Hướng Dẫn Chơi Shaco

      14

Shaco mùa 13: gợi ý tăng bảng ngọc và biện pháp lên thiết bị Shaco với bộ trang bị mới. Video combo Shaco và các mục tướng yếu ớt hay bạo gan hơn tên Hề Quỷ trên greenlines.com.vn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi shaco


*

Shaco

Update 12.21


*

*

*

*

*
       

       

*

*
    

*
    


Bảng ngọc Shaco SP

*

*

       

*
    

*

*
       

*
       

*


Trang bị Shaco Rừng Thách đấu

*
*
*
*

Cách lên thiết bị Shaco

*

Bảng kỹ năng Shaco

Thứ trường đoản cú nâng tài năng Shaco

*

Chi tiết tài năng Shaco

*
Đâm Lén

Đòn tiến công của Shaco chí mạng khiến thêm ngay cạnh thương khi tấn công một đơn vị chức năng từ phía sau. Các đơn vị cần thiết bị Đâm Lén nhị lần mỗi vài giây, biến đổi theo bớt hồi chiêu của Shaco.

*
Lừa Gạt

Tiêu hao: 60Khoảng cách: 400

Shaco được vô hình dung và dịch rời tới điểm chỉ định.Đòn đánh thứ nhất trong lúc vô hình được cường hóa, gây thêm ngay cạnh thương và bớt hồi chiêu Lừa Gạt.

*
Hộp Hề Ma Quái

Shaco tạo một hộp Hề Ma quái quỷ ẩn. Khi kích hoạt, nó đang gây hoảng loạn và tấn công đối phương gần đó.

*
Dao Độc

Nội trên Dao Độc của Shaco đầu độc mục tiêu khi trúng, làm chậm rãi tốc độ di chuyển của chúng. Hắn rất có thể ném Dao Độc nhằm gây tiếp giáp thương cùng đầu độc mục tiêu. Dao Độc ném ra gây thêm giáp thương dựa vào máu đã hết của mục tiêu.

Xem thêm: Review Hà Giang 2 Ngày 1 Đêm Tốt Nhất 2020, Kinh Nghiệm Du Lịch Hà Giang Tự Túc 2021

*
Phân Thân

Tiêu hao: 100Khoảng cách: 25000

Shaco tạo thành một phân thân cạnh hắn, có thể tấn công địch thủ gần đó (gây sút sát yêu thương lên trụ). Lúc chết, nó phát nổ, sinh ra tía Hộp Hề Ma Quái nhỏ dại và gây gần kề thương lên kẻ thù gần đó.

Shaco biến mất trong nhoáng chốc và tái mở ra cùng một phân thân. Phân thân tồn tại buổi tối đa 18 giây và tiếng nổ lớn khi chết, gây 200/300/400 (+) gần kề thương phép lên địch thủ gần đó và sinh ra bố Hộp Hề Ma quỷ quái nhỏ.

 

Phân thân khiến 75% gần kề thương của Shaco và chịu thêm 50% sát thương.

Phân thân rất có thể được điều khiển bằng cách giữ phím alternative text và cần sử dụng chuột bắt buộc hoặc tái kích hoạt kỹ năng.