Hướng dẫn final fantasy 9

      61

Final Fantasy IX, phiên bản thứ 9 của Square phía trong vũ trụ "ảo mộng cuối cùng". Sau nhì phiên bạn dạng VII và VIII, FFIX đưa tín đồ chơi về lại trái đất trung cổ như những tiền bối đời đầu. Cùng một lần nữa theo chân những nhân đồ vật ngộ nghĩnh và đáng yêu và dễ thương trong quả đât Final Fantasy IX này nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn final fantasy 9


*** bản hướng dẫn này được viết với mục đích dành cho những người mới chơi bắt buộc không thể cài thanh Excalibur II (giới hạn trong 12h chơi)


Sau đoạn cutscene trình làng thế giới FFIX, xuất hiện một nhân thiết bị với mái tóc xoàn và mẫu đuôi dài bên trong căn phòng tối như mực. Đừng thắp cây nến chính giữa phòng mà lại đi thẳng tới ngôi nhà phía sau. Kiểm soát bức tường mặt trái cho tới khi lộ diện dấu "!" (dấu hiệu của mặt hàng nào đó).

Bấm

*
*
lấy 47 Gil. Tiếp đến kiểm tra bức tường bên đề xuất nhận Potion. Tới bộ bàn giữa phòng và khi thấy mở ra "?" bấm
*
*
và chọn "Light the candle".

Căn phòng được thắp sáng sủa thì tất cả một các giọng nói vang lên. Đặt tên đến nhân đồ dùng hoặc nhằm mặc định là Zidane.


*
_TNEVE_BCT__" data-css="tve-u-17ace391be9" style title="Zidane" data-lazy-src="https://greenlines.com.vn/huong-dan-final-fantasy-9/imager_6_59910_700.jpg" data-recalc-dims="1">
*
_TNEVE_BCT__" data-css="tve-u-17ace391be9" style="" title="Zidane" data-recalc-dims="1" />

Nguồn Jegged


Hóa ra là những người bạn của Zidane. Rất nhiều người ở đây vậy thì "boss " đâu? Zidane vừa dứt lời thì "boss" xuất hiện.


Boss Battle: Masked Man
Level: 1
HP: 188
Steal: Potion, Wrist, Mage Masher
Dùng Steal để trấn lột cục bộ item tiếp nối đánh sấp phương diện Masked Man. Không nhất thiết phải sợ đòn tấn công của boss, do nó chỉ xua muỗi cho nhóm Squall.


Chiếc khía cạnh nạ bị chẻ làm đôi lộ ra khuôn mặt của Baku, "boss" của group Zidane. Tiếp đến, nhóm chiếm Tantalus họp bàn với nhau planer bắt cóc công chúa quốc gia Alexandria, Garnet. Nếu cầm cố chọn "kidnap Queen Brahne" 50 lần thì Ruby đang chạy vào chửi Zidane hoặc "kidnap Princess Garnet" liên tục câu chuyện.


Alexandria


Sau đoạn phim, bạn vào vai của một nhân đồ với vẻ bạn như một đứa trẻ con đội chiếc mũ phù thủy. Đeo Wrist vừa trộm được đến cậu bé. Có vẻ như như nhân thứ này sắp đến sửa đến chỗ nào đó với loại vé bên trên tay.


Đường bao gồm Alexandria


Chạy xuống phía nam tới một khu vực vực y như quảng trường. đánh giá đống đồ cuối màn hình hiển thị bên trái lấy Zombie Card. Bên trái dưới chân tượng phật có bình Potion. Hướng phía bắc đằng sau bức tượng phật có Lizard Man Card.

Tới đánh giá vị trí ô cửa hướng tây bắc bức tượng mang Sahagin Card. Cù lại khu vực lúc đầu. Ngay bên trái chỗ thứ nhất nhân đồ gia dụng này đứng bao gồm lọ Potion.

Vào tòa nhà phía đối diện tiếp đến kiểm tra chân giường lượm 9 Gil. Cái bàn bên đề xuất còn lọ Potion. Trèo thang lên kiểm tra tủ chứa đồ lấy Fang Card.

Ra ngoài tiếp nối đi về trước tới vị trí thùng trái cây rước chai Potion. Nhấc chân qua khu vực tiếp theo.

Kiểm tra lớp bụi cỏ bên đề xuất và phía trái gần screen tìm 33 Gil với Goblin Card. Vào tiệm nước sống trung tâm. Kiểm tra đống thùng dưới thuộc bên đề xuất và phía trái lấy Potion với Flan Card. Lấy 27 Gil chỗ bức tường mặt trái sau đó ra ngoài.

Đi về bên trái qua quanh vùng tiếp theo. Chỗ này không có đồ nhằm lượm tuy vậy tiệm thành quả ở bên phải. đánh giá xe hàng đối diện quầy mang 38 Gil. Ra khỏi tiệm tiếp tục đến quảng trường.


