Hướng Dẫn Chơi Tam Quốc Truyền Kỳ

      23

Hướng dẫn lối chơi tam quốc truyền kỳ mobile từ A-Z từ những xây dựng đội hình trong Tam Quốc mang lại việc nâng cấp và tăng lực chiến nhanh trong tam quốc mobi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi tam quốc truyền kỳ

*
Ngày 1:

Hướng dẫn qua quýt ae Nông Dân dùng KNB và đua vị trí cao nhất ND 3 ngày đầu tiên. Hấp thụ 390k 1. Sau khoản thời gian đn vào game các các bạn sẽ làm theo phía dẫn của NPC làm nv với đi phó bán thường lên lv30. Vào 3 ngày đầu nếu đã qua ải thì đừng cố trở về đánh 5* làm gì. Đến nhày sản phẩm 4 thời điểm đó đi ải cạnh tranh thì mới quay lại làm đi số đông ải chưa được 5* nhé. (Lưu ý: Trong thời gian này các bạn tuyệt đối không dùng 1 knb nào vào mục tiêu gì cả) (lv10 các chúng ta có thể random nước để dấn 100KNB, với ND thì 100knb cũng tương đối quý).

2. Sau khi lên lv30 các bạn vào thừa nhận quà những mốc lever 10 15 đôi mươi 25 30. Nhưng tuyệt vời và hoàn hảo nhất k cài 1 gói qua bởi KNB nào mặt trái. Chúng ta chỉ sử dụng 200knb thiết lập gói vàng lv30 bên trái lấy 10 lệnh tuyển tú thường. Sau đó chúng ta vào công ty tú và mở 10 lệnh tú 1 lúc.Bộ tú 4* mang đến ae đùa Kỹ: Tây Thi – Chu Tử Lạc – Hoa Mộc Lan – Lương Hồng Ngọc – Trác Văn Quân. Cùng với 22,5% tăng dame, 22,5% né cùng 8% bạo kick.

(Lưu Ý: 2 em tú Tây Thi và Chu Tử Lạc ngày 2 hấp thụ 60k sẽ nhận được, nếu khách hàng mở 10 lệnh tú được 1 trong 3 con còn lại thì các bạn sẽ chơi nick kia luôn.( còn ND như thế nào có thời hạn thì lập TK khác nghịch lại từ trên đầu nếu k được 1 trong 3 em đó, thường các lần sẽ là 40p).

3. Sau khi được 1 vào 3 em tú ưng ý. Các bạn tiến hành dấn code. Các các bạn sẽ được: 3+2 bái kiến từ 2 code, nhận vàng lv30 được 3 bái kiến với 1 bái kiến miễn phí của game là được 9 bái loài kiến tất cả. Các bạn chỉ phải mua 1 lệnh bái loài kiến chí tôn ở cửa hàng 288knb là tròn 10 bái kiến, chúng ta tiến hành mở 10 lần 1 lúc lấy tướng SS DV , TV, TTH.

4. Vì thế là các bạn đã sài hết 488knb. Các bạn nạp 20k lấy tiến thưởng nạp lần đầu. Bản thân khuyên các bạn nạp 200k để lên vip3. Nó hết sức tiện đến việc tự động hóa chiến quốc, chứ ngồi cày cq bằng tay thủ công thì mệt mỏi thôi rồi .

Sau khi nạp cùng nhận code các bạn sẽ có khoảng tầm trên 30 rương hồn ss, tùy vào mỗi chúng ta nhé, có chúng ta thì để dành riêng để thay đổi hồn, nhưng mình nghĩ chi tiêu mở lấy tướng, Ngụy Tào Tháo, Thục lưu giữ Bị, Ngô Tôn Quyền. Dường như thiệt chút dẫu vậy sẽ các bạn sẽ khỏe hơn nhằm đi map.Các các bạn vào mục đổi anh hùng. Các bạn seach rước 30 hồn Chân cơ ngụy, tè kiều ngô, Bào tam nương thục.

Đội hình ngày trước tiên sẽ là:

Ngụy: DV CC TT TVC PP (Phan phượng cùng nhà doanh vs DV)Ngô: TTH TK TQ TVC CT (Chu thái thuộc nhà doanh với TTH)Thục: TV BTN LB TVC TNLB (TNLB cùng nhà doanh cùng với TV)

Các bạn tiếp tục mua gấp đôi lệnh đi map tổng 150knb. Đến lúc này các bạn nâng lv tướng, tiến bậc tướng tá và cường điệu hóa trang bị.

Các chúng ta ưu tiên đi fb tinh anh đến khi xong ải Tú lệ để thừa nhận 10 rương vật liệu lục sử dụng cho tăng cấp tướng lên vàng. Chỉ sử dụng 5 lệnh để đi binh đoàn (nếu chịu đựng khó chúng ta đợi mời đi free). Số còn sót lại đi max pb thường cho đến lúc k đi được nữa lại quay trở lại fb tinh anh.Để có vật liệu vàng nâng cấp, các bạn chịu khó bỏ ra 20knb làm mới đổi quốc chiến, đổi anh hùng lấy nguyên vật liệu vàng nhằm ngày 2 tăng cấp đỡ bị thiếu. Đổi uy danh chúng ta lấy những hồn tướng tá buff.

