Hướng dẫn cách chơi yugioh! cho người mới bắt đầu

      220

*

Với sự ra mắt của Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist: Link Evolution bên trên sản phẩm Nintenvì Switch, họ đang bao gồm một Yugioh game được update những qui định nghịch mới nhất (Master Rule 4), bắt kịp Xu thế hiện nay. Tuy nhưng, cùng với nhiều bạn lâu ngày quay trở về Yugioh thì có thể sẽ không ngoài bỡ ngỡ cùng với phần lớn biến hóa này. Đừng lo ngại, chưa đến 5 phút xem clip với điểm qua vài ba ghi chụ dưới là bạn sẽ có thể chiến Yugioh game thế hệ mới ngay thôi. Tất cả thay đổi mập phần lớn luân phiên quanh một chữ "Link", hãy thuộc mày mò nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chơi yugioh! cho người mới bắt đầu

đoạn phim lí giải nguyên tắc đùa Link Summon dùng trong Yugioh game


Các điểm chủ yếu nên ghi nhớ khi thi đấu Yugioh trò chơi giao diện mới

1. Thay thay đổi của sàn đấu Yugioh game, thêm vùng mới: Extra Monster Zone

*Bạn chỉ rất có thể cần sử dụng 1 trong những chúng

Lúc trận chiến bắt đầu, ko Extra Monster Zone làm sao được xem như là thuộc về một bạn nghịch nhất mực. Lúc một tín đồ đùa Special Sumtháng một quái nhân gửi lên một trong những Extra Monster Zone, Zone này sẽ biến hóa một phần Field của tín đồ chơi đó, và cái còn sót lại nằm trong về bạn kia. Chiến thuật của trận đấu đã thay đổi rõ ràng tùy ở trong vào Việc ai hoàn toàn có thể chiếm phần Extra Monster Zone trước! Extra Deông chồng Monster chỉ rất có thể Sumtháng lên Extra Monster Zone! Nhưng nếu như khách hàng Summon một Link Monster lên Extra Monster Zone trước, chúng ta cũng có thể tận dụng tiềm năng của nó buổi tối nhiều.

*

*Extra Deông chồng Monster, như Fusion, Synchro, Xyz, với Link, cần thiết Summnon lên Main Monster Zone!

– Vùng Monster Zone trước tới giờ đồng hồ đã biến hóa Main Monster Zone– Vùng Pendulum Zone gửi xuống nghỉ ngơi phía bên trái và phải của Spell và Trap Zone. quý khách hàng có thể dùng nó nhỏng Spell & Trap Zone bình thường, tuy thế lúc để thẻ Pendulum lên, nó sẽ được cần sử dụng nhỏng Pendulum Zone.

*

2. Thẻ bài bác Yugioh Link Monster là gì?

Link Monster là nhiều loại thẻ bài xích trọn vẹn bắt đầu cơ mà chúng ta cũng có thể triệu hồi từ Extra Dechồng. Các Link Marker của chính nó đã mang lại giải pháp tiềm năng new mang đến Yu-Gi-Oh!. Chúng cũng chính là dạng trùm cuối thứ nhất chẳng thể gửi về Defense Position (trên thực tiễn là hoàn toàn không có DEF), luôn luôn sinh sống trạng thái tiến công.

*

Level giỏi Rank ở khu vực nào? - Link Monster không có cả Level lẫn Rank.Link Marker - Các lốt tam giác màu đỏ sống những góc, cạnh của khung người đó là Link Marker, đem lại hiệu ứng đặc biệt mang lại đa số zone tốt thẻ bài xích nó chỉ vào.LINK - Con số này cho thấy thêm lượng Link Marker nhưng thẻ bài gồm. Con số càng béo cũng có nghĩa Boss càng táo bạo.

Xem thêm: Ca Sĩ Thu Minh Sinh Năm Bao Nhiêu, Thu Minh Lần Đầu Khoe Ảnh Cưới

3. Cách Summon Link Monster

Link Sumtháng là cách triệu hồi bắt đầu liên quan tới việc thực hiện các face-up quái thú bên trên Sảnh có tác dụng nguyên liệu (material) (tựa như nhỏng Sumtháng Synchro và Xyz).

*

Cơ bạn dạng của Link Sumtháng #1: Sử dụng những face-up monster bên trên Sảnh để triển khai material.Cơ phiên bản của Link Sumtháng #2: Để summon một “Link-n” quái vật, n quái dị là lượng thẻ bài bác đề nghị để triển khai Link Material. Thông thường, 1 quái nhân được tính là một trong những Link Material.Cơ bạn dạng của Link Sumtháng #3: Điều kiện cần có của Link Material được ghi bên dưới quái nhân type của Link Monster. (Chẳng hạn nhỏng đòi đề nghị là Normal Boss hoặc Effect Monster...)Cơ phiên bản của Link Summon #4: Một “LINK-n” quái vật rất có thể được dùng làm cho “n’ Link Material. lấy ví dụ nlỗi một LINK-2 quái dị được phép cần sử dụng nhỏng 2 Link Material nhằm Link Sumtháng.

4. Những Zone được chỉ do Link Marker rất có thể dùng để lấy thêm Extra Deck Monster ra

*

Mặc mặc dù các Extra Deông chồng Monster bình thường chỉ rất có thể Summon lên Extra Monster Zone, dẫu vậy nếu bạn bao gồm một Link Monster sống Extra Monster Zone thì hồ hết cthị xã sẽ không giống. Các Zone được chỉ nghỉ ngơi Link Marker của Link Monster đó sẽ có thể được dùng làm Sumtháng Extra Deck Monster! Vì vậy Khi bạn có thể Link Summon nkhô giòn, chúng ta có thể kéo theo Fusion, Synchro, với Xyz tiếp đến. Tất nhiên, bạn cũng có thể Sumtháng một Link Monster không giống vào đều Zone được chỉ với tiếp tục tạo ra Zone đặc trưng mới.

Nếu chơi đúng, bạn có thể phủ đầy Main Monster Zone bởi phần đông Extra Deông xã Monster. Meta game bắt đầu này đang khiến các bạn xem xét với tìm địa chỉ đặt bài bác tương thích.