Quảng ngôi trường Alexandria


Vào tiệm Synthesis ở phía đông. Kiểm soát ghế mộc góc phòng đem Ether. Qua cánh cửa thông với tiệm Weapon ở hướng bắc. Cho tới chỗ tường ngăn với mũi tên chỉ hướng lụm Remedy.

Xem thêm: Mẫu Slide Powerpoint Đơn Giản, Hiện Đại, 30 Mẫu Slide Powerpoint Đẹp, Miễn Phí Của Google

Ra lại quảng trường, tới tuyến phố ở hướng bắc kiểm tra chiếc xe đẩy lấy Phoenix Pinion. Nói cùng với cậu nhỏ nhắn Hippaul làm việc bên phải đặt nghe khai đang dấu 3 lá bài tại một nơi an toàn. Tham gia trò nhảy đầm dây với các bé bỏng gái nhằm giành phần lớn phần thưởng bên dưới (sau này hoàn toàn có thể chơi cơ mà không thay đổi phần thưởng).

20 lần: 10 gil50 lần: Cactus Card100 lần: Genji Card200 lần: Alexandria Card300 lần: Tiger Racket Card1,000 lần: thương hiệu vua nhảy dây (King of Jump Rope)

Theo lối đi mặt trái tính đến khi đến khu vực với các căn công ty ngói đỏ.


Xóm đạo


Vào tòa nhà nơi có nhỏ bé gái chạy ra. đem Eye Drops bên trái lò sưởi và 3 Gil đầu gường tầng trên. Ra ngoài, chạy qua nhà thờ xuống bến đò sát đó.

Nói cùng với cậu nhỏ xíu Tom ở bên trái màn hình và chọn "Yes" nhằm tìm con mèo Mittens màu nâu đến nó. Vào nhà thờ kế tiếp kiểm tra bức tường chắn phía sau lớp bụi cỏ bên bắt buộc và phía bên trái lấy Potion cùng Tent. Trèo thang lên trên tiếp nối chọn "Pull rope" để mang kho báu của Hippaul gồm ba láIronite Card, Goblin Card với Fang Card.

Trở lại chỗ trung tâm vui chơi quảng trường (nơi có bức tượng phật ở giữa). Tới khám nghiệm chú mèo rồi quay lại chỗ cậu nhỏ xíu Tom dấn phần thưởng Bomb Card.

Quay về quanh vùng quảng trường. Tới chống vé ở vị trí chính giữa bấm lựa chọn "Peek into the ticket room". Chọn "Show ticket" thì được biết thêm tấm vé giả. Ông chủ phòng vé sẽ cổ vũ cậu ranh bằng bố lá bài bác Goblin Card, Fang Card cùng Skeleton Card.

Trên đường trở lại nhà thờ, cậu nhóc ngã sấp mặt cùng bị gã làm biển hiệu chửi. Khi gã tách đi cũng chính là lúc Rat Kid chạy tới hỏi. Chọn bất cứ đáp án nào sau đó nhóc loài chuột đề nghị địch thủ làm người hầu nếu còn muốn xem buổi trình diễn.

Chọn "Alright" kế tiếp "Yeah, it"s clear" nhằm nhóc con chuột cuỗm ước thang quăng quật chạy. Tới nói với người vừa lao vào con hẻm (nếu vệt ! mở ra mà ko bấm X có khả năng sẽ bị thó mất tiền). Gã tên Alleyway Jack này đang hướng dẫn lối chơi Tetra Master, một phiên phiên bản khác của Triple Trial trong Final Fantasy VIII.


Moogle Kupo


Quay lại khu vực xóm đạo. Theo chân nhóc chuột vào phía bên trong nhà thờ. Lúc định trèo thang lên phía trên thì một chú Moogle tên Kupo trường đoản cú đâu xuất hiện phân tích và lý giải cách lưu game.

Tiếp mang lại một Kupo không giống tên Stiltzkin mang cha lô bước vào nói cùng với Kupo rồi rời đi. Nói cùng với Kupo đợt tiếp nhữa và chọn "Mognet" để hiểu thêm thông tin về việc đưa thư, một quest phụ vào Final Fantasy IX. Kế tiếp chọn "Sure" rồi "Okay" để nhận gửi thư cho Monty.

Lưu game tiếp đến đi theo chú nhóc. Trên đường đi nhớ đem 29 Gil. Lúc đến chỗ dòng cầu ván thứ ba "tiểu Tí" đã hỏi tên bạn đi cùng với mình.


*
*
_TNEVE_BCT__" height="384" width="550" data-init-width="550" data-init-height="384" style="" title="Vivi" data-recalc-dims="1" />

Nguồn Jegged


Từ chỗ căn nhà không có mái theo hướng bắc có tổ chim cùng với 92 Gil. Giờ hãy tới địa điểm Puck ở hướng phía bắc để coi đoạn cutscene.


Vở kịch I want lớn be your Canary


Sau lời dẫn nhập, vở kịch "I want khổng lồ be your Canary" bắt đầu. Đó là cuộc tuyên chiến đối đầu giữa một bên vua Leo và các thành viên băng chiếm Tantalus.


Ku789