Hướng dẫn hack wifi bằng jumpstart

      16
Hướng dẫn hack mật khẩu Wifi bằng phần mềm mới nhất hiện nay thành công 100%Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách hack các mật khẩu Wifi bằng phần mềm đơn giản, nhanh và hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại. Hai phần mềm mà chúng tôi sử dụng ở đây là phần mềm hack pass wifi cho điện thoạiJumpStart 2.0 & Dumpper 50.5 cả hai đều đã được Việt hóa cho dễ sử dụng.Lưu ý: Để hack được thì modem Wifi mà bạn định hack:+ Thì Wps (Wifi protect setup) của modem Wifi mà bạn định hack phải đang ở chế độ mở.+Phụ thuộc cả loại card Wifi trong máy bạn._Dowload Phần mềm hack mật khẩu Wifi bằng phần mềm mới nhất_VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI PHẦN MỀM

Bạn đang xem: Hướng dẫn hack wifi bằng jumpstart

Hướng dẫn hack Wifi bằng phần mềm thành công 100%Bước 1: Bạn tải về hai phần mềm JumpStart 2.0 & Dumpper 50.5 và lưu trên máy tính. Sau đó thực hiện giải nén gói tải về rồi chạy file JumpStart setup để cài đặt.Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bấm chuột phải vào icon ở dưới khay hệ thống và chọn Close.Bước 3: Bạn chạy file Dumpper 50.5 Việt. Sau đó nhấn Quét để kiểm tra các mạng Wifi đang sẵn có xung quanh.
*

Bước 4: Bạn chuyển sang tab Wps > Tích vào mục Tất cả mạng Wifi > chọn Quét. Ngay lập tức ứng dụng này sẽ tìm ra các mạng Wifi đang mở.
*

Bước 5: Bạn chọn mạng Wifi có tín hiệu mạnh nhất, sau đó kéo xuống chọn Chạy JumpStart. Nếu màn hình xuất hiện hộp thoại thông báo bạn nhấn Tiếp tục để bắt đầu.
*

Bước 6: JumpStart sẽ bắt đầu tự động chạy cho tới khi kết nối xong với mạng được chọn, bình thường mất khoảng 2 phút, với modem bảo mật cao cũng có thể mất lâu hơn thế. Nếu nó báo thất bại thì đừng nản chí, chọn tiếp wifi khác và tìm tiếp.

Xem thêm: Cách Nhận Code Lmht Liên Minh Huyền Thoại Miễn Phí, Cách Lấy Code Lmht

*

Bước 7: Giả sử bạn kết nối được với 1 mạng Wifi. Khi đó bạn hãy chuyển qua tab Hồ sơ > chọn mạng Wifi vừa kết nối được > Nhìn sang bên phải ở mục Mã hiển thị mật khẩu của Wifi đó bạn ghi lại để sử dụng cho lần khác.
*

Nếu pass hiển thị là 1 dãy chữ số như dạng Hex, thì dùng thêm pm WiewlessKeyView của Nirsoft, nó sẽ hiện đúng password.
Link tải về phần mềm hack pass wifi cho điện thoại WiewlessKeyView
32bit: Tại đây.64bit: Tại đây.Nếu bạn thực hiện việc hack Wifi tự động mà không được thì hãy chuyển sang hack bằng cách thủ công như sau:1.Bạn khởi chạy JumpStart. Tích vào ô Kết nối 1 mạng Wifi > Chọn Next.2.Tích chọn Nhập Pin vào điểm truy cập Wifi và bỏ chọn ở mục Tự động chọn mạng wifi. Sau đó quay lại màn hình thẻ Wps của Jumpper, bấm vào 1 tên, copy pin trong ô ‘PIN Wps’ rồi paste vào ô ‘PIN điểm truy cập’ của JumpStart, bấm Next.3.Ở hộp thoại kế tiếp nếu bạn không nhìn thấy Wifi đã chọn thì hãy nhấn Làm mới. Rồi bấm Next và chờ nó quét tìm.4. Nếu thành công, làm tiếp với các mã Pin còn lại.
Đối với Win 8.x, ở hộp thoại thẻ Wps khi quét xong là đã biết được mã PIN, Bạn chỉ cần nhập mã Pin này để kết nối luôn với Wifi.
Đối với máy bàn gắn card rời, hiện có 2 loại card thông dụng là TP-Link và Tenda, mình dùng TP-Link TP-751N thấy giao diện card này ngoài nhập pass còn có cả nhập PIN như hình dưới. Bạn chỉ cần truy cập thẻ WPS, chọn ‘Enter the PIN of my access point or wireless router’, nhập PIN lấy từ Dumpper vào ô dưới rồi bấm ‘Connect’ và chờ nó kết nối.