức ít khả năng hồi phục.

Bảng tài năng Riven

Thứ từ bỏ nâng khả năng cho Riven Top / đi Rừng max: Q -> E -> W:

*

Tam bộ Kiếm Q: kỹ năng cơ đụng nhất và tạo nên sự tên tuổi của Riven mặt khác gây lượng giáp thương lớn, vì vậy cần nâng tối đa trước hết. Anh Dũng E: giúp cô nàng tạo thêm cơ đụng và tất cả khả năng đảm bảo với lớp khiên, bắt buộc nâng vật dụng 2 hoàn toàn có thể kết hợp combo cùng Q. Kình Lực W: cần nâng sau cùng, mà lại bạn nên nâng năng lực này 1 điểm tại phần 2, để đưa hiệu ứng làm cho choáng mang đến Riven và nâng thêm một điểm ở trong phần số 8. Lưỡi Kiếm lưu lại Đày R của Riven tăng đúng theo cung cấp độ.

Một bí quyết khác dùng cho Riven đi Rừng max: Q -> W -> E:

*

Nội tại – Kiếm Cổ Ngữ

Các kĩ năng của Riven tích tụ tích điện cho thanh gươm của cô, khiến các đòn tấn công cơ bản gây thêm gần kề thương trang bị lí dựa trên sát yêu mến của cô. Thanh gươm có thể tích trữ tích điện tối đa bố lần và sử dụng một điểm năng lượng theo từng đòn đánh.

Tam cỗ Kiếm – Q

Riven có thể tung ra một chuỗi các cú đánh cực mạnh. Tài năng này rất có thể tái kích hoạt 3 lần vào một khoảng thời gian ngắn, với cú tấn công thứ ba sẽ hất văng những kẻ địch xung xung quanh đi.

Riven tiến công theo mặt đường thẳng phía đằng trước mặt. Rất có thể tái kích hoạt khả năng thêm 2 lần.

Riven sẽ nhắm vào các mục tiêu bạn di bé trỏ bên trên, hoặc nếu không tồn tại mục tiêu nào, Riven sẽ tiến công theo hướng cô sẽ đối diện.

Kình Lực – W

Riven vận kình lực gây gần cạnh thương và có tác dụng choáng đối thủ cạnh bên.

Xem thêm: Yi Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Master Yi Mùa 13 Và Lên Đồ Yi Mới Nhất

Anh Dũng – E

Riven đặt chân đến trước một cách ngắn cùng chặn gần kề thương nhấn vào.

Riven phóng nhanh theo phía con trỏ đôi khi tự tạo nên một chiếc khiên chặn đến 95/125/155/185/215 (+) gần kề thương nhận vào trong 1.5 giây.

Chiêu cuối – Lưỡi Kiếm lưu Đày

Riven cường điệu hóa vũ khí của phiên bản thân bởi một luồng năng lượng giúp tăng liền kề thương vật lí và tầm đánh. Không tính ra, vào khoảng thời gian này, cô hoàn toàn có thể sử dụng Chém Gió, một kĩ năng công kích khoảng xa cực mạnh.

Vũ khí của Riven được cường điệu hóa bởi những dòng năng lượng tinh thần vào 15 giây, ngày càng tăng thêm 20% sức khỏe Công kích (+), đôi khi tầm đánh với tầm thi triển năng lực của cô cũng khá được gia tăng, hình như cô có thể sử dụng khả năng Chém Gió.

Chém Gió: Riven phun một cơn sóng năng lượng gây từ bỏ 100/150/200 (+) đến 300/450/600 (+) tiếp giáp thương vật dụng lí lên tất cả kẻ địch trúng phải dựa trên số máu chúng đang tổn thất.

Cách lên đồ Riven

Trang bị thuở đầu cho Riven Top

*
 + 
*
 / 
*

Khiên Doran + Bình máu là 2 trang bị mở màn đường bên trên được người tiêu dùng nhiều cho Riven, mặc dù nhiêu nếu bạn có nhu cầu tay song mang Thiêu đốt solo Q đối thủ thì rất có thể chọn Kiếm Doran hoặc Kiếm Dài

với Riven đi Rừng.

*
 + 
*

Rựa Thợ Săn và Thuốc Tái Sử Dụng là 2 sản phẩm công nghệ đi Rừng mở đầu được tín đồ chơi thương yêu và áp dụng nhiều mang đến Riven

Lên giày cho Riven.

*
 > 
*
 > 
*

Đường trên hay là các tướng thiên về sát thương vật dụng lý cho nên hãy dùng Giày Ninja để góp cô nàng rất có thể chống chịu giỏi hơn. Hoặc cũng hoàn toàn có thể chọn Giày Thủy Ngân nếu đối phương là pháp môn sư hoặc có tương đối nhiều hiệu ứng khống chế. Lúc đi Rừng cũng hoàn toàn có thể chọn Giày khai sáng giảm thời hạn hồi chiêu giúp cho full bộ của cô thanh nữ nhanh hơn.

Trang bị chủ yếu cho Riven

Riven Top / Mid

 +  + 

Riven đi Rừng

 +  + 

Rìu đen: là thiết bị trấn phái cần thiết không thể thiểu của Riven, thời gian hồi chiêu, tỷ lệ xuyên giáp và máu thêm vào đó -> đó là tất cả những gì nhưng mà Riven cần phải có để tối đa giáp thương trường đoản cú bộ kĩ năng của mình.

Các trang bị tùy lựa chọn Riven

*
 
*
 
*
 
*

Cách lên vật dụng Riven đứng top / mid

sẽ giúp tăng gần kề thương năng lực sốc damge cực to gan lớn mật cho Riven oneshot combo, Rìu mãng xà:giúp năng lực clear dọn lính nhanh hơn đôi khi cũng cung cấp lượng giáp thương và kỹ năng hồi phục xứng đáng kể, tăng kĩ năng đi mặt đường và snowball trận đấu.

Vũ Điệu Tử Thần: là một trong món trang bị hoàn hảo sinh ra để giành riêng cho Riven, sát thương đồ dùng lý cao, giảm thời gian hồi chiêu với thêm chút ít khả năng sống sót, rất kỳ tương xứng với cô nàng

Giáp thiên thần: tăng thêm độ an ninh cho phần nhiều pha lao vào giao tranh làm cho choáng, gây cạnh bên thương của Riven.

Riven là tướng có tác dụng dồn sốc gần kề thương cực nhanh và to gan lớn mật với bộ kỹ năng combo ảo diệu, bởi vì vậy bí quyết lên đồ vật full liền kề lực là chuẩn chỉnh nhất mang đến cô nàng. Đây là bộ trang bị vượt trội nhất cho Riven đi Top, cũng là giải pháp lên thiết bị của BoxBox – người chơi Riven đỉnh cao best cố giới.

Nếu các bạn đi con đường với tướng pháp môn sư hoặc nhiều hiệu ứng khống chế: hãy lựa chọn lên giầy thủy ngân và Đao thủy ngân hoặc Chùy gai: sẽ giúp đỡ Riven dễ dàng thở rộng khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với tướng ap như: Rumble, Kennen, Vladimir… cùng tránh không bị dồn sốc damge.


Kubet