Hướng Dẫn Chơi Võ Lâm Công Thành Chiến

      181

Đã mang danh tham gia Công Thành Chiến mà không nắm rõ "trận địa", khung cảnh…. để đưa ra chiến thuật hợp lý thì chẳng khác nào tự làm mất uy danh của chính mình. Quan sát và tìm hiểu "chiến địa" không bao giờ là dư thừa cho những trận chiến như Công Thành chiến.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi võ lâm công thành chiến

Để có thể tham gia vào chiến trường Công Thành, trước hết bạn phải tham gia Lôi Đài Công Thành. Để xem thông tin về Lôi Đài Công Thành, mời các bạn vui lòng nhấn vào đây.

Cách thức tham gia công thành chiến:

Báo danh Lôi Đài Công Thành Chiến:

Thành Tương Dươngvào lúc 18h00 đến 19h00 Thứ 4 hàng tuần

Thành Phượng Tường vào lúc 18h00 đến 19h00 Thứ 5 hàng tuần

Thời gianthi đấu Lôi Đài Công Thành:

Tương Dương vào lúc 20h00 Thứ 4 hàng tuần

Phượng Tường vào lúc 20h00 Thứ 5 hàng tuần

Công Thành Chiến Tam Trụ:

Công Thành Tương Dươngvào lúc 20h00 Thứ 5 hàng tuần

Công Thành Phượng Tườngvào lúc 20h00 Thứ 6 hàng tuần

Hiện tại mở 2 thành: Thành Phượng Tường và Thành Tương Dương

Cuộc chiến công thành sẽ diễn ra giữa 2 phe:

-Phe Thủ Thành (là Bang hội hiện đang nắm giữ Thành)

- Phe Công Thành (là Bang hội chiến thắng trong Công Thành Lôi đài ngày hôm trước).

- Đúng 20 giờ, các thành viên của cả 2 Bang Công Thành và Bang Thủ Thành đến nói chuyện với Xa phu để được đưa đến khu vực tập trung quân. Tất nhiên 2 bên Công và Thủ sẽ được đưa đến 2 khu vực khác nhau:

*

Doanh trại phe thủ

*

Doanh trại phe công

Công thành trận địa:

- Trận địa của một trận chiến quan trọng như vậy hoàn toàn khác hẳn cái khoảng sân “nhỏ bé” xinh xinh ngay trước thành Biện Kinh mà “ai chưa biết chưa phải là người võ lâm”. Và bên cạnh địa đồ của doanh trại hai phe được minh họa dưới đây, chúng tôi xin giải thích thêm một số thông tin:

Bang phái trấn giữ thành sẽ trở thành chư hầu hùng cứ nhất phương, độc hưởng quyền lợi.

*

NPC Công Thành

- Bang hội Công Thành có thể tấn công vào Thành qua 3 Thành Môn (tức cửa Thành) hay còn gọi nôm na là Tam môn, bao gồm: Định Xuyên môn, Bình Giang môn, Lập Dương môn.

*

Tam môn

+ Định Xuyên môn (170/193) có Định Xuyên Long trụ (còn gọi là Định Xuyên trụ).

+ Bình Giang môn (184/184) có Bình Giang Long trụ (còn gọi là Bình Giang trụ).

Xem thêm: Top 8 Loại Nước Hoa Victoria Secret Review, Giá Bao Nhiêu

+ Lập Dương môn (177/189) có Lập Dương Long trụ (còn gọi là Dương trụ).

*

Tam Long Trụ

*

Long Trụ

- Phía sau của Tam môn là Tam Long trụ, ứng với mỗi vị trí của mỗi môn là một Long trụ.

Các quy tắc công thành:

- Trong thời gian quy định là 2 giờ, phe công cần phải phá hỏng và chiếm giữ càng nhiều trụ càng tốt. Ngược lại, phe thủ phải giữ cho bằng được các trụ trên, nếu bị mất vào tay phe công thì phải tìm cách tái chiếm nó càng nhanh càng tốt.

- Bất kỳ lúc nào (khi chưa hết giờ), phe công chiếm và giữ được toàn bộ ba trụ thì trận chiến lập tức kết thúc vì phe Công đã thắng lợi. Nếu cho đến hết giờ mà bên Công vẫn không chiếm được toàn bộ ba trụ thì phe thắng sẽ là phe nào giữ được nhiều Long Trụ hơn.

- Khi Long Trụ bị phá hỏng bởi một bên thì nó sẽ tái sinh và thuộc quyền kiểm soát của phe đã phá hỏng Long Trụ đồng thời đổi màu tương ứng. Khi Long Trụ thuộc quyền kiểm soát của phe Thủ Thành thì Long Trụ sẽ có màu vàng (màu hoàng kim), còn khi Long Trụ thuộc quyền kiểm soát của phe Công Thành thì Long Trụ sẽ có màu xanh ngọc (màu ngọc lam).

- Phe nào thắng trong Công Thành chiến sẽ giữ quyền Thành chủ cho đến lần Công Thành tiếp theo.

Phần thưởng bang hội chiếm thành:

- Bang hội chiếm thành Tương Dương sẽ được nhận phần thưởng50 Lễ Bao Công Thànhtừ 0h00 đến 23h59 Thứ 6(sau ngày công thành) trong thời gian này quý vị bang chủ đến bảng thông báo tại 194/215 thành Tương Dương để nhận thưởng

- Bang hội chiếm thành sẽ được nhận phần thưởng 50 Lễ Bao Công Thành từ 0h00 đến 23h59 Thứ 7 (sau ngày công thành) trong thời gian này quý vị bang chủ đến bảng thông báo tại 188/206 thành Phượng Tường để nhận thưởng

*

Sau thời gian nhận thưởng nếu quý Bang Chủ quên không nhận thưởng thì phần thưởng xem như bị mất, không được quyền khiếu nại.