Xem thêm: Hỏi Về Bình Sữa Nano Silver Có Tốt Không? Đánh Giá Bình Sữa Wesser Có Tốt Không

Tới khoảng tầm 12h tối các bạn sẽ lên lv 40, với mức 28k lc. Sau thời điểm làm hết nv những bạn tự động chiến quốc.HẾT NGÀY 1 sẽ tiêu khoảng 700KNB

NGÀY THỨ 2

Việc để ý của ngày thiết bị 2 vẫn chính là không sử dụng KNB vào những câu hỏi k đề nghị thiết.Nạp nốt 150k vào game dìm 2 tú là tây thi với chu tử lạc.

Các chúng ta sang ngày mới làm những nv hàng ngày, vứt 150knb thiết lập lệnh đi fb hay max, con quay sang tinh nhanh đi tiếp. Tăng cấp tướng, tiến bội bạc và cường hóa trang bị. Nỗ lực đi ải nhằm đi được BĐ Triệu vân.

Ngày 2 nhận tndt free các bạn thay cho bé dame phụ hoặc cố em buff A đi.Sau ngày thứ hai sẽ tiêu thêm 400KNB nữa. Các bạn sẽ lên lv 49 > 53. Các các bạn sẽ tiêu không còn 1100knb cùng còn khoảng chừng trên 4000KNB dùng cho ngày 3, ngày rất đặc biệt quan trọng trong game.Mình sẽ sở hữu được bài hd ae chơi ngày thiết bị 3 vào tối ngày mai, các bạn nào chưa đc biết chăm chú đón đọc

 

Ngày 3


Xin xin chào ae. Thiệt sự xin lỗi ae do hm ni k làm video clip hd ae nd tiêu knb ngày 3 được. Bản thân nói qua quýt qua ngày máy 3 cùng ngày vật dụng 4 mang lại ae nha.

NGÀY 3.

Bước vào trong ngày thứ 3 bạn bè đã đạt lv 48> rồi. Tướng tá chính cũng đã vàng 2 or 3. Giả dụ tiêu đúng như 2 ngày đầu thì các bạn có khoảng 4k5 knb trở lên.Việc thứ nhất của ngày 3 là các bạn đặt hàng quỹ lv, tiếp theo mua thẻ tháng cùng thẻ trọn đời. 3 quỹ thẻ trên là 1750knb nạp. Tương tự 350k VNĐ. Các bạn nhận knb hoàn trả từ 3 quỹ thẻ đó.

Tiếp theo là mua các gói mốc lv để dấn đồ đỏ, vào rèn, rèn các món vàng bằng 100knb rước 3 dòng. Chúng ta đeo món vip nhất đến tướng chính, tiếp nối đến đt, tndt, tvc và ở đầu cuối là tướng phụ.

Bước vào tẩy luyện, chúng ta đầu tứ 2k kick dòng cho những món đồ, ít nhất 2 dòng. Kế tiếp tẩy luyện lấy thỏa mái, lấy các thuộc tính mình cần. Ưu tiên mỗi vật dụng 1 chiếc thủ kỹ nhứ. đầu tiên nó tăng lc ảo rất cao, thứ 2 là quan sát sv là biết, công ty nhà đùa kỹ. Với các tướng buff thì dòng sót lại là binh lực. Tướng chủ yếu dòng còn lại là công kỹ. Tẩy khoảng chừng 400 lần thì stop. Còn 200 lần Để dành riêng tẩy cho một ngày hm sau dùng. Bởi sau thì ngày 4 đang rõ.Tiếp hành ch đồ dùng lên max. Ch cấp cho tướng lên max. Các nhà kỹ thuật, qg cũng thế. Ưu tiên công và thủ kỹ.

Vào công ty tú tuyển chọn tú gồm sẵn lệnh.Tiếp theo là đi maps tinh anh trước, đi đến maps nhận 5 sản phẩm vàng thì dừng lại. Nâng đv lên đỏ. Xoay sang đi bản đồ thường đến khi hết lệnh, 20 cái lệnh cài k dùng nhé. Để 12h trưa đi binh đoàn.

Lúc này chúng ta khoảng lv52, các bạn làm nv ngày, vứt 200knb download ô desgin nhà. Tiếng là lúc chúng ta bung lụa knb, tốt nhất là kick mẫu cho đồ vật đỏ or thiết lập lệnh tuyển chọn tú. Đến khi nào đạt mốc 18k knb stop. Để knb ngày lắp thêm 4 nghịch tiếp, những bạn hôm nay còn khoảng 4k knb.Lưu ý: chỉ tẩy mang đến 400 lần stop nhé.Còn dư lệnh thì đi bản đồ full hay sang tinh anh. Hết ngày 3.