HƯỚNG DẪN CHƠI STORM SPIRIT DOTA 2

      20

Người nghịch Dota 2 không ít chắc đã có lần một lần giao tranh cùng với Storm Spirit. Đây là 1 trong vị tướng bao gồm tính nhiều dụng, tốc độ di chuyển cao và gần kề thương chuẩn chỉnh lớn. Dota 2 storm spirit sẽ là nhà đề chủ yếu của bài phân tích sau. Giữa những vị tướng được lựa chọn nhiều nhất sống mid lane. 


Đánh giá phổ biến về Storm Spirit

Ngay từ tên thường gọi bạn vẫn thấy được hóa học tướng của champ này. Vị tướng tá này có hệ thống chiêu thức tiến công tầm đánh giáp lá cà và trung bình xa đều được. Để phân phát huy giỏi được hóa học tướng trẻ khỏe của Storm Spirit bạn cần sử dụng các thủ thuật không giống nhau. Cũng tương tự các vị tướng khác trong Dota 2, Storm Spirit cũng là 1 trong những vị tướng tá khó có thể thuần thực bằng một hai trận đấu.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi storm spirit dota 2

*

Bạn rất có thể tận dụng những ưu vắt về kỹ năng, về sức mạnh bẩm sinh của Storm Spirit. Đồng thời bạn có thể tận dụng các điểm yếu mà vị tướng mạo này hoàn toàn có thể khai thác tự phía đối thủ đang tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với bạn. Storm Spirit là 1 trong tướng tất cả lối đùa linh hoạt, dựa những vào kĩ năng chủ động cũng tương tự bị động. Hãy thuộc điểm qua một trong những ưu với nhược điểm hiện bao gồm của Storm Spirit nào!

Linh hồn bão tố và khả năng tận dụng tối đa hệ thống kỹ năng 

Storm Spirit có tương đối nhiều khả năng về tối thượng khác biệt chủ yếu là nhờ vào trong 1 số ưu điểm sau đây: 

Khả năng solo cực tốt với mọi địch thủ nhờ vào độ hoạt bát trong chiến đấu. Storm Spirit gồm một khối hệ thống kỹ năng mang tính chất độc chiến vô cùng tốt. Trong không ít game Storm Spirit đóng vai trò là một trong những Semi Carry có thể vừa nhập vai trò là Tanker vừa hoàn toàn có thể là cây dame chính của team.

Đối với các người nghịch khác cùng chơi trong một ván đấu cùng với Storm Spirit. Họ luôn phải dè chừng vì vị tướng mạo này có thể bất thình lình bay ra xuất phát từ 1 điểm mù và tung Electric Vortex. Đây là chiêu trò giúp cho gã binh lực của bạn cũng có thể khống chế hầu như vị tướng tá khác. Vừa giúp câu giờ, cằm chân kẻ địch vừa giúp cho phiên bản thân Storm Spirit rước mạng của kẻ thù. 

Với những giai đoạn late game, vị tướng tá của chúng ta có thể mở combat khá xuất sắc cùng Ball lightning. Đây là một năng lực giúp tăng mức độ cơ đụng của Storm Spirit cũng tương tự hạn chế việc những tướng cận chiến tác động vào vị tướng tá của bạn.

*

Trong một vài game, chúng ta cũng cần phải có sự góp mặt của Storm Spirit để mở những combat. Vị tướng này có một điểm mạnh khá khủng về lượng huyết bẩm sinh cũng tương tự khả năng phòng thủ nhờ vào các năng lực kèm theo của mình. Bạn cũng có thể tank cho team nhà trong vòng 3 giây đầu của combat. Cần đừng phân vân trước bất kể giao tranh nào lúc đã điều khiển Storm Spirit.

Xem thêm: Top 10 Trò Chơi Dân Gian Cho Trẻ Mầm Non, Top 10 Trò Chơi Dân Gian Cho Trẻ Hay Nhất

Khắc chế các điểm yếu kém của Storm Spirit

Mâu thuẫn luôn luôn là đặc thù của đầy đủ tựa game cùng Dota 2 cũng tương tự thế. Một vị tướng có ưu thế thì đương nhiên cũng biến thành có điểm yếu. Hãy nỗ lực hạn chế tối đa những nhược điểm sau của Storm Spirit:

Tiêu hao mana liên tiếp bởi việc thực hiện chiêu cuối của mình. Khi tập luyện Storm Spirit bạn cần có sự cân nhắc kỹ càng trước khi tung R. Kỹ năng này sẽ lấy đi của chúng ta một lượng mana khôn xiết lớn. Rất tốt nên đợi khi Storm Spirit vẫn đầy mana để tiến hành các combat của mình.

Vị tướng này có sự hạn chế rất lớn về tầm đánh, tay cụt là 1 nhược điểm nhưng Storm Spirit hiện đang mang cho mình. Sát bên việc về tối đa câu hỏi tiếp cận các tướng khác bằng tài năng bạn cũng cần xây dựng cho bạn những giải pháp tác chiến vừa lòng lý. Kiêng giao tranh với các tướng tay lâu năm và chờ R để mở hàng cho combat.

Tuy tất cả độ hoạt bát cao trong biến hóa giữa các vị trí trong game nhưng Storm Spirit lại sở hữu tốc độ dịch chuyển khá chậm chạp chạp. Các bạn sẽ cần up đến mình những trang bị cung cấp tấn công thông qua tăng tốc độ di chuyển của mình.

*

Thực sự khôn xiết khó rất có thể thành thành thạo được Storm Spirit bởi vị tướng này còn có lối nghịch rất đa dạng. Bạn chỉ rất có thể thành thạo vị tướng tá này thông qua một số vị trí độc nhất định. Vị đó, đừng quá thân thiết về khả năng mà hãy chăm chú đến bài toán hoàn thiện phương án chơi Storm Spirit.

Lưu ý đặc trưng để thực sự cai quản vị thần sấm

Đối với những người chơi Dota 2, chỉ cần thông qua mẫu mã của các hero bạn cũng rất có thể nắm được chất tướng của họ. Vày đó, bằng cách quan cạnh bên kỹ những người chơi không giống khi điều khiển vị tướng này bạn đã có thể chơi tốt Storm Spirit hơn.

Bên cạnh đó, việc cải thiện sức mạnh trải qua lên đồ với phối hợp với các anh hùng có cùng chất tướng cũng là cách chơi Storm Spirit. Dota 2 storm spirit sẽ còn là một trong trong các chủ nhằm được chăm chú nhiều nhất trong đấu trường ảo. Hãy kiến tạo riêng cho chính mình những thủ thuật và mẹo tuyệt khi thao tác làm việc trên vị tướng này nhé!