Bảng Ngọc Veigar Mùa 13 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

      33

Guides bảng ngọc Veigar mùa 13 mid cộng bổ trợ tăng tài năng cấu rỉa cùng hồi chiêu, hồi tích điện để tiểu quỷ hoàn toàn có thể kéo máu kẻ địch và tích Q cấp tốc hơn, cách lên thiết bị Veigar thì cứ full AP mà chơi thôi. Cách chơi Veigar một trong những tướng cài bộ năng lực khá đặc biệt quan trọng trong đoàn kết Huyền Thoại, với kĩ năng thăng tiến sức khỏe vô hạn dựa vào nội tại kết hợp với Điềm Gở(Q) lúc hạ gục quân nhân hoặc sử dụng tài năng trúng kẻ địch, càng về cuối game Veigar đang càng mạnh. Tuy nhiên Veigar khá chậm rãi và không có chiêu thức quăng quật trốn, bên cạnh đó Veigar Sp cung ứng cũng rất cạnh tranh chịu.

Bạn đang xem: Bảng ngọc veigar mùa 13 và cách lên đồ mạnh nhất


*

Veigar: Bậc Thầy tiểu Quỷ Vị trí: Veigar Mid - Vai trò: pháp sư

Bảng Ngọc Veigar Thú Săn Mồi
Bảng kĩ năng Veigar

*
Q ›
*
W ›
*
E

Phép bổ trợ Veigar

*
*

Trang bị chính Veigar


Giày


Cách lên đồ Veigar


Bảng ngọc Veigar Mid phiên bản mới.
Bảng hỗ trợ Veigar tăng tài năng cấu rỉa đi đường


Cách lên đồ Veigar thực hiện nhiều


Lên thiết bị Veigar Mid với Bão Tố Luden full AP oneshot combo

*

Trang bị Veigar Sp hỗ trợ


Tướng đi mặt đường với Veigar


*
Fizz
*
Katarina
*
Nocturne
*
Vel"Koz

Bảng Ngọc Veigar

*

Là một pháp sư muộn hơn chạm và không tồn tại chiêu thức cơ động dạng lướt nhảy phải Thú săn mồi đã là bảng ngọcVeigar hỗ trợ khắc phục phần làm sao nhược đặc điểm này choVeigar. Vị ngày tiết giúpVeigar tất cả thêm năng lực hồi phục rất nên trong tiến độ đi đường, thu thập nhãn mong về cuối game đã choVeigar những full bộ oneshot kẻ thù lên bảng điểm số, và Thợ săn tài tình đểVeigar có thể giảm thời hạn kích hoạt được những trang bị.

Dải băng năng lượng là sự việc lựa chọn phần đông cho các pháp sư ở nhánh Pháp thuật, để bổ sung năng lượng cũng tương tự hồi mana kết hợp cùng Thăng tiến sức mạnh là bộ đôi hoàn hảo về cuối trận.

Ngọc còn lạiVeigar lấy thêm điểm hồi kỹ năng, phòng ngự kháng phép và sức mạnh thích ứng.


Bảng ngọc Veigar Mid áp dụng nhiều.


Bảng hỗ trợ Veigar tăng năng lực cấu rỉa đi đường


Cách lên đồ gia dụng Veigar

trang bị ban sơ cho Veigar

*
*

 

trang bị bao gồm của Veigar

Cách lên vật Veigar

tham khảo một vài cách lên đồ Veigar mid gồm:


 

lên vật dụng Veigar Sp: hỗ trợ


 

hoặc lên đồ Veigar:


Vọng âm Luden: sẽ là trang bị nên lên đầu tiên cho Veigar, vừa góp tăng SMPT kĩ năng dọn lính, đặc biệt là tăng lượng tốc độ dịch rời cộng thêm (cực kỳ đặc trưng bởi Veigar khá lừ đừ và không có kĩ năng bỏ trốn).

