HƯỚNG DẪN ĐÁ PES 2021

      132

Trước khi bước vào những trận cầu nảy lửa, Mọt tôi sẽ hướng dẫn đá PES mobile 2021 trên điện thoại mới nhất để các bạn tham khảo.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đá pes 2021


Hướng dẫn đá PES mobile 2021 trên điện thoại mới nhất – PES, hay còn gọi là Pro Evolution Soccer là một trong những trò chơi bóng đá nổi tiếng nhất trong cộng đồng game thủ. Nhắc tới game bóng đá là trong đầu mỗi người đều có thể bật ra ngay thương hiệu tới từ hãng Konami. Từ PC/Console cho tới nền tảng mobile, thậm chí cả những chiếc điện thoại ngày xưa cũng đã có thể trải nghiệm PES.

*

Ngày nay, khi cấu hình phần cứng của smartphone ngày càng cao, trải nghiệm game bóng đá PES cả về gameplay lẫn đồ họa đều được cải thiện từng ngày. PES Mobile 2021 hiện đang là trò chơi bóng đá hot nhất trên cả 2 nền tảng Android và iOS. Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà trò chơi này đã bị cấm tại thị trường Việt Nam. Vậy nên game thủ không thể download game như cách thông thường được.

Trong bài viết này, Mọt tôi sẽ hướng dẫn đá PES mobile 2021 trên điện thoại mới nhất cho game thủ.


Phụ lục

1 Hướng dẫn download PES mobile 2021 trên điện thoại mới nhất2 Hướng dẫn đá PES mobile 2021 trên điện thoại mới nhất

Hướng dẫn download PES mobile 2021 trên điện thoại mới nhất

Do game bị cấm IP của Việt Nam nên người chơi buộc phải có những cách luồn lách mới có thể download PES mobile 2021 về.

Đối với Android

Bước 1: Vào cài đặt và cho phép điện thoại cài đặt phần mềm từ nguồn không xác định

Bước 2: Download ứng dụng Taptap tại đây

Bước 3: Mở Taptap lên và nhập tìm kiếm “eFootball PES 2021”

Bước 4: Cài đặt rồi trải nghiệm game.

Đối với iOS

Bước 1: Vào Cài đặt rồi vào phần iTunes & App Store

Bước 2: Chọn Xem ID Apple

Bước 3: Trong phần cài đặt tài khoản, bạn vào mục Quốc Gia/Khu Vực, nhấn tiếp vào Thay Đổi Quốc Gia hoặc Vùng để đổi sang Singapore.

Bước 4: Điền các thông tin như sau:

Bước 5: Thoát ra vào lại App Store để download PES mobile 2021 mới nhất

Hướng dẫn đá PES mobile 2021 trên điện thoại mới nhất

Bắt đầu trò chơi

Với bất cứ trò chơi nào cũng vậy, game thủ sẽ phải bắt đầu bằng một bài hướng dẫn căn bản nhất. Đây cũng là cách giúp cho game thủ chưa bao giờ chơi PES có thể làm quen với các nút chức năng trong game.

*

Vì là một trò chơi trên di động nên PES mobile 2021 đã tối giản đi các nút bấm. Nếu bạn muốn thực hiện các skill đặc biệt thì phải biết cách giữ hoặc vuốt các phím ảo đúng lúc. Tuy nhiên, một chiếc điện thoại có màn hình to tới đâu cũng không thể đem lại một trải nghiệm thoải mái như trên console được. Thao tác quá nhiều trên chiếc màn hình cảm ứng sẽ khiến người chơi nhanh thấy mỏi tay. Do đó, bạn nên trang bị thêm một chiếc tay cầm để kết nối với điện thoại.


Chọn đội

Trong PES mobile 2021, người chơi sẽ được chọn tên đội, huy hiệu cũng như thiết kế áo đấu của riêng mỗi người. Mặc dù chỉ mang tính thẩm mỹ nhưng tính năng này lại khiến game thủ thấy rất hứng thú. Và dù cho đội của bạn có là gì thì trò chơi cũng sẽ cung cấp một nhóm cầu thủ có chỉ số rơi vào khoảng 60 – 70. Nhiệm vụ của bạn là từ những cầu thủ cơ bản đó, bạn có thể kiếm được nhiều cầu thủ chất lượng để thay thế toàn bộ.

