Warwick Mùa 12

      15
- Nội tại: tướng mạo địch còn thấp hơn nửa thanh máu vướng lại dấu vết trên toàn phiên bản đồ dẫn tới nơi chúng và bị dính Mùi Máu. Warwick được tăng vận tốc đánh lên những phương châm có Mùi máu và tăng nhanh tốc chạy ngoài-giao- tranh khi đi về phía chúng. Điểm thưởng nhân ba so với những đối thủ còn hết sức ít máu.

Bạn đang xem: Warwick mùa 12


- Kích hoạt: trong thời điểm tạm thời làm lộ vệt vết mang đến chỗ toàn bộ tướng trong nửa đường kính rộng lớn, mặc dù chúng đang xuất hiện đầy máu. Tướng gần nhất có khả năng sẽ bị dính mùi Máu. Kích hoạt hương thơm Máu tất cả hồi chiêu lâu, nhưng giảm nhanh gấp rất nhiều lần nếu không có đối phương nào bị săn đuổi.
Warwick sút sát yêu đương gánh chịu trong chốc lát. Lúc hết tác dụng – hoặc được tái kích hoạt – Warwick gào thét, khiến kẻ địch gần đó hoảng sợ bỏ chạy.

Xem thêm: Chơi Game Thần Xe Siêu Tốc Vietsub + Thuyết Minh, Xem Phim Thần Xe Siêu Tốc


+(R) – Khóa ChếtWarwick nhảy theo hướng chỉ định và áp dụng tướng địch trước tiên tông phải, gây tiếp giáp thương và hiệu ứng trên đòn tiến công trong suốt thời gian tác dụng. Tầm khiêu vũ tăng theo tốc chạy của Warwick, và hắn được hồi huyết bằng tất cả sát thương gây nên khi Khóa Chết. Warwick miễn lan truyền khống chế trong những lúc nhảy.
CÁCH CHOI LÊNĐỒ WARWICK AP
CÁCH TĂNG KỸ NĂNG
*

Cách tăng kĩ năng thông thường đến Warwick AD

BẢNG NGỌC cho WARWICK AP đứng đầu RỪNG
*

CÁCH LÊNĐỒ đến WARWICK
- Dướiđây là một vài trang bị yêu cầu lên mang lại Warwick AP top Rừng các bạn có thể tham khảo với hướngđến
*

Chúc chúng ta chơi vui vẻ!
Nhớ ủng hội bịt Tuốt nhéTrên đây là một số kỹ năng cũng như cách chơi Warwck mùa 8 mà che Tuốt hy vọng gửi tới những bạnđểtham khảo hãy nhớ là bình luận,comment cho đậy Tuốt.


Share !

Topics: hợp lại thành Huyền ThoạiThủ Thuật Game


Cách lên vật dụng warwick AP top Rừng vượt trội nhất điên rồ nhất


*

Bạn đang xem cách lên đồ vật warwick AP vị trí cao nhất Rừng mạnh mẽ nhất điên rồ độc nhất vô nhị tại Blog che Tuốt Đừng quên nhấn lượt thích và chia sẻ nhằm ủng hộ bịt Tuốt Blog nếu nội dung bài viết có ích !Like đậy Tuốt Blog bên trên Facebook để ủng hộ bản thân nhé


Kubet