HƯỚNG DẪN CHƠI THIÊN NHẪN VÕ LÂM 1

      17

Cũng giống như Cái Bang, Thiên Nhẫn là phái hệ hỏa tất cả sát yêu thương cao và được nhiều game thủ yêu thích. Thiên Nhẫn được chia làm 3 đường: khí công – ngoại công – bùa chú. Để sức khỏe tối đa ngoài sở hữu sản phẩm công nghệ vip thì bạn phải tăng điểm khả năng và tiềm năng chuẩn chỉnh xác, cũng chính vì vậy nhưng mà trong bài viết này share kinh nghiệm cộng điểm Thiên Nhẫn vào võ lâm 1 với câu chữ sau:

*


Nội dung

1 Tăng điểm Thiên Nhẫn đao (nội công)2 cùng điểm Thiên Nhẫn yêu đương (ngoại công)3 cùng điểm Thiên Nhẫn bùa chú

Tăng điểm Thiên Nhẫn đao (nội công)

Hay nói một cách khác là Thiên Nhẫn chưởng, nổ, bùm.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi thiên nhẫn võ lâm 1

Chiêu thức Thiên Nhẫn đao

Kỹ năng 90: Thiên Ngoại lưu TinhKỹ năng 120: Ma Âm bự PháchKỹ năng 150: Tật Hỏa Liệu Nguyên

Tăng điểm bảng khả năng Thiên Nhẫn đao

*

Bạn hoàn toàn có thể áp dụng theo bảng kỹ năng có thể nói là chuẩn nhất ngơi nghỉ trên hoặc biến hóa đôi chút nếu bao gồm kinh nghiệm.

Cộng điểm tiềm năng Thiên Nhẫn đao

Sức mạnh: khôngSinh khí: 100%Thân pháp: không cộngNội công: ko cộng

Ở tiến trình dưới cung cấp 90 bạn cũng có thể tăng 110 sức khỏe còn lại dồn nội khí để dễ mặt đồ, khi lên được 9x hãy nỗ lực tìm cỗ trang bị vip, sau đó lên đảo tẩy tủy để ép đồ, tẩy hết điểm tiềm năng và dồn hết vào sinh khí, trang bị bắt buộc ưu tiên gồm điểm sức lực cao bởi vì Thiên Nhẫn máu hơi thấp.

Thiên Nhẫn đao có ưu điểm gì?

– tài năng vốn đã rất bá đạo rồi, nên chỉ việc trang bị vừa đủ là được, tất nhiên đồ vip sẽ to gan lớn mật hơn nếu như khách hàng có điều kiện.– ngay cạnh thương nội công nên có thể cầm nhiều loại vũ khí khác nhau, miễn có dòng hỏa tiếp giáp nội công cao là được.– khả năng 9x bao gồm sát mến lớn, tấm ảnh hưởng rộng, kết phù hợp với kỹ năng hỗ trợ tốc đánh khiến đối thủ dễ bị sốc dame.– khả năng 120 khôn xiết bá đạo, thành bại nằm cả vào skill này– Là nguồn ngay cạnh thương chủ đạo khi săn boss, chiến tranh nhóm, bang hội,…– dễ dãi lấy đứng đầu tống kim, với điều kiện bạn đề nghị cắn dung dịch tốc đánh.– giả dụ như bạn có nhu cầu chọn theo con đường đao thì buộc phải test trước xem sever võ lâm 1 lậu của bạn có fix năng lực 9x ko nhé, cũng chính vì sát thương tự Thiên Nhẫn khủng quá nên một trong những sever fix tài năng Thiên Ngoại lưu Tinh (không gồm hiệu ứng nứt đất).

Vậy điểm yếu Thiên Nhẫn đao là gì?

– có skill 9x dù tiếp giáp thương khủng nhưng không có công dụng khống chế, tiêu tốn nhiều mana.– dễ bị kẻ thù khống chế vị không cõ kỹ năng hỗ trợ tốc chạy, chỉ nhờ vào vào giày.– chi phí trang bị kha khá cao.

