Bảng Ngọc Master Yi Mùa 13, Lên Đồ Yi Mới Nhất

      32
Tháng Sáu 16, 2022Tháng Sáu 16, 2022 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Master Yi Mùa 11 tiên tiến nhất | Bảng Ngọc té Trợ, bí quyết Lên Đồ…

Hướng dẫn lối chơi tướng Master Yi mùa 11, với bí quyết đi Rừng như Cowsep với trang bị tốc độ đánh, liền kề thương + hút máu. Bảng ngọc hỗ trợ Master Yi, trang bị, bộ combo và Build Master Yi Guide bí quyết lên đồ mang đến Master Yi Top, Mid làm sao để cho mạnh nhất theo phía dẫn của các cao thủ trên nhân loại và cách kìm hãm vị tướng này hay nhất lúc đối đầu.

Bạn đang xem: Bảng ngọc master yi mùa 13, lên đồ yi mới nhất


Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho Master YiBảng nâng chiêu thức theo cấp cho cho Master YiPhép bửa trợ Cách lên đồ đến tướng Master YiĐiểm mạnh khỏe và yếu hèn của tướng tá YiHình nền, Skin Master YiCách đùa tướng Master Yi

Bảng ngọc bổ trợ cho Master Yi

Trong mùa giải bắt đầu này, rất nhiều bảng ngọc Master Yi bao gồm khá nhiều biến hóa đi cùng hầu như phiên bản mà phần đông người rất có thể tham khảo qua lúc thi đấu vị tướng tá này. Một số trong những bảng ngọc bổ trợ cho tướng mạo Yi đi rừng, mà đồng đội có thể sử dụng khi leo Rank với sát thủ này.

Bảng ngọc hỗ trợ đi Top

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Chinh Phục: Đối cùng với cách nghịch Master Yi mà chúng ta thường thấy, cùng với 2 khả năng gây sát thương liên tục lên đối thủ giúp cho vị tướng tá này tích dần chinh phục và SMTU. Khi chinh phục cộng dồn đạt buổi tối đa, hồi tiết 15% trên gần cạnh thương khả năng gây ra.Đắc Thắng: tham gia hạ gục đối thủ, hồi 20% ngày tiết và đôi mươi vàng.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Master Yi thừa nhận thêm 3% tốc độ đánh.Nhát Chém Ân Huệ: Đối thủ bên dưới 40% máu, Master Yi khiến thêm 85 gần kề thương lên đối thủ.

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Sau khi sử dụng phép vấp ngã trợ, vị tướng này được tăng tốc độ dịch chuyển trong 2 giây.Mau Lẹ: những hiệu ứng tăng tốc của tướng mạo tăng 7% + 1% tốc độ di chuyển.Thủy Thượng Phiêu: tướng Yi đã đạt được 25 tốc độ dịch rời + 18 SMCK + 30 SMPT lúc ở trên sông.

Bảng ngọc cho tướng Yi đi Rừng

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Huyền Thoại: Hút Máu: Master Yi nhận 0.6% hút máu.Chốt chặn Cuối Cùng: Đối thủ bên dưới 60% máu, Master Yi gây thêm 5% > 11% gần kề thương lên đối thủ.

Nhánh phụ

Tác Động Bất Chợt: sau thời điểm Master Yi cần sử dụng lượt (kỹ năng R), dìm thêm được 7 gần kề lực + 6 Xuyên kháng phép.Thợ Săn Tham Lam: Master Yi cảm nhận 1.5 > 2.5% hồi máu theo kỹ năng.

Với những bảng ngọc Rừng mang lại Master Yi, những anh em đi đường chuyên được dùng có thể tham khảo qua lúc thi đấu vị tướng này để mang lại kết quả cao nhất.

Bảng nâng chiêu trò theo cung cấp cho Master Yi

Tuy đi tương đối nhiều vị trí khác nhau, tuy vậy để chơi xuất sắc vị tướng tá này các bạn cần tham khảo qua bài toán nâng chiêu trò theo cấp cho cho Master Yi theo sản phẩm tự nâng năng lực Master Yi max Q -> E -> W.

*

Tuyệt Kĩ Alpha (Q): là kĩ năng cho phép tướng Yi làm không ít điều, bao hàm tiếp cận đối phương hay để né những kỹ năng mà họ gây ra ngoài việc gây gần cạnh thương, nên sẽ được nâng tối đa đầu tiên.

Xem thêm: Cách Tắt, Bật, Ẩn Ứng Dụng Trên Thanh Taskbar Trên Windows 10

Võ Thuật Wuju (E): giúp vị kiếm sư này gây nên thêm cạnh bên thương chuẩn, nên sẽ tiến hành nâng tối đa đồ vật hai.Thiền (W): sẽ là phương pháp được nâng buổi tối đa cuối cùng.Chiến Binh đánh Cước (R) tăng đúng theo cấp độ

Nội tại: Chém đôi

Mỗi đòn đánh thường thiết bị 4 liên tiếp, tướng đang chém nhị nhát. Hèn chém đồ vật hai gây 1/2 sát thương.

