Bảng ngọc volibear mùa 13 và cách lên đồ mạnh nhất

      81

Volibear mùa 12, một đấu sĩ Tanker đang được khá nhiều anh em game thủ sử dụng ở những trận leo rank xếp hạng, hoặc những giải đấu quan trọng. Với lối chơi đơn giản, không quá cầu kỳ và cách lên đồ Volibear cũng dễ dàng trong việc lựa chọn các trang bị nhưng vẫn giúp cho đấu sĩ này có khả năng phát huy hết sức mạnh của mình trong mùa giải mới này. Bên cạnh đó, việc bảng ngọc Volibear được làm mới rất hợp với meta hiện tại nên chú gấu này có xu hướng hoạt động khá rộng với vai trò của một Support, Rừng hoặc Top đều khá ổn.

Bạn đang xem: Bảng ngọc volibear mùa 13 và cách lên đồ mạnh nhất

Và để chơi tốt Volibear, thì mọi người có thể tham khảo qua những hướng dẫn của greenlines.com.vn ngay bên dưới để áp dụng khi leo Rank nhé.


Nội dung chính


Volibear Build mùa 12

Vai trò: Tanker

Vị trí: Top, Rừng, Support

Độ khó: Trung bình

*

Bảng ngọc bổ trợ Volibear

Bảng ngọc bổ trợ Volibear: Chuẩn xác + Kiên định => Đây là bảng ngọc nhằm giúp Volibear đi Top cứng cáp và có khả năng hồi phục tốt hơn.

*

Bảng ngọc bổ trợ Volibear: Áp đảo + Cảm hứng => Được dùng khi chơi Volibear ở vị trí đi rừng.

*

Tham khảo qua những bảng ngọc bổ trợ Vladimir mới được làm lại

Phép bổ trợ Volibear

*

Tốc biến + Dịch chuyển: Đây là 2 phép bổ trợ được dùng nhiều khi chơi Volibear ở vị trí đường trên.

Thứ tự nâng kỹ năng theo cấp Volibear

*

Đới với việc nâng kỹ năng theo cấp cho Volibear, thì mọi người có thể tham khảo qua: E > Q > W

Cách lên đồ Volibear

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

Cách lên đồ cho Volibear đi Top chống chịu + hồi phục

*

Tham khảo thêm

*

Cách Build trang bị Volibear Rừng mạnh nhất

*

Hay

*

Cách lên đồ cho Volibear SP chuẩn nhất mùa này

*

Hay

*

Đối với một mẫu tướng đấu sĩ như Volibear, thì theo greenlines.com.vn thấy những món trang bị thiên về khả năng chống chịu + hồi phục cho bản thân vị tướng này là khá phù hợp. Bởi, khi chơi Volibear mục đích chúng ta sẽ biến chú gấu này thành người mở ra các giao tranh và là nguồn hút sát thương cho đồng đội trong giao tranh là chính.

Tham khảo cách lên đồ Vladimir ở mùa giải này

Kỹ năng Volibear

*

Nội Tại – Bão Tố Cuồng Nộ

Đòn đánh của con gấu điên này được gia tăng thêm tốc độ đánh và khi đủ cộng dồn thì đòn đánh thường của nó phóng ra những tia sét, lan ra những mục tiêu xung quanh.

Xem thêm: Tôi Là Ai Và Nếu Vậy Thì Bao Nhiêu Download, Ebook Tôi Là Ai

*

Kỹ năng – Sấm Động

Bão Tố Cuồng Nộ được gia tăng tốc độ di chuyển khi tiến về đối thủ, đòn đánh tiếp theo của hắn gây sát thương và làm choáng mục tiêu.

*

Kỹ năng – Cắn Xé Điên Cuồng

Bão Tố Cuồng Nộ gây sát thương và đánh dấu kẻ địch, tái sử dụng kỹ năng này lên mục tiêu đã bị đánh dấu, Bão Tố Cuồng Nộ được hồi máu và tăng sát thương.

*

Kỹ năng – Gọi Bão

Bão Tố Cuồng Nộ triệu hồi một cơn bão sét ở vùng chỉ định, gây sát thương và làm chậm mục tiêu, Bão Tố Cuồng Nộ nhận thêm lá chắn nếu đứng trong vùng đó.

*

Kỹ năng – Lôi Thần

Bão Tố Cuồng Nộ nhảy đến một vị trí chỉ định, gây sát thương và làm chậm mục tiêu, Bão Tố Cuồng Nộ cũng được tăng tốc độ hồi máu khi sử dụng chiêu này. Ấn tượng hơn, khi nhảy vào trụ địch, Bão Tố Cuồng Nộ có thể vô hiệu hoá chúng.

Khắc chế Volibear

Volibear mạnh hơn

*

Volibear yếu hơn

*

Tham khảo qua cách khắc chế Volibear hiệu quả nhất

Cách chơi Volibear

Đối với Volibear mới làm lại, khi chơi anh em cần biết:

Khi đã có đủ cấp độ, cùng một số trang bị trấn phái cho vị tướng này thì Volibear hoàn toàn có thể lao lên tấn công hay hỗ trợ cùng rừng tạo ra các tình huống gank hợp lý để có thể kết thúc được đối thủ.Trong giao tranh tổng, anh em nên mở chiêu cuối trước khi lao vào giao tranh vì nó sẽ giúp cho mọi người gia tăng sức chống chịu và khả năng càng lướt của vị tướng này.

Volibear Montage: Những pha xử lý Volibear hay nhất

Xem video cách chơi Volibear của các thủ để mọi người học hỏi

Học combo Volibear mới làm lại

Ở trên là những chia sẻ về cách chơi Volibear, được đánh giá là một mẫu đấu sĩ mạnh trong khâu đẩy đường nên mọi người có thể sử dụng để leo Rank LOL ở mùa giải này là cực kỳ hợp lý.


Ku789