Đồng hồ nước cát: món đồ thứ 2 rất cần phải có, để tăng kỹ năng phòng thủ cũng như sống sót cho Veigar trước những trường hợp tiếp cận cùng dồn tiếp giáp thương của đối thủ, nhất là những vị tướng ngay cạnh thủ có công dụng sốc damge mạnh bạo như: Zed, Talon, Leblanc...

Mũ phù thủy + Trượng hư vô: bộ đôi trang bị cần thiết cho phần đông các tướng pháp sư và Veigar cũng thế, đặc biệt là giai đoạn sau của ván đấu, nó góp Veigar buổi tối đa hóa 100% sức mạnh với rất nhiều pha combo oneshot.

trường đúng theo Veigar đi con đường với hầu hết tướng có kĩ năng khống chế mạnh dạn như: Leblanc, Zoe, Syndra... Hãy ưu tiên lựa chọn dây chuyền sản xuất chữ thập => nhằm đảm bảo an ninh hơn đến Veigar và 1 phần khắc chế lại chúng.

nếu bạn có nhu cầu chơi phá biện pháp thì rất có thể lựa chọn lối lên trang bị Veigar tank phép này => vày Veigar có thể tích điểm SMPT bằng bài toán farm Q, nên với hình dáng lên vật dụng này đái quỷ vẫn mua cho bản thân một lượng liền kề thương phép xứng đáng kể, phối hợp cùng những trang bị ngày càng tăng khả năng chống chịu + hồi sinh => Veigar sẽ gần như bất tử và gây cực kì khó chịu đựng cho kẻ thù với hiệu ứng chế ước của mình.

 


Phép hỗ trợ Veigar

*
*

Tốc biến luôn là phép bổ trợ ưu tiên bậc nhất của Veigar. Dịch chuyển sẽ rất phù hợp cho Veigar đường giữa hoặc đứng top sau mỗi lần biến về để hồi phục cũng giống như mua các trang bị cần thiết, nhất là khi phải tuyên chiến đối đầu với tướng cấu rỉa khỏe khoắn tầm xa như: Lux, Xerath...Nếu bạn áp dụng Veigar ở vị trí supports rất có thể chọn Thiêu đốt => để đè mặt đường tạo áp lực nặng nề lớn mang đến đối phương.

 


Bảng tài năng Veigar

Cách 1: thứ trường đoản cú tăng bảng kĩ năng cho Veigar max Q -> W ->E:=> sử dụng cho Veigar Mid hướng đến kĩ năng dồn gần cạnh thương mạnh nhất của Veigar.

*

Điềm Gở (Q) là kỹ năng gây gần cạnh thương chính cũng tương tự việc tích điểm cùng dồn SMPT, vì vậy cần tăng buổi tối đa trước tiên cho Veigar, hơn nữa thời hạn hồi chiêu của Điềm Gở (Q) cũng rất thấp. Tiếp theo sau sẽ là chiêu Thiên Thạch Đen (W) để ngày càng tăng sát thương mang đến Veigar cũng tương tự việc farm quân nhân đẩy đường hiệu quả hơn. Bẻ Cong không Gian (E) chỉ việc nâng 1 điều ở cấp độ 2 hoặc 3 mang đến Veigar để lấy hiệu ứng chế ước và sẽ cùng sau cùng. Chiêu cuối Vụ Nổ Vũ Trụ (R) cùng với lượng gần kề thương lớn tưởng dùng nhằm kết liễu đối thủ cực tốt - hãy nâng theo đúng lever cho Veigar.

Cách 2: Thứ trường đoản cú nâng kỹ năng Veigar max Q -> E ->W:=> sử sử dụng cho Veigar Support hoặc bạn có nhu cầu trở thành một Veigar quấn cuối đường giữa / đường trên - việc tăng vào năng lực khống chế sẽ với lại kết quả cao hơn mang lại Veigar trong số pha giao đấu cũng như cung cấp đi con đường cùng Xạ thủ và đồng minh.

