Hướng Dẫn Chơi Xayah

      13

Hướng dẫn chơi Xayah AD mùa 13 qua giải pháp lên đồ với bảng ngọc vấp ngã trợ, tăng skill với cách combo chuẩn nhất. Xayah là xạ thủ có chức năng SnowBall cực cao với lượng tiếp giáp thương gây ra của mình trong giao tranh.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi xayah


Thông tin tướng mạo Xayah

*

Câu nói của Xayah: ““I can never resist an invitation khổng lồ dance.”Read More

Ưu/Nhược điểm của Xayah


ƯU ĐIỂM

Solo dũng mạnh với những xạ thủ khác.Lối nghịch an toàn, đẩy lính, trụ tốt.Gây gần cạnh thương dũng mạnh trong giao tranh nếu như được bắn.Có kỹ năng không chọn làm mục tiêu, dễ ợt lật ngược tình thế.

Tìm phát âm skill – skin của Xayah

Cùng mình tò mò ngay cách vận hành chiêu thức của Xayah thường và skin ngay dưới đây nhé.


Bắt đầu tạo ra Xayah mùa 13 nào?

Phép hỗ trợ cho Xayah mùa 13

Tùy theo phương châm trong trận đấu mà bạn chọn phép hỗ trợ cho Xayah phù hợp. Dưới đây là gợi ý cách chọn phép hỗ trợ cho Xayah Ad mùa 13.


*

*

*

*

Bảng ngọc bổ trợ cho Xayah mùa 13

Có 2 sự chọn lựa cho bạn:

BẢNG NGỌC TÁI TỔ HỢP XAYAH ( CHUẨN XÁC – PHÁP THUÂT )

*
CHUẨN XÁC PHÁP THUẬT
NHỊP ĐỘ CHẾT NGƯỜI: 1.5 giây sau khi sát mến một tướng, nhận thêm không ít Tốc độ Đánh. Nhịp Độ chết Người cho phép bạn tạm thời vượt qua giới hạn vận tốc đánh.ĐẮC THẮNG: Tham gia làm gục hồi 12% máu đã mất và mang lại thêm đôi mươi vàng.HUYỀN THOẠI: HÚT MÁU: gia nhập Hạ gục địch thủ sẽ tăng lâu dài Hút ngày tiết . Yếu ớt làm việc đầu trận nhưng khỏe mạnh hơn về cuối trận so với những ngọc huyền thoại khác.NHÁT CHÉM ÂN HUỆ: gây thêm gần kề thương lên tướng mạo địch thấp tiết .

Xem thêm: Diễn Viên Scott Adkins Trong "Diệp Vấn 4", Scott Adkins: Sao Võ Thuật Vạn Người Mê

ÁO CHOÀNG MÂY: Tăng tốc độ di chuyển và đi xuyên đồ vật thể sau khi sử dụng Phép té Trợ.CUỒNG PHONG TÍCH TỤ: nhận thêm SMCK hoặc SMPT, ưa thích ứng theo thời gian trận đấu tiếp diễn.

BẢNG NGỌC TÁI TỔ HỢP XAYAH ( CHUẨN XÁC – CẢM HỨNG )

*
ÁP ĐẢOPHÁP THUẬT
NHỊP ĐỘ CHẾT NGƯỜI: 1.5 giây sau khoản thời gian sát yêu mến một tướng, dìm thêm tương đối nhiều Tốc độ Đánh. Nhịp Độ bị tiêu diệt Người chất nhận được bạn tạm thời vượt qua giới hạn vận tốc đánh.ĐẮC THẮNG: Tham gia làm gục hồi 12% máu đã hết và mang lại thêm đôi mươi vàng.HUYỀN THOẠI: HÚT MÁU: gia nhập Hạ gục địch thủ sẽ tăng lâu dài Hút máu . Yếu hèn ớt sống đầu trận nhưng khỏe mạnh hơn về cuối trận so với các ngọc lịch sử một thời khác.NHÁT CHÉM ÂN HUỆ: khiến thêm gần cạnh thương lên tướng mạo địch thấp huyết .BƯỚC CHÂN MÀU NHIỆM: bạn nhận được giày miễn phí tổn vào phút 12 tuy vậy trước kia không thể tải giày. Các lần tham gia hạ gục đã khiến giày có sớm hơn 45 giây.GIAO HÀNG BÁNH QUY: nhận thấy một Bánh Quy miễn giá tiền mỗi 2 phút, cho tới phút 6. Dùng hoặc buôn bán Bánh Quy tăng vĩnh viễn tích điện và hồi lại huyết và tích điện .