Hướng Dẫn Fire Emblem Awakening

      312

Nhìn toàn diện và tổng thể, Đánh giá bán Fire Emblem: Awakening đó là sự quay trở lại khôn xiết thành công của một tượng đài với xác định cứng nhắc về việc “bất tử” của mẫu game này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn fire emblem awakening

Sau thất bại của Radiant Dawn bên trên hệ máy Wii và tiếp nối chuỗi thảm hại cùng với 2 phiên phiên bản tệ lậu bên trên NDS, Fire Emblem – xuất xắc Mộc Đế, Hỏa Ấn – gã đẩy đà bên Nintenvị có vẻ vẫn cần nằm xuống và bị quên béng trường thọ. Thế nhưng lại vào mẫu thời khắc lúc cơ mà 1 loạt những chiếc thương hiệu sừng sỏ như Monster Hunter 3 Ultimate, Animal Crossing, Poketháng Mystery Dungeon… ồ ạt đáp chân xuống mảnh đất 3DS màu mỡ thì bất thần, gã kếch xù tưởng nlỗi sẽ ngủ say suốt bao năm đột nhiên trngơi nghỉ bản thân cùng ngủ dậy một đợt nữa. Hắn sẽ quay lại với bậm bạp rộng bao giờ hết, gã đẩy đà sở hữu thương hiệu Fire Emblem: Awakening.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Khám Nhi Ở Phòng Khám Victoria Có Tốt Không, Phòng Khám Đa Khoa Victoria Healthcare

Fire Emblem mặc mặc dù cho là một cái thương hiệu đầy khét tiếng tuy vậy nó “chưa bao giờ” là uy tín cực kỳ thành công của Nintenvì chưng sống ngoài khu vực nước Nhật. Sau hàng loạt phần đông thua cuộc đắng cay, không ít người dân đồn đoán thù rằng Fire Emblem hẳn đã có xếp ghế ngồi cạnh cô cô gái Samus Aran vào căn uống chống lãng quên của Nintenvị. Nhưng gật đầu thất bại chưa bao giờ là năng khiếu sở trường của Nintenvày, pha trộn tất cả các điều tạo nên cực hiếm cốt tử của Fire Emblem cùng dồn tất cả cho 1 canh bạc sau cùng. Năm 2013, chiếc năm cơ mà thế giới lại sở hữu cơ hội được chứng kiến một “Final” Emblem, ví như Fire Emblem: Awakening mà không thắng cuộc, kỹ năng rất cao rằng trên đây đang là vệt ngã ngũ của một tượng đài.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nhìn toàn diện và tổng thể, Đánh giá Fire Emblem: Awakening chính là sự trnghỉ ngơi lại khôn xiết thành công của một tượng đài và khẳng định cứng rắn về sự việc “bất tử” của dòng game này. Nhìn vào phần lớn phiên phiên bản từng giới thiệu là Fates, Echoes of Valentia, Warrior cho tới game trên điện thoại thông minh là Fire Emblem Heroes với phiên bạn dạng Three House sắp tới trình làng trên Switch. Sẽ chẳng ai cho rằng mẫu game Fire Emblem đã từng suýt phải đặt vết chấm dứt nếu không tồn tại sự thành công xuất sắc của Fire Emblem: Awakening, phiên bạn dạng thành công xuất sắc cùng xuất dung nhan tốt nhất trong toàn loại game.