*

Nội tại - Sức bạo phổi Quỷ Quyệt

Dùng phép trúng tướng mạo địch hoặc làm gục tăng dài lâu Sức mạnh phép màu cho Veigar

 

Điềm Gở - Q

Phóng thích tích điện bóng về tối gây ngay cạnh thương phép lên nhị kẻ địch đầu tiên trúng chiêu. Nếu đơn vị đó bị hạ gục, Veigar được tăng sức khỏe Phép thuật.

Phóng ra một nguồn tích điện bóng tối, gây tiếp giáp thương phép cho hai kẻ địch thứ nhất trúng phải.

Tiêu diệt một đơn vị chức năng cho Veigar một điểm cộng dồn sức khỏe Quỷ Quyệt. Quái quỷ và quân nhân to mang đến hai điểm.

 

Thiên Thạch Đen - W

Veigar hotline ra vô số thành phần bóng tối rơi xuống địa điểm mục tiêu, gây gần kề thương phép khi chạm đất.

Sau 1.2 giây, năng lượng bóng tối rơi xuống từ khung trời đến địa chỉ mục tiêu, gây gần kề thương phép.

 

Bẻ Cong không khí - E

Sau một nháng trì hoãn, Veigar xoắn vặn không khí quanh vị trí kim chỉ nam trong 3 giây, có tác dụng choáng kẻ nào cách qua vành đai trong thời hạn hiệu lực.

Xem thêm: R I A N N A R I E: Review Hada Labo Hydrating Perfect Gel Pelembap 5 In 1 Uv

Sau 0.5 giây trì hoãn, Veigar vặn vẹo xoắn rìa không khí xung quanh kim chỉ nam trong 3 giây, tạo nên một tường ngăn ngũ giác. Những kẻ địch nào dám vượt qua nhãi giới đã bị chặn đứng và choáng trong 2.5 giây.

 

Chiêu cuối - Vụ Nổ Vũ Trụ

Phóng chưởng vào tướng mạo địch, khiến lượng tiếp giáp thương phép cực lớn, tăng theo lượng máu đã mất của mục tiêu.

Tung chưởng cực mạnh vào một tướng địch, gây cạnh bên thương phép, tăng theo ngày tiết tổn thất của mục tiêu.

Sát yêu thương đạt tối đa lúc kẻ đich còn bên dưới 33% máu.

 


Điểm táo bạo và yếu Veigar

Điểm mạnh

Veigar tất cả khả năng tăng tiến sức mạnh phép thuật vô hạn.

Càng về late game càng khỏe khoắn - khiến kẻ địch phải dè chừng

Khả năng dồn ngay cạnh thương bộ combo nhanh mạnh, hoàn toàn có thể khiến đối thủ bốc tương đối trong nhoáng chốc - xác suất oneshot cao

Có tài năng khống chế diện rộng Bẻ Cong không khí (E) => rất hữu dụng trong giao đấu tổng cũng tương tự ép góc đối thủ.

Điểm yếu

Độ cơ cồn rất kém, không tồn tại chiêu thức chạy trốn tức thì ko kể Tốc biến

Đầu trận khá mỏng dính manh cùng yếu

Khả năng chống chịu đựng ít, khi bị đối thương tiếp cận gần rất dễ dàng lên bảng điểm số.

Trong giao tranh luôn luôn cần buộc phải đi cùng bè cánh và giữ địa chỉ an toàn.


Cách chơi Veigar

Ở phần đông mức rank khoảng trung Veigar là tướng pháp môn sư có kĩ năng khống chế khá nặng nề chịu, tuy vậy nhờ điểm mạnh có khả năng tăng tiến sức mạnh vô hạn của mình, về cuối trận Veigar trở thành một trái bom thiệt sự, cùng với lượng sát thương cực khủng gây ra trong thời hạn ngắn khiến địch thủ luôn phải quan ngại khi đối đầu với tè Quỷ. Veigar sẵn sàng thổi bay đối thủ lên bảng điểm số chỉ bằng một combo của mình.