Cộng điểm Thiên Nhẫn yêu thương (ngoại công)

Còn có tên gọi là Thiên Nhẫn kích, TN cày tiền,…

Chiêu thức Thiên Nhẫn yêu đương pháp

Kỹ năng 90: Vân Long KíchKỹ năng 120: Ma Âm béo PháchKỹ năng 150: Giang Hải Nộ Lan

Nâng điểm bảng năng lực Thiên Nhẫn thương

*

Chung quy về cơ bản là vậy, chúng ta có thể tùy chỉnh phù hợp hơn nếu bao gồm kinh nghiệm

Tăng điểm tiềm năng Thiên Nhẫn thương

Sức mạnh: tăng 60 – 70% điểmSinh khí: tăng 30% – 40% điểmThân pháp: 150 – 200 điểmNội công: không cộng

Đây là giải pháp tăng được nhiều anh em áp dụng. Hình như còn tùy từng trang bị bạn đang mặc, kinh nghiệm tay nghề người nghịch để cộng chính xác hơn.

Ưu điểm Thiên Nhẫn thương

– Sill 9x + kỹ năng cung cấp tốc tiến công + tranh bị (có tốc đánh đôi mươi – 30 + băng liền kề ngoại công 90 – 100): một khi dính chiêu đối phương sẽ rất cực nhọc để thoát.– Đánh trên ngựa nên tính linh động cao, được trao thêm máu, mana, điểm né tránh.– download trang bị vip lúc solo rất khó có đối thủ.– kĩ năng 120 khiến đối thủ bị loàn rất bổ ích thế nhằm áp sát– Rất thích hợp để cày tiền vạn khi cầm cố vũ khí hút nội lực

Vậy Thiên Nhẫn thương tất cả nhược điểm gì?

– hạn chế trong võ thuật nhóm, đi tống kim,… vị lối tiến công cận chiến.– Đòi hỏi vật dụng vip mới rất có thể phát huy mức độ mạnh.– xung quanh trang bị thì cần phải có chiến mã ngon để cung cấp tốt hơn.– không tồn tại lực phòng thủ nên gặp ăn hại khi tấn công hội đồng.

Xem thêm: Kem Lót Kiềm Dầu Review - Review Kem Lót Trang Điểm

Cộng điểm Thiên Nhẫn bùa chú

Chiêu thức Thiên Nhẫn bùa

Kỹ năng 90: Nhiếp Hồn loạn TâmKỹ năng 120: Ma Âm béo Phách

Cộng điểm bảng kỹ năng Thiên Nhẫn bùa

*

Tăng điểm tiềm năng Thiên Nhẫn bùa

Sức mạnh: ko tăngSinh khí: 100%Thân pháp: không tăngNội công: ko tăng

Mục đích là giữ mạnh mẽ sống nhằm buff càng nhiều bùa càng tốt nên dồn không còn vào sinh khí.

Ưu điểm Thiên Nhẫn bùa

– siêng về bùa nên cung cấp đồng đội vô cùng tốt, khiến kẻ địch giảm kháng– Vừa dịch chuyển trên con ngữa vừa buff bùa nên đối phương khó bắt được– không cần thiết phải mặc vật dụng ngon, ưu tiên sức khỏe là được.

Nhược điểm Thiên Nhẫn bùa

– quanh đó bùa ra thì vô sợ hãi với đối phương– phần lớn không bao gồm ai đùa ngoài một số bạn thực hiện để phá train anh em.

Cách tăng điểm Thiên Nhẫn cày tiền

Đặc điểm của Thiên Nhẫn cày chi phí là sử dụng auto cắm đồ vật và bỏ đó.

Về điểm khả năng thì cộng giống như Thiên Nhẫn thương, còn tiềm năng thì tăng vận khí 130 (máu tầm 2k là ok rồi), thân pháp 138 sót lại dồn sức khỏe lấy dame.

Chiêu thức Vân Long Kích có khả năng hút nội với sinh lực nên Thiên Nhẫn kích hết sức thích hợp dùng để cày tiên. Tuy nhiên bạn cần phải sắm thêm cây thương có dòng băng tiếp giáp bao nhiêu cũng khá được để khi gặp boss sẽ không còn chết. Chúng ta có thể xem qua khuyên bảo cộng điểm Thiên Nhẫn cày tiền bản thân đã có một bài nói riêng nhé!

Bạn nên xem thêm bài viết biện pháp mặc trang bị 5 hành võ lâm 1, trong các số ấy có phái Thiên Nhẫn nếu bằng hữu đang chơi phiên phiên bản Công Thanh Chiến.

Nội dung bài viết mang loài kiến thức cá thể của người sáng tác đúc kết từ nhiều năm đùa võ lâm truyền kỳ. Chúng ta đọc có thể áp dụng theo hoặc không, bên cạnh ra đồng đội nào có chủ ý hay rộng hãy để lại comment dưới nhé!