Hướng Dẫn Chơi Zill

      29
*
*

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi zill

*

*

Xem thêm: Facebook - Mega Evolution

*

*

TÂM ĐIỂM TƯỚNG ZILL

Vị trí khuyến khích: Pháp Sư Đường Giữa

Bộ chiêu thức

*
Bão tố Nội tại: Các chiêu bài trúng đích của Zill khiến mục tiêu nên chịu thêm vệt ấn giông tố. Lúc đạt đầy đủ 3 cùng dồn, vệt ấn tiến trở thành bão tố kéo dãn dài 5 giây đồng thời sút 80% tốc chạy của phương châm trong 0.25 giây. Các vố đánh thường của Zill lên nàn nhân đang chịu ấn bão tố sẽ mau chóng hoàn vớ hồi chiêu của Phong độn, và gây thêm 120(+20*cấp tướng)(+0.35 Công phép) (+8% huyết tổn thất) (sát thương buổi tối đa lên quái: 120) gần cạnh thương phép.
*
Phong đao Năng lượng tiêu hao: 65Hồi chiêu: 8 giây Zill ném cặp tuy nhiên đao tạo 180/220/260/300/340/380 (+0.35 Công phép) liền kề thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải trên phố bay đi, và làm cho chậm 1/2 tốc chạy của chúng trong 1.5 giây. Tiếp nối lưỡi liềm xoay ngược lại, khiến 250/300/350/400/450/500 (+0.55 Công phép) ngay cạnh thương phép lên phần đông nạn nhân trúng chiêu trên đường bay về.
*
Phong độn Năng lượng tiêu hao: 70Hồi chiêu: 12.5 giây Zill di chuyển đến điểm đang chọn, gây 260/300/340/380/420/460 (+0.45Công phép) cạnh bên thương phép lên tất cả đối phương quanh vùng ảnh hưởng.
*
Phong ba Năng lượng tiêu hao: 120Hồi chiêu: 40 giây Zill hóa trang thành một luồng phong ba bão tố trong 1.5 giây, tấn công thường xuyên 5 lần lên những địch thủ lân cận, tạo 250/450/650 (+0.45 Công phép) gần cạnh thương phép từng đợt. Kẻ thù trúng những đòn đã chỉ phải chịu 40% gần kề thương từ đòn sản phẩm hai trở đi. Trong cả khoảng thời gian này Zill chẳng thể bị đả kích hoặc chọn làm mục tiêu.

Thứ từ tăng chiêu

*

Ngọc bổ trợ

*

Trang bị

Lối lên vật dụng khuyến khích

Lý giải lối lên trang bị

Gươm tận thế cung cấp rất những công phép và giảm thời gian hồi chiêu. Cùng rất đó vật dụng này còn tăng tương đối nhiều sát yêu đương của đòn tấn công tay sau thời điểm sử dụng kỹ năng. Điều này góp ích không hề ít cho câu hỏi dồn ngay cạnh thương của Zill lúc vị tướng này cần sử dụng những vố đánh thường để hoàn toàn có thể tận dụng nội tại của mình.
Giày phù thủy tăng thêm thêm công phép và năng lực xuyên sát phép.
Vương miện Hecate Một lắp thêm thiết yếu so với mọi pháp sư và Zill cũng không phải là ngoại lệ. Sản phẩm công nghệ này hỗ trợ rất những chỉ số công phép, đặc biệt quan trọng là cung ứng thêm siêu nhiều kỹ năng xuyên liền kề phép, điều đó giúp mang đến Zill trở nên rất là nguy hiểm với mọi pha dồn ngay cạnh thương của mình.
Trượng láo mang tiếp tục là một trang bị cung cấp thêm rất nhiều tài năng xuyên gần cạnh phép. Điều này để cho Ma Phong bố trở nên nguy khốn hơn lúc nào hết với phần nhiều pha giết hại của mình.
Thập từ kiếm hỗ trợ thêm công phép cùng năng lượng, giúp cho Zill có thể xả kỹ năng dễ chịu hơn. Điều đặc biệt hơn, sản phẩm công nghệ này còn làm cho Zill tăng lên tốc độ đánh cùng gây thêm ngay cạnh thương với các vố đánh hay của mình. Điều này giúp Zill trở nên rất là mạnh mẽ với những vố đánh thường của bản thân khi phối kết hợp cùng đồ vật Gươm tận thế.
Sách thánh cung ứng thêm không ít công phép và đặc biệt là chỉ số máu về tối đa. Điều này trở nên cực kì hữu ích với một vị tướng đánh giáp lá cà như Zill, hỗ trợ cho hắn vừa có tác dụng gây cạnh bên thương nhưng lại không thiếu đi sức kháng chịu. Nhờ vào đó, Ma Phong bố không sợ buộc phải nằm xuống quá sớm trong giao tranh.

Lưu ý lúc tập luyện Zill

Sử dụng những kỹ năng chuẩn xác để hoàn toàn có thể tận dụng nội tại.

Với kỹ năng hồi lại khả năng Phong độn sau thời điểm kích sử dụng các vố đánh thường xuyên lên các kim chỉ nam dính 3 điểm nội tại cùng với khả năng không thể bị chọn làm mục tiêu từ chiêu cuối thì Ma Phong Ba có tác dụng băng trụ cũng tương tự khả năng mở giao tranh cực kỳ tốt.

Là một vị tướng trinh sát theo phía công phép nên những nguồn liền kề thương chính như Xạ Thủ, pháp môn sư của đối thủ là mục tiêu bậc nhất của Zill trong các pha giao đấu tổng.