Cách chơi teaching feeling hướng dẫn chơi game teaching feeling

      107

TênTeaching Feeling Nhà Phát HànhRayK Phiên Bản2.5.2 Kích Thước752M Tính năng MODTiếng Việt, không cần nhập key Hỗ TrợAndroid 4.1+ Get it onGoogle Play


*

Teaching Feeling trò chơi thuộc thể loại Visual Novel với những hình ảnh đậm chất của xứ sở hoa anh đào giúp bạn đắm chìm cùng cô gái Sylvie. Được phát triển của Ray-K và mod qua các phiên bản bởi ichibikun nên có cả tiếng Việt tạo ra trải nghiệm tốt cho người chơi thay vì ngôn ngữ gốc. Tải game Teaching Feeling greenlines.com.vn sẽ cập nhật đầy đủ thông tin từ trước tới nay vì sau mỗi lần cập nhật thì dung lượng tăng thêm. Không phải máy nào cũng tương thích cài đặt thành công đảm bảo chơi tốt, không đứng máy.Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi game teaching feeling

Đang xem: Cách chơi teaching feeling

Contents

1 Mã key Teaching Feeling2 Giới thiệu về game Teaching Feeling2.1 Khởi đầu câu chuyện2.2 Điểm nổi bật trong game Teaching Feeling2.3 Cập nhật mới của Teaching Feeling gần đây3 Teaching Feeling – Hướng dẫn chơi game cơ bản3.1 Cập nhật dữ liệu khi cài bản mới3.1.1 Trên Android3.1.2 Trên PC, Laptop (Windows)3.2 Câu hỏi thường gặp khi chơi

Hiện game đang hỗ trợ cho điện thoại Android và máy tính sử dụng nền tảng Windows. Đi theo Teaching Feeling dưới dạng câu chuyện như vậy mình nghĩ cũng rất thú vị. Bạn cũng có thể thấy những cái tên khác của trò chơi như trong tiếng Nhật là Dorei to no Seikatsu hay tiếng Anh là Life With a Slave. Không phải chỉ phổ biến ở Việt Nam, nội dung game cuốn hút như vậy cũng được chú ý ở nhiều quốc gia khác. Có thể mới chơi bạn sẽ có phần khó hiểu để nuôi dưỡng cô bé nhưng hãy kiên trì để tới giai đoạn lên đỉnh nha.

Bạn đang xem: Cách chơi teaching feeling hướng dẫn chơi game teaching feeling

Mã key Teaching Feeling

Hiện tại, bạn không cần phải nhập key khi chơi nữa. Mình đã bỏ key khiến cho việc chơi game trở nên dễ dàng hơn. Với phiên bản Teaching Feeling bỏ key, bạn sẽ khám phá cốt truyện một cách liền mạch hơn không ảnh hưởng tới trải nghiệm.

Nếu vẫn phải nhập key: Nhắn tin FB cho mình.


*

Nhân vật xinh gái mà bạn đồng hành

Giới thiệu về game Teaching Feeling

Khởi đầu câu chuyện

Với cốt truyện dễ hiểu, ngắn gọn người chơi sẽ rõ ngay tình huống trong game bắt nguồn từ đâu. Đóng vai một bác sĩ, cô bé Sylvie là món quà từ một bệnh nhân trong quá khứ bạn đã cứu chữa dành tặng. Tuy nhiên, trong quá trình sống với người chủ cũ cô gái đã có kí ức đau thương muốn quên đi. Nhiệm vụ lúc này người chơi phải làm là trò chuyện, làm bạn tạo lòng tin tưởng với nhân vật. Cuối cùng sẽ là cái kết của “tình yêu” ai cũng thầm ao ước khi vượt qua ranh giới 15 ngày đáng sợ.


*

Câu hỏi ngây thơ của bao cô gái

Điểm nổi bật trong game Teaching Feeling

Lối chơi thời gian vô tận cho tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có cái kết. Nhiều cử chỉ tương tác thân mật như xoa đầu, nói chuyện, đi ăn… Chống lại cám dỗ để không phải chơi lại từ đầu tránh để Sylvie chết.

Cập nhật mới của Teaching Feeling gần đây

Ở bản 2.5 bạn đã có thể thân mật hơn với chủ Shop rồi đấy. Chỉnh sửa lại việc xuất hiện của các sự kiện ngẫu nhiên vào buổi sáng. Dịch đầy đủ hơn khi tương tác với Slave như xoa đầu, sờ vếu… Thêm cảnh H lúc uống rượu. Còn một số lỗi từ bản trước cũng đã được khắc phục mình không nói lại nữa.


*

Teaching Feeling – Hướng dẫn chơi game cơ bản

Cập nhật dữ liệu khi cài bản mới

Cả hai phiên bản đều có một cách chung nếu cài đè bản mới được. Tức là khi cài đặt bản mới không phải gỡ bản cũ đi. Lúc này để cập nhật dữ liệu, khi vào game bạn nhập lệnh update là xong. Còn trong trường hợp không cài đè được thì hãy làm theo hướng dẫn phía dưới cho từng thiết bị như sau.

Xem thêm: Dùng Mặt Nạ Lột Mụn Có Tốt Không, Lột Mụn Nhiều Có Tốt Không

Trên Android

Bạn cần lấy lại save ở bản cũ trên điện thoại, chi tiết hãy xem video để hiểu rõ hơn. Lưu ý phải Root mới lấy lại dữ liệu được đó nha. Nếu máy của bạn chưa Root, tải KingRoot và đọc hướng dẫn cụ thể để thực hiện nhé.

Trên PC, Laptop (Windows)

Khi download Teaching Feeling bản mới về xong, bạn hãy copy đè thư mục data của bản cũ sang bản vừa tải về sau đó cài game bình thường. Xem video dưới hiểu rõ cách thực hiện hơn nào!

 

Tải Teaching Feeling và cài đặt


*

Rất tiếc cho iOS (iPhone/iPad), Teaching Feeling chưa có phiên bản tương thích cho hệ điều hành này. greenlines.com.vn cũng nhận được phản hồi nhưng cách thức hoạt động bảo mật khác nhau nên cũng khó khăn cho tác giả. Bạn nên chọn tải về bản mới nhất bởi nó đã được loại bỏ lỗi trong quá trình chơi cũng như ra mắt thêm chức năng. Đừng quên mỗi lần thoát game Teaching Feeling thì lưu lại dữ liệu, đó cũng là lời khuyên từ mình!

Câu hỏi thường gặp khi chơi

 

Không tìm thấy key trên danh sách ?

Bạn hãy bình luận mã key và phiên bản, greenlines.com.vn sẽ cập nhật sớm nhất có thể. Tuy nhiên để tránh loãng comment chúng tôi sẽ không duyệt bình luận về key. Chính vì thế nếu không thấy comment của mình cũng đừng lo bởi nội dung đã được gửi đi rồi nha.

Lỗi đơ không vào được game ?

Nhiều bạn gặp tình trạng bị đơ ngay khi mở game, chỉ hiện cánh cửa. Có thể do cấu hình điện thoại của bạn thấp, hãy cài phiên bản thấp hơn. Bản càng cao thì nó có dung lượng càng nặng.

Làm sao để tới cảnh H ?

Chú ý tới trạng thái và độ nhạy cảm, bạn hãy mời Sylvie 4 chén rượu sau đó thỏa thích sờ xoạng. Khi cô ấy hứng thú lên lúc này xuất hiện gợi ý tới cảnh H.

Lỗi đơ khi vào shop sachi

Khi cài bản mới dùng save cũ sẽ bị tình trạng này, hãy dùng lệnh setcosplay để khắc phục.