 

đầu trận Veigar

Như sẽ nói sống trên Veigar là pháp sư khá yếu ở tiến trình đầu game, hơn nữa lượng huyết rất mỏng mảnh manh => do đó bạn cần chơi ở trong phần an toàn, chủ động farm quân nhân tích điểm Điềm Gở (Q) để có thể gia tạo thêm sức mạnh.

Đừng nên hổ báo và dâng lên quá cao, Veigar rất dễ dàng bị rừng kẻ thù đi gank với hạ gục, do thế farm an toàn gần trụ, sử dụng Điềm Gở (Q) để nạp năng lượng lính càng những càng tốt và gặm mắt kiểm soát và điều hành 2 bên khu vực sông là tốt nhất có thể cho Veigar.

Hãy luôn luôn giữ chiêu Bẻ Cong không Gian(E) để phối kết hợp cùng bè đảng đi gank hoặc áp dụng để ép góc đối thủ và rút lui về sau nếu chạm chán tình huống nguy hiểm.

 

giữa trò chơi Veigar

Tiếp tục chịu khó với việc farm lính tích Q và đẩy đường, hôm nay Veigar đã gồm tiếng nói và khiến kẻ thù e dè hơn. Đôi khi chỉ cần 1 pha làm choáng trúng + full bộ combo W + Q + R là đối phương có thể nhìn màn hình hiển thị màu đen rồi.

Trong những tình huống giao tranh nhỏ lẻ hãy sử dụng Thiên Thạch Đen(W) vào trung tâm nó đã dễ trúng các mục tiêu hơn, ko kể ra chúng ta có thể dùng nó cùng đồng đội ăn hoặc cướp các mục tiêu đặc biệt quan trọng như Rồng, bùa lợi, Sứ đưa khe nứt...

 

Về cuối game

Đây là thời gian để Veigar tỏa sáng với mặt hàng tấn gần kề thương của mình, nếu bạn farm tốt hoàn toàn có thể tích sản phẩm 1000AP mức độ mạnh phép màu cho Veigar đó.

Tuy tải một lượng sức khỏe cực béo nhưng Veigar lại tương đối ít năng lực chống chịu đựng + cực kỳ kém cơ đụng => vì vậy Veigar sẽ luôn là kim chỉ nam bị nhắm tới, do vậy chúng ta hãy luôn luôn đi cùng bầy để được cung ứng cũng như phát huy về tối đa sức mạnh của mình.

Giữ địa điểm tốt, thường xuyên cấu rỉa tự xa kết hợp với đặt vòng Bẻ Cong ko Gian(E) đẹp mắt để chế ước nhiều mục tiêu nhất có thể để mang về lợi thế cho cả đội.

Hãy kích hoạt Ulti + bộ full combo vào kẻ địch nếu chúng bao gồm ý định mong muốn băng lên, dù là tank trâu thì cũng lên bảng điểm số cùng với Veigar mà thôi.

 

Một vài chú ý khi đùa Veigar

Bẻ Cong ko Gian(E) là kỹ năng rất là quan trọng của Veigar giúp bảo đảm an toàn cho bản thân cũng như việc ép góc đối phương trong giao đấu và làm cho choáng diện rộng cực kỳ kết quả => do vậy cần áp dụng một cách hợp lý.

Thiên Thạch Đen(W) có thể giúp Veigar check bụi và đánh giá tầm nhìn khá tốt và mất một chút thời hạn trước lúc rơi xuống => bởi vậy cũng cần phải chọn địa chỉ sử dụng chuẩn xác.

Hãy thực hiện combo Điềm Gở(Q) + Tốc biến => nhằm hạ gục phương châm một cách bất ngờ.

 

Video phương pháp chơi Veigar Mid con đường giữa full AP cực mạnh mẽ của cao thủ xếp thứ hạng vs Jayce leo rank - Challenger Replays