Hướng dẫn hit and run lol 2021, cách hit and run và cài đặt phím của hàn

      118
Bạn đang xem: Hướng Dẫn Hit And Run Lol 2021, Cách Hit And Run Và Cài Đặt Phím Của Hàn Tại Trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học Xây dựng tại TPHCM – Sài Gòn

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Hit And Run Lol 2021, Cách Hit And Run Và Cài Đặt Phím Của Hàn phải không? Nào hãy cùng greenlines.com.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!


Hit and Run LMHT là một khái niệm khởi nguồn từ bộ môn được xem là ”ông tổ” của game MOBA – DOTA và khái niệm này trở thành hữu hiệu cho tất cả các game MOBA sau này nói chung, do đó Liên Minh Huyền Thoại cũng không nằm ngoài ngoại lệ.Bạn đang xem: Hướng dẫn hit and run lol Hit and Run LMHT đúng như nghĩa đen có nghĩa là Đánh và Di Chuyển – là một dạng của Kite (thả diều). Vậy tại sao lại gọi Hit and Run LMHT là một dạng của Thả diều? Hãy xem hình dưới đây để cùng rõ vấn đề.

Bạn đang xem: Hướng dẫn hit and run lol 2021, cách hit and run và cài đặt phím của hàn

Đang xem: Hướng dẫn hit and run lol

 

*

Hình trên là một minh họa đơn giản: B đang truy đuổi A và A đang thực hiện kĩ năng Hit and Run LMHT bằng cách luôn vừa bắn vừa di chuyển một quãng ngắn sao cho luôn giữ khoảng cách (thường là) trong tầm tấn công của A. Vì rõ ràng là B chỉ có một mục tiêu duy nhất là truy đuổi A , do đó cả hướng di chuyển lẫn hướng tấn công đều hướng vè mục tiêu A, trong khi đó A có thể thoải mái di chuyển sang nhiều hướng khác nhau đồng thời tấn công ngược lại B. A giống như người thả diều và B tựa như con diều vậy, bạn giật dây về hướng nào thì nó sẽ bay về hướng đó nhưng vẫn giữ được sợi dây kết nối (ở đây là tầm tấn công) của A. (giải thích hơi trừu tượng tí thì phải xD).

Mục lục

Tại sao cần phải biết Hit n Run?LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẬP LUYỆN HIT AND RUN LMHT HIỆU QUẢ?


Mục Lục

Tại sao cần phải biết Hit n Run?LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẬP LUYỆN HIT AND RUN LMHT HIỆU QUẢ?

Tại sao cần phải biết Hit n Run?

”Rõ ràng là chúng ta đều có thể đứng yên và cứ click chuột vào đối phương mà bắn cũng được, hoặc không thì chạy chứ sao phải vừa chạy vừa bắn cực thế? Chạy cũng chả nhanh mà bắn cũng không bắn được nhiều.” – Đó ắt hẳn là thắc mắc của khá nhiều bạn khi nghe đến vấn đề này. Vậy mình sẽ phân tích từng cái lợi của việc Hit and Run cho các bạn.

1. Hit and Run LMHT giúp tối đa hóa sát thương:

Tối đa hóa sát thương ở đây được hiểu như thế nào? Có nghĩa là bạn có thể gây được nhiều sát thương nhất đồng thời nhận về ít sát thương nhất. Một Caitlyn 400 Sát thương tay nhưng với chỉ hơn 1000 máu rõ ràng là sẽ không thể tay đôi lâu dài với một Darius chỉ tầm hơn 100 sát thương tay nhưng tới gần 4000 máu. Mình từng nghe một câu ”khá hay”, rằng: Bạn còn sống là còn có khả năng gây sát thương!. Điều này có thể được hiểu rằng bạn để đối phương ”chạm vào người” càng ít thì cơ hội bạn gây sát thương lên đối phương càng lớn.