Q: tốt kĩ Alpha

Lướt trên mặt trận tấn công về tối đa 4 mục tiêu, khiến 25 (+60) gần kề thương đồ lí lên mỗi kẻ địch và tạo thêm 75 gần kề thương lên lính và quái, đồng thời trở yêu cầu không thể bị lựa chọn làm mục tiêu.Tuyệt kĩ Alpha có thể chí mạng, khiến thêm 36 gần cạnh thương thứ lí. Những đòn đánh thường xuyên giảm thời gian hồi của xuất xắc kĩ Alpha đi 1 giây.

W: Thiền

Master Yi niệm chú, hồi 30 ngày tiết mỗi giây vào 4 giây. Số lượng máu hồi được tăng lên 1% theo từng 1% tiết Master Yi đã mất đi.Khi đang niệm chú, tướng sẽ nhận giảm sát thương đi 50%. Số lượng này bị bớt phân nửa so với sát thương trường đoản cú trụ.

E: Võ thuật Wuju

Kích hoạt: Kích hoạt: các đòn đánh đánh thường tạo thêm 14 ngay cạnh thương chuẩn chỉnh trong 5 giây. Lúc Võ thuật Wuju đang trong thời gian hồi, hiệu ứng nội tại đã mất tác dụng

R: chiến binh sơn cước

Nội tại: làm gục hoặc cung cấp giảm hồi chiêu còn lại các kỹ năng cơ bản của Yi đi 70%.Kích hoạt: Tăng 25% tốc độ di chuyển, 30% vận tốc đánh, cùng miễn lây truyền làm chậm trễ trong 7 giây. Lúc kích hoạt, gạ gục hoặc cung cấp kéo dài thời gian tính năng của chiên binh sơn cước thêm 7 giây.

Phép vấp ngã trợ 

Với đông đảo vị trí đi con đường khác nhau, chính vì thế các chúng ta có thể chọn cho bạn một phép bổ trợ cho Master Yi tùy theo vị trí đi đường như sau:

Đi Rừng

Tốc biến đổi + trừng phạt.

*

Đi Top, Mid

Tốc biến hóa + dịch chuyển.

*

Vốn dĩ là 1 trong đấu sĩ, chủ yếu về lối nghịch truy tiếp giáp là thiết yếu cũng như hoạt động chủ yếu hèn trong quanh vùng rừng yêu cầu phép hỗ trợ tốc vươn lên là + trừng phạt là thích hợp nhất đến vị tướng này.

Nếu chúng ta chọn Master Yi đi Top, Mid thì mình nghĩ rằng phép dịch rời là buổi tối ưu hóa duy nhất cho quân bài này đi ở cả hai vị trí này.

Cách lên đồ mang đến tướng Master Yi

Theo kinh nghiệm tay nghề chơi Master Yi của mình, thì lúc lên trang bị cho Master Yi thì chăm chú đến tốc độ đánh + hút ngày tiết + liền kề để tăng tài năng tay song của vị tướng này lúc Solo. Hay những bạn, có thể tham khảo qua trang bị mang lại Kog’Maw hay Kayle để vận dụng cho Master Yi.

Trang bị khởi đầu

Trang bị bắt đầu đi Rừng

*

Trang bị mở đầu đi Top, Mid

*

Giày đến tướng Yi

*

Trang bị chính

Master Yi đi rừng

*

Master Yi ngay cạnh lực

*

Master Yi đi Top, Mid

*

Trang bị tùy chọn

*

Hoặc

*

Cách lên đồ Master Yi đi Rừng

Master Yi được xem là một quân sĩ đi rừng cực kì tốt, lối đùa của vị tướng mạo này khiến cho nhiều người yêu thích cũng tương tự nhiều bạn ghét. Mặc dù nhiên, khi chọn đồ mang đến tướng Yi đi rừng thì bọn họ sẽ ưu tiên những món thứ thiên về vận tốc đánh + hút huyết + phòng chịu.

*

Giày Ninja lúc đối thủ có không ít STVL

*

Hay lên trang bị theo phong thái tấn công ngày tiết lửa

*

Tham khảo thêm

*

Cách lên trang bị đi Top, Mid

Khi sử dụng Master Yi đi con đường trên Top, thì họ sẽ lên những món trang bị tùy theo tướng đối đầu hay phong cách chơi của từng người nhưng nó không khác vô số như đi rừng.

*

Tham khảo thêm

*

Trang bị mang đến Yi đi Top, Mid Full hút máu

*

Gươm Của Vua Vô Danh: Vì Master Yi không đề xuất một tướng gồm khống chế vậy nên tài năng làm lừ đừ từ đồ vật này sẽ cho phép Yi đeo bám đối phương tốt hơn. Cùng rất đó là kỹ năng hút máu cũng như gây gần kề thương theo % máu, công dụng với các tướng lỳ đòn.Cuồng Đao Guinsoo: Trang bị giúp Master Yi tối đa năng lực gây gần cạnh thương của mình. Thêm xuyên gần kề trên đòn đánh, cùng rất tăng tốc tiến công mỗi đòn tấn công, đây bên cạnh đó là trang bị ra đời dành chovị tướng này.Đao Tím: Thêm một sản phẩm tốc đánh kèm theo với hiệu ứng đòn đánh, thêm chút phòng phép tương tự như tốc độ chạy. Cùng với Đao Tím Master Yi

Ku789