*

Điểm GP và Coin

Toàn bộ thế giới bóng đá trong PES mobile 2021 được vận hành bằng GP và Coin. Những điểm này sẽ giúp cho người chơi có thể mua vật phẩm trong cửa hàng hay thực hiện ký kết những bản hợp đồng. Mỗi khi chiến thắng các trận đấu, bạn sẽ kiếm được một lượng nhỏ GP và Coin. Do đó, người chơi cần phải có đầu óc kinh doanh kha khá để vừa tích cóp mua bán những cầu thủ chất lượng, vừa phải đủ tài chính duy trì đội bóng.

Nếu không muốn nạp tiền, bạn hãy cố gắng thực hiện đều các nhiệm vụ hàng ngày, thử các chiến thuật mới, lập hattrick,… thì số tiền bạn kiếm được cũng không phải là quá ít ỏi.

Xem thêm: Ddalgi Nana Beauty: Innisfree The Green Tea Seed Deep Cream, Innisfree Green Tea Seed Deep Cream Review

Tìm huấn luyện viên cho đội bóng

Một hạn chế trong eFootball PES mobile 2021 là người chơi không được tự do điều chỉnh sắp xếp đội hình, thay vào đó là bạn sẽ phụ thuộc vào huấn luyện viên. Game cho bạn chọn 1 trong 4 huấn luyện viên cơ bản nhất khi bắt đầu. Càng lên cấp cao hơn, bạn sẽ thuê được những huấn luyện viên có trình độ hơn.

*

Ký hợp đồng với cầu thủ

Trong PES mobile 2021, các cầu thủ sẽ được ký hợp đồng thông qua hệ thống Agents và Scouts.

Agents là một hệ thống nơi người chơi có thể được chọn ngẫu nhiên các cầu thủ có trong danh sách có sẵn. Danh sách cầu thủ trên Agents sẽ được thay đổi hàng tuần,

Scouts là hệ thống tuyển trạch viên sau mỗi trận đấu. Đây có thể hiểu nôm na là cò mồi. Mỗi tuyển trạch viên sẽ phụ trách một lĩnh vực hay mẫu cầu thủ cụ thể. Người chơi có thể tham gia đấu giá các tuyển trạch viên mình cần. Và bạn cần phải kết hợp các tuyển trạch viên khác nhau để sở hữu được một cầu thủ ưng ý.

Quản lý đội hình

Mỗi cầu thủ hay huấn luyện viên trong đội đều có phong cách chơi bóng cũng như phí duy trì riêng. Bạn cần phải lựa chọn một vị huấn luyện phù hợp với các cầu thủ trong đội. Nếu không, tinh thần của cả đội sẽ đi xuống và không thể đá tốt được.

Ngoài ra mỗi cầu thủ sẽ nhận được điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu để lên cấp. Bạn cũng có thể dùng những cầu thủ không cần thiết để lên level cho những cầu thủ quan trọng hơn trong đội hình.

*

Các chế độ chơi

Mainstream là chế độ cho bạn thi đấu với những người khác. Bạn cần thắng hoặc hòa để điểm của mình được vào chuỗi. Chuỗi trận thắng sẽ giúp người chơi lên hạng cao hơn và kiếm được nhiều phần thưởng hơn.

Chế độ giả lập là chế độ phù hợp nếu bạn bận rộn. Trong mode này, bạn chỉ cần sắp xếp đội hình, lên sẵn chiến thuật và các cầu thủ sẽ tự đá.

Match day hay các giải đấu trực tuyến sẽ mang lại cho bạn cảm giác như mình đang tham gia bộ môn thể thao vua ngoài đời thực vậy.

Và đó là tất cả những hướng dẫn đá PES mobile 2021 trên điện thoại mới nhất cho game thủ trước khi bước vào những trận cầu nảy lửa.


UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Mọt Game Channel vào 19h30 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hàng tuần nào.Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới trên Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?