Học chơi liên minh huyền thoại

      32

Nội dung bài viết

Điểm dạn dĩ và điểm yếu của LeesinBảng ngọc Leesin được nhiều cao thủ thực hiện nhiều nhấtCách lên đồ gia dụng Leesin đi rừng công dụng nhất

Lee Sin – Thầy tu mù, trong số những vị tướng được reviews từ số đông ngày đầu của tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Lee Sin là 1 trong đấu sĩ to gan mẽ, sở hữu năng lực cơ động đến từ bộ kỹ năng, hắn hoàn toàn có thể tạo đề nghị những combo ưa nhìn mang lại cho người chơi đầy sự thích thú. Vây hãy cùng greenlines.com.vn tìm hiểu cách chơi Leesin được những game thủ đưa nghiệp bặt mí tức thì dưới bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Học chơi liên minh huyền thoại

Giới thiệu về Leesin – Thầy Tu Mù

Bậc thầy võ thuật truyền thống Ionia, Lee Sin, là một chiến binh thực hiện tinh hoa của chủng loại rồng để đương đầu với bất kỳ thử thách nào. Mặc dù bị mất đi thị giác nhiều năm trước, vị thầy tu này vẫn dành cả đời bảo vệ quê hương phòng lại ngẫu nhiên ai dám phá vỡ vạc sự cân đối thiêng liêng của nó.

Xem thêm: Caoviet.net: Địa chỉ tổng hợp danh sách nhà cái uy tín tốt nhất hiện tại

Kẻ địch đánh giá thấp phong thái thiền định của anh ý sẽ sớm yêu cầu chịu những cú đấm bỏng cháy và đầy đủ cú đá xoáy rực lửa.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Lee tè Long

Dù đã từng có lần bị Riot các lần chỉnh sửa giảm mức độ mạnh, mà lại Leesin vẫn luôn là hot địa điểm rừng và nằm trong top những tướng chơi hiệu quả nhất. Tốc biến và Trừng phạt là 2 phép hỗ trợ không thể thiếu lúc thi đấu Lee Sin rừng. Nó để giúp đỡ bạn chủ động hơn trong những pha truy vấn đuổi, chạy trốn và cả lúc giao tranh. Dịch chuyển dùng cho Leesin khi đi Top.


Ku789