HƯỚNG DẪN CHƠI UDYR

      17

Udyr mùa 13: Meta mạnh quyết liệt bảng ngọc và cách lên đồ vật Udyr là tăng tốc Pha và Giáp gia tốc Hóa Cuồng. Cùng xem tại sao tại sao với Video full bộ Udyr trên greenlines.com.vn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi udyr


*

Udyr

Update 12.22


*

*
       

    

*
    

*

*
       

*

       

*

*
    


Bảng ngọc Udyr đứng đầu với Win 53.13% và Pick 8.45%

*

*

*

*

*

*
    

    

    


Trang bị Udyr vị trí cao nhất có phần trăm thắng cao nhất hiện nay

*
*
+
*

Cách lên trang bị Udyr

*

Udyr vẫn ưu tiên lên các trang bị chống chịu đựng và tăng tốc độ di chuyển.

Bảng khả năng Udyr

Thứ trường đoản cú nâng kỹ năng Udyr

*

Chi tiết kỹ năng Udyr

*
links Linh Giới

Udyr tất cả bốn kĩ năng cơ phiên bản giúp gã đổi khác giữa các Thế Võ, và có thể tái kích hoạt một tài năng để tái tạo thành nó và cho thêm hiệu ứng. Bên cạnh ra, sau khoản thời gian sử dụng Kỹ Năng, hai đòn đánh tiếp theo của Udyr được tăng tốc độ Độ Đánh.

*
Vuốt Lôi Hùng

Udyr thừa nhận thêm tốc độ đánh cùng hai đòn đánh tiếp theo sau gây thêm tiếp giáp thương đồ vật lý. Tái Kích Hoạt: nhận thêm tốc độ đánh, và hai đòn đánh tiếp theo của gã vẫn phóng sét vào kẻ địch.

*
tiếp giáp Thiết Trư

Udyr dấn một lá chắn cùng hai đòn đánh tiếp theo sẽ hồi máu mang đến gã Tái Kích Hoạt: nhận một lá chắn lớn hơn và được hồi tiết theo máu buổi tối đa trong vài giây tiếp theo.

Xem thêm: Bb Cream Missha Signature Có Tốt Không

*
Sừng Hỏa Dương

Udyr nhấn một lượng lớn tốc độ di chuyển, đòn đánh trước tiên của gã lên mỗi kim chỉ nam sẽ tạo Choáng. Tái Kích Hoạt: dìm thêm tốc độ dịch rời và được miễn lây lan hiệu ứng bất động trong vài ba giây.

*
Cánh Băng Phượng

Udyr triệu hồi một cơn lốc tuyết bảo phủ quanh phiên bản thân, gây ngay cạnh thương với làm lừ đừ kẻ địch. Tái Kích Hoạt: cường hóa và giải tỏa cơn bão, khiến nó xua đuổi theo đối phương và khiến thêm ngay cạnh thương.

Cách nghịch Udyr

Cách dọn rừng Udyr đầu tiên chúng ta kích hoạt Q để mang tốc độ đánh, đã khà lửa được không ít lần tự Võ Phượng thêm vào đó thiêu đốt của tàn tích Bami dẫn tới tốc độ dọn rừng của Udyr nhanh mập khiếp.

Còn khi đánh nhau với địch thủ nhờ sự chuyển đổi các chỉ số của Giáp tốc độ Hóa Cuồng + vận tốc của Udyr chỉ cần gõ choáng 1 loại nếu kẻ thù định chạy, nằm mê đi do với điểm ngọc tăng tốc độ Pha.

Kích hoạt Võ Gấu khi gần tiếp cận mục tiêu sẽ đạt công dụng tối đa tránh sự cố kích hoạt quá sớm.

Vòng rừng Udyr

*

Vòng rừng Udyr team xanh

*

 Vòng rừng Udyr nhóm đỏ

Điểm mạnh & yếu Udyr

Điểm mạnh:

Dọn rừng cực cấp tốc tính ra nếu ăn 6 bãi quái Udyr chỉ mất 3" 10s


Kubet