BẢNG NGỌC SHACO MÙA 13 VÀ CÁCH LÊN ĐỒ MỚI NHẤT

      27
Tháng Năm 7, 2022Tháng Năm 7, 2022 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Shaco mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và giải pháp lên đồ cho Shaco

Hướng dẫn lối chơi tướng Shaco mùa 11, với bí quyết nâng chiêu trò Skill theo cung cấp và những trang bị sát lực, tiếp giáp thương đi Rừng như quang Shaco. Bảng ngọc hỗ trợ Shaco, full bộ và Build Guide đồ phép thuật, xuyên chống phép cho Shaco đi con đường giữa Mid, đường trên Top mạnh mẽ nhất với cách tương khắc vị tướng này cho rất nhiều người tìm hiểu thêm khi leo Rank xếp hạng LMHT.

Bạn đang xem: Bảng ngọc shaco mùa 13 và cách lên đồ mới nhất


Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho ShacoBảng nâng giải pháp theo cấp ShacoPhép hỗ trợ ShacoCách lên đồ cho tướng ShacoĐiểm mạnh và yếu đuối Shaco

Bảng ngọc hỗ trợ cho Shaco

Thiên về câu hỏi sốc gần cạnh thương trang bị lý như Pyke, chính vì điều này những bảng ngọc bổ trợ dành mang đến Shaco dưới khá cân xứng với vị tướng tá này trong thời điểm giải này.

Bảng ngọc bổ trợ cho Shaco đi rừng

Áp Đảo + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Mưa Kiếm: với vị tướng mạo Shaco, thì bảng ngọc đi rừng trong khi sẽ nối liền với viên ngọc này. Vị khi Shaco tạo 3 đòn tiến công lên đối thủ, Shaco dìm thêm 110% tốc độ đánh.Tác Động Bất Chợt: sau khi Shaco dùng bay, nhảy… thừa nhận thêm 7 ngay cạnh lực cùng 6 xuyên phòng phép.Thu Thập Nhãn Cầu: Shaco thu thập các nhãn cầu, để tích tụ SMTU.Thợ Săn Tàn Nhẫn: Shaco có thêm 5 tốc độ dịch rời ngoài giao tranh.

Nhánh phụ

Bước Chân color Nhiệm: Sau phút 12, thì Shaco sẽ có được một đôi giầy miễn phí.Vận Tốc Tiếp Cận: Shaco nhận thêm 7.5% tốc độ dịch rời về phía đối phương bị tinh giảm di chuyển.

Bảng ngọc bổ trợ cho Shaco đi SP

Pháp Thuật + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Thiên Thạch bí Ẩn: Shaco gây thêm cạnh bên thương, bằng một thiên thạch rơi nay kẻ địch gây ra 30 > 100 gần kề thương phụ thuộc vào cấp độ.Dải Băng Năng Lượng: Gây giáp thương lên đối thủ, Shaco dấn thêm 25 tích điện và tối đa 250.Thăng Tiến mức độ Mạnh: Shaco có thêm 5%, 8%, 20% giảm thời gian hồi chiêu theo cấp cho độ.Thiêu Rụi: Shaco tạo thêm tự 10 > 35 gần cạnh thương lên kẻ thù bằng kĩ năng thiêu đốt.

Xem thêm: Chơi Game Danh Cau Lông Sieu Hang, Game Cầu Lông Siêu Hạng

Nhánh phụ

Giao mặt hàng Bánh Quy: bao gồm bánh quy hồi tiết và tích điện miễn phí.Thuốc Thời Gian: Sau khi sử dụng bánh quy, bình máu tăng lên 50%.

Bảng ngọc bổ trợ cho Shaco AP

Pháp Thuật + Áp Đảo

*

Bảng nâng chiêu trò theo cấp cho Shaco

Tùy theo địa điểm đi đường, mà chúng ta sẽ có những cách nâng phương pháp theo cấp cho Shaco như sau:

Cách 1: Nâng khả năng cho Shaco max: E -> Q -> W => đó là cách Shaco thực hiện nhiều.

*

Cách 2: Một lối chơi khác Shaco vị trí cao nhất max: W -> Q -> E.

*

Phép hỗ trợ Shaco

Với nhiều vị trí đi dường, dẫu vậy phép bổ trợ cho Shaco phù hợp ứng cùng với từng địa chỉ khá không nhiều mà minh chứng là:

Đi Top, Mid, Support

Thiêu đốt + dịch chuyển.

*

Đi Rừng

Trừng phát + thiêu đốt.

*

Chúng ta phần nhiều biết, Shaco là con cờ khi đi đường nhưng nhất ở quanh vùng rừng thì nấu nung + trừng phát là phép hỗ trợ cứng mang lại vị trí này. Còn kế bên ra, trường hợp ở Mid hay đứng top thì di chuyển + nấu nung là 2 phép bổ trợ cho vị tướng này.

Cách lên đồ đến tướng Shaco

Là vị tướng thiên về kĩ năng ám tiếp giáp là chính, chính vì như thế những trang bị đến Shaco hay là gần kề lực + sát thương chí mạng để tạo ra một lượng phệ sát thương để kết thúc nhanh kẻ địch của mình.

Với các trang bị phép thuật, chúng ta cần những trang bị phép màu + xuyên chống phép như sản phẩm của Rumble đi Mid tốt là sự kết hợp của các trang bị phép màu + gần cạnh lực.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở màn Shaco đi Rừng

*

Trang bị mở đầu Shaco đi Top

*

Trang bị mở màn Shaco đi Support

*

Trang bị mở màn Shaco đi Mid

*

Lên giày cho Shaco

*

Trang bị chính

Shaco STVL

*

Shaco cạnh bên lực

*

Shaco rừng

*

Shaco AP

*

Trang bị tùy chọn

Shaco cạnh bên thương

*

Shaco phép thuật

*

Cách lên vật dụng Shaco đi Rừng

Shaco với những món đồ đi rừng như quang đãng Shaco, chủ yếu về khả năng kết thúc điểm đối thủ với các món máy như sau:

Cách lên vật dụng Shaco giáp lực + STVL + hồi máu dũng mạnh nhất

*

Tăng tốc độ đánh với bộ trang bị sau

*

Cách lên đồ vật Shaco đi Top, Mid

Full cỗ trang bị Shaco giáp lực + STVL

*

Cách lên thứ Shaco đi Mid

Nếu các bạn muốn, lên những món đồ phép thuật mang đến Shaco AP thì hoàn toàn có thể tham khảo.

Full máy tăng SMPT + Xuyên chống phép đến Shaco

*

Hay

*

Sách chiêu hồn Mejai khi chúng ta quá xanh

*

Hay

*

Cách lên đồ vật Shaco đi Support

Khi áp dụng Shaco đi Support, thì hoàn toàn có thể tham khảo qua những món đồ vật thiên về khả năng phòng ngự cùng tăng SMPT cho trinh sát này.