Hướng Dẫn Chơi Twitch Ad

      9

Cách chơi Twitch Admùa 8 mới chuẩn nhất phiên bản 7.23


*

*

Cách chơi và bộ combo Twitch Ad bá đạo

Twitch rất mạnh khỏe ở cấp độ 1 lúc nâng năng lực Nhiễm trùng (E), cùng với lượng dồn gần cạnh thương và cạnh bên thương chuẩn cùng với việc kết hợp với tướng hỗ trợ, hãy đầy niềm tin lao lên trao đổi phương pháp với kẻ thù ngay từ cấp độ 1 nhằm mục tiêu có được lợi thế.Bộ full bộ của Twitch thông thường sẽ là Độc suy nhược (W) -> phun thường cho vừa khéo 6 điểm cùng dồn (hình con chuột lớn trên đầu) -> Nhiễm trùng (E). Ví như có kĩ năng Đột Kích (Q) và loài chuột Chít Chíu Chíu (R) thì nên cần kích hoạt nó trước khi thực hiện full bộ nhằm tạo sự bất ngờ, tốc độ bắn và tiếp giáp thương cao hơn.Khi kích hoạt Đột Kích (Q), Twitch đã từ từ tàng hình sau 1 giây, tuy nhiên nếu hiện giờ đang bị dính sát thương thì yêu cầu 3 giây sau mới hoàn toàn có thể tàng hình. Hãy ghi nhớ điều này.Với việc kích hoạt loài chuột Chít Chíu Chíu (R), bạn sẽ có một tầm tấn công cực xa do vậy hãy chọn góc phun thật xuất sắc và cẩn thận rồi xả đạn sau khoản thời gian các giải pháp khống chế trường đoản cú xa nguy nan của kẻ thù đã được tung ra. Bởi vì cơ bạn dạng khi đang hiện hình bắn thì tài năng đào tẩu của chính bạn dạng thân của chú loài chuột này gần như là bằng 0 nếu không có sự trợ giúp từ đồng đội.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi twitch ad


Khác với các Xạ thủ khác, Twitch tương đối cơ động ở tiến trình giữa trận khi rất có thể sử dụng các trường hợp Đột Kích (Q) rồi mở màn các pha tấn công bé dại lẻ hãy tận dụng tài năng này!
Có tài năng gây giáp thương giỏi trong giao tranh.Sức bạo phổi về cuối trận khôn xiết lớnTạo áp lực đè nén lên kẻ thù khi đổi thay mất.Khả năng bắt lẻ rất tốt.Tầm phun rất xa khi bật chiêu cuối.

Xem thêm: Ca Sĩ Nhật Tinh Anh - Nhat Tinh Anh : Tin Tức Mới Nhất Về


- Nhược điểm
Không có khả năng trốn bay tốtKhả năng đi con đường yếu.Sức mạnh phụ thuộc vào khá những vào ulti

Kỹ năng Twitch bá đạo

*
Độc Chết bạn (Nội tại)


Các đòn đánh cơ bạn dạng của Twitch khiến cho mục tiêu bị trúng độc, bắt buộc chịu gần cạnh thương chuẩn chỉnh mỗi giây

*
*
*
Nhiễm khuẩn (E)


*
Chuột Chít Chíu Chíu (R)


Khoảng cách: 1200
Twitch nhắm đôi mắt lại rồi bắn nỏ liên tục, gây đầy đủ cú phun sát yêu mến xuyên phá vùng trước hắn.
Trên phía trên là lối chơi – cách lên vật Twitch xạ thủ nhằm mọi người cùng tham khảo. Hy vọng rằng cùng với những kinh nghiệm tay nghề này vẫn giúp chúng ta chơi tốt hơn với vị tướng mạo này. Chúc các bạn sẽ sớm đoạt được được vị tướng mạo đầy sức khỏe này.

Kubet