2. Hit and Run LMHT giúp loại bỏ động tác thừa và thời gian chờ giữa những đòn tấn công:

Hẳn nhiều bạn khi chơi cũng từng hay để ý rằng mỗi khi vị tướng của mình ra đòn đánh tay thì sẽ có một số động tác ”làm màu” để đòn đánh thêm đẹp như Ezreal thì sẽ vung tay ra, Zyra sẽ đẩy tay ra đằng sau một chút rồi mới phóng ”vật thể” đòn đánh của mình…Ngoài ra các vị tướng đều có một lượng tốc độ đánh (AS – Attack Speed) nhất định, ví dụ như Kog’Maw có tốc độ đánh là 0.6 – điều đó có nghĩa là Kog’Maw đánh được 0.6 đòn đánh của mình/ giây hay nói cách khác là 5 giây thì Kog’Maw đánh được 3 đòn ( 0.6 x 5 = 3), vậy thì Kog’Maw sẽ có 5/3 = 1.66 giây thời gian chờ giữa hai đòn đánh.

Xem thêm: Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Của Nam Ca Sĩ Cao Nam Thành, Tiểu Sử Cao Nam Thành


Vậy ra trong 1.66 giây này Kog’Maw sẽ ”nghỉ ngơi” và gần như chẳng làm gì (nếu không thi triển chiêu thức) để chờ đòn đánh tiếp theo mà như các bạn cũng đã biết thời gian trong game – đặc biệt là game MOBA là cực kì quan trọng. Nhiều khi bạn sẽ lên bảng đếm số chỉ trong 1 giây hoặc ngắn hơn thế với một dàn combo của đối phương. Vậy nên khi thành thạo kĩ năng Hit & Run, xen kẽ di chuyển trong thời gian chờ giữa đòn đánh thì bạn sẽ loại bỏ động tác thừa cũng như tận dụng thời gian chờ giữa hai đòn tấn công của mình một cách hiệu quả!

3. Những loại tướng nào có thể Hit and Run LMHT hiệu quả?

Trên lí thuyết thì tất cả các loại tướng đều có thể áp dụng kĩ năng Hit & Run, tuy nhiên Hit & Run chỉ thực sự hiệu quả với các Xạ Thủ vì 2 lí do:

– Là tướng đánh xa: Bạn có thể giữ khoảng cách với đối phương để có thể Hit & Run tốt.

– Sức mạnh phụ thuộc hầu như vào các đòn đánh tay: Giảm thiểu khả năng phân tán tập trung vì lúc này bạn chỉ có nhiệm vụ là đánh & di chuyển chứ không phải là đánh + tung kĩ năng & di chuyển.

*

Xạ thủ là những vị tướng áp dụng Hit & Run tốt

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẬP LUYỆN HIT AND RUN LMHT HIỆU QUẢ?

Hit & Run được đánh giá tốt là khi bạn di chuyển ngay khi đòn đánh vừa thực hiện và chỉ dừng lại khi đòn đánh tiếp theo đã sẵn sàng để thực hiện. Để đạt được điều này bạn cần một quá trình luyện tập. Nhưng đừng lo lắng, những hướng dẫn và phân tích sau đây của mình sẽ giúp bạn thực hiện tiến trình đó được nhanh hơn.

1. Tập thói quen sử dụng tổ hợp A + Left Click (chuột trái) để tấn công:

Hẳn rất nhiều bạn có thói quen sử dụng chuột phải để di chuyển cũng như click chuột phải vào đối phương để tấn công vì như thế trông có vẻ ”tiện” và ”khỏe” hơn. Nhưng trong quá trình chơi lên một trình độ nhất định bạn sẽ thấy tổ hợp A + chuột trái sẽ tốt hơn rất nhiều vì một số lí do sau đây:

Rõ ràng là lính thì là do máy điều khiển và bạn đứng yên bắn cũng được, tuy nhiên hãy cứ tập vừa di chuyển -> Bắn -> di chuyển để farm lính ở đường. Điều này không chỉ giúp bạn tập quen dần với kĩ năng Hit & Run mà còn giúp bạn tránh được những tình huống cấu máu ở đường bởi đối phương.


Vậy là đến đây bài viết về Hướng Dẫn Hit And Run Lol 2021, Cách Hit And Run Và Cài Đặt Phím Của Hàn đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website greenlines.com.vn