Hướng Dẫn Dynasty Warriors 9

      13

Dynasty Warriors 9 Empires ở đầu cuối cũng được công bố sẽ trình làng vào năm 2022 khiến nhiều người ái mộ thể loại chém chặt đứng ngồi không yên. Hãy thuộc HALO tìm hiểu xem liệu Dynasty Warriors 9 Empire lại được ao ước đợi vì thế và liệu tất cả khác gì đối với phiên phiên bản gốc không trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn dynasty warriors 9

Với phong cách greenlines.com.vnplay kết hợp giữa thể các loại chặt chém hành vi 1 chọi 1.000 của Dynasty Warriors cùng rất việc bổ sung các yếu đuối tố phương án trong greenlines.com.vn, Dynasty Warriors 9 Empires đặt tín đồ chơi vào nhiệm vụ thống độc nhất Trung Quốc bằng cách kết thích hợp sử dụng các chiến lược cùng vũ khí trong greenlines.com.vn. Các trận đánh đã đổi khác đáng nhắc so với các phần greenlines.com.vn trước đó phụ thuộc tính năng mới: “Storming the Castle”.

*

Với các khu vực xung quanh lâu đài giờ đang trở thành chiến trường, các cuộc giao tranh bây giờ được mở rộng quy mô thành những cuộc va trán "Storming the Castle" với nhiệm vụ người chơi nên chiến đấu để giành quyền điều hành và kiểm soát tòa lâu đài. Fan chơi cũng sẽ rất có thể sử dụng giải pháp "Siege Battles with Troops" nhằm xâm nhập địa thế căn cứ của kẻ thù, tận dụng vũ khí bao vây kẻ thù và ra chỉ thị cho quân nhóm khi giao chiến. Nếu bạn chơi thừa qua được cổng thành của kẻ thù, bọn họ sẽ bước vào chế độ "Decisive Battle" - cuộc chiến sống còn và có thể tuyên bố chiến thắng sau khi tiến công bại lãnh đạo của kẻ thù. Tuy vậy tất cả những tướng soái sẽ tham gia đầy đủ trong trận chiến này nhưng bạn chơi là fan toàn quyền ra quyết định đại cục của trận đấu.

*

Một yếu hèn tố không giống sẽ tác động lớn đến trận đánh sẽ là “Secret Plan” được coi là yếu tố giúp người chơi thắng lợi hiệu quả độc nhất vô nhị trong greenlines.com.vn. Các “Secret Plan” này sẽ tiến hành chọn vào giai đoạn sẵn sàng chiến đấu để được kích hoạt trọng trách chính phía bên trong mỗi trận đánh. Với từng “Secret Plan” sẽ có các đk riêng cho người chơi để giành được thành công xuất sắc hoặc chuốc đem thất bại. Khi kết thúc đầy đủ những điều kiện được giao sẽ tạo nên ra những tác động có lợi đối với đồng minh và kích hoạt các tính năng bao hàm chiếm những căn cứ bao bọc của địch, vượt qua sứ giả những nước chư hầu, hộ tống những kỹ sư thi công thành lũy,...

Xem thêm: Kho Ảnh Nghệ Thuật Chất ❤️ Ý Tưởng, 340 Ảnh Chất ❤️ Ý Tưởng

*

Mỗi trận đánh sẽ thể hiện kết quả quy mô đầy đủ của một trận đánh bao gồm cả việc tấn công và chống thủ, tập trung vào những “Secret Plan”, mang lại trải nghiệm chiến đấu mang ý nghĩa chiến lược cao. Ngược lại, quân thù cũng hoàn toàn có thể thực hiện những “Secret Plan” để hạ gục bạn. Bằng phương pháp ngăn chặn phần đa "Secret Plan" của kẻ thù, fan chơi đã giành được lợi thế trong trận đánh dễ dàng hơn.

Tính năng Army Affinity cũng trở nên đóng một vai trò đặc biệt trong Dynasty Warriors 9 Empires, cùng với mỗi đối kháng vị của những tướng soái sẽ có một loại đơn vị chức năng quân team được hướng dẫn và chỉ định chia theo từng nhóm rõ ràng. Cả ba đơn vị sẽ có ưu điểm và điểm yếu đơn lẻ trong greenlines.com.vn, vật dụng tự bạo dạn yếu vẫn là:

Bộ binh thua trận Cung thủCung thủ thua thảm Kỵ binhKỵ binh thua bộ binh
*

Khi một đơn vị chức năng chiến đấu với kẻ địch có yếu thay hơn, gần kề thương gây ra sẽ nhiều hơn nữa và gần kề thương thừa nhận vào hoàn toàn có thể giảm đi. Mặc dù nhiên, lúc một đơn vị chiến đấu với đối phương trên cơ, tình thế sẽ tiến hành đảo ngược. Ko kể ra, mỗi đơn vị chức năng quân có công dụng đặc biệt: cỗ binh rất có thể tấn công các trụ vũ khí tác dụng hơn, Kỵ binh hoàn toàn có thể gây ra nhiều thiệt sợ hơn mang lại thành lũy của đối phương và Cung thủ có thể thực hiện các cuộc tiến công gây bất ngờ.

*

Ngoài những tính năng chủ yếu trên trong trận đấu, các âm mưu chính trị và khối hệ thống xây dựng địa thế căn cứ quân sự khá thịnh hành trong series Empires cũng trở nên được gửi vào. Thực hiện các phương châm của quốc gia được đề ra nửa năm một lần là cách dễ ợt nhất nhằm thống tuyệt nhất Trung Quốc. Từng tháng, người chơi hoàn toàn có thể tìm kiếm các tướng lĩnh mới bắt đầu làm vương quốc, mua cung tên, vũ khí và vật phẩm, đồng thời thực hiện nhiều lệnh quân sự, kinh tế tài chính và nước ngoài giao tùy ở trong vào vị trí của tín đồ chơi. Đó là vấn đề gần như khác hoàn toàn và cuốn hút hơn so với phiên phiên bản Dynasty Warriors 9.