Chơi thử phiên bản closed beta của re: tree of savior

      12

Tree of Savior là trò chơi online sẽ thu hút được sự nhiệt tình của cộng đồng game thủ nước ta và trái đất trong thời hạn gần đây. Trong nội dung bài viết này, bạn teen Game sẽ reviews đến chúng ta những tin tức tổng quan độc nhất vô nhị về Tree of Savior, trò nghịch được ca ngợi là "truyền nhân của Ragnarok Online".

Bạn đang xem: Chơi thử phiên bản closed beta của re: tree of savior

*

Tree of Savior được trở nên tân tiến bằng engine do thiết yếu IMC Game trở nên tân tiến và đã từng có lần được sử dụng để tạo cho MMORPG Granado Espada (từng được FPT Online kiến thiết tại việt nam với tên gọi Bá Chủ cầm Giới). Tree of Savior được gồm nền bối cảnh 2,5D theo phong cách hoạt hình rất giản đơn thương.

Bối cảnh trò chơi

Câu chuyện trong Tree of Savior bước đầu với sự lộ diện của một loại cây khổng lồ, đầy túng ấn, kéo theo sự hải dương mất của những nữ thần - người bảo hộ loài người. Bên dưới sự tấn công của quái vật và thiếu hụt vắng những người dân bảo vệ, loài tín đồ đã yêu cầu chiến đấu khôn xiết chật vật nhằm tìm giải pháp sinh tồn. Sau 1 thời gian, những chiến binh được sàng lọc bởi nữ thần Laima, thanh nữ thần vận mệnh, lộ diện để giải cứu những nữ thần với họ ban đầu hành trình khám phá những câu chuyện bí mật đằng sau dòng cây kếch xù và những bé quái vật.

*

Hệ thống nhân vật

Hệ thống nhân đồ dùng trong Tree of Savior gồm 80 lớp nhân vật không giống nhau và được tạo thành 7 bậc. Ban đầu, tín đồ chơi sẽ tiến hành lựa lựa chọn một trong bốn lớp nhân đồ dùng là tìm Sĩ (Swordsman), pháp môn sư (Wizard), Cung Thủ (Archer) và Tu Sĩ (Cleric). Không tính ra, Tree of Savior còn có một số lớp nhân trang bị ẩn, fan chơi bắt buộc thực hiện một vài yêu cầu đặc biệt mới rất có thể gia nhập.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chuyển Vùng Ios Sang Singapore, Tin Tức Công Nghệ Cập Nhật 24H

*

Chỉ số (stat) cùng thuộc tính (attribute) là những tính năng cơ bạn dạng của nhân đồ gia dụng trong Tree of Savior. Khi nhân vật lên cấp, bạn chơi đang nhận lấy điểm để tăng vào một trong những trong bốn chỉ số cơ phiên bản là sức mạnh (strength), sức khỏe (vitality), trí óc (intelligence) và cấp tốc nhẹn (agility).

Thế giới trong Tree of Savior bao gồm bảy loại nguyên tố là fire (lửa), ice (băng), electric (sét), poison (độc), earth (đất), holy (ánh sáng) và dark (bóng tối). Từng nguyên tố đều phải sở hữu sát yêu đương và chống trên mỗi trang bị. Những nguyên tố này sẽ khắc chế và kìm hãm lẫn nhau.

Tính năng

Điểm nhấn thứ nhất của Tree of Savior chính là nền tảng hình ảnh theo phong cách 2,5D rất giản đơn thương. Bên cạnh đó, khối hệ thống chiến đấu theo phong cách không định vị mục tiêu (non target) cũng là điểm khác biệt làm đề xuất tên tuổi của trò nghịch này. Về tính chất năng, Tree of Savior có không hề thiếu các thiên tài thường gặp mặt của những trò đùa thuộc thể các loại nhập vai.

Tuy vậy, Tree of Savior tập trung nhiều hơn nữa vào việc thu thập vật phẩm, trang bị và thăng cấp cho hơn là thực hiện nhiệm vụ và tò mò cốt truyện. Vào trò đùa này, người chơi rất có thể nhiều cách để cạnh tranh cùng với nhau mà lại không nên thông qua hệ thống PvP như thành tựu, review và hệ thống xếp hạng.

Thông tin cơ bản về Tree of Savior:

tên game: Tree of Savior. Bên phát triển: IMC Games. Nhà phát hành: IMC Games (phiên phiên bản quốc tế). Thể loại: MMORPG.

Kubet