Cách Chơi Ezreal Mùa 11

      19

Bảng ngọc Ezreal mùa 13 và bí quyết lên vật Ezreal tiên tiến nhất tại greenlines.com.vn, build trang bị biện pháp chơi full bộ và chế ngự Ezreal.

Bạn đang xem: Cách chơi ezreal mùa 11


Bảng ngọc Ezreal AD Sẵn Sàng tấn công


*

*
*
*
*
*

Bảng hỗ trợ Ezreal phần trăm thắng cao


*

Bảng Ngọc Ezreal

Bảng ngọc hỗ trợ cơ phiên bản nhất của Ezreal là Chinh Phục, nhằm mục đích tăng liền kề thương và năng lực hồi phục đến Ezreal giữa những pha giao tranh dài hơi. Tuy vậy với Ezreal gần kề lực thì Sốc Điện hoặc thu thập Hắc Ám sẽ là việc lựa chọn cân xứng hơn.

Cộng bảng ngọc Ezreal Đòn Phù Đầu sử dụng nhiều với vấn đề hack tiền với tăng gần kề thương cấu rỉa mang lại Ezreal, góp Ezreal trở nên mạnh mẽ hơn khôn xiết nhiều.

*

Cách lên thứ Ezreal

Ezreal có không ít lối lên trang bị khác nhau trải qua từng meta, với mỗi cách lên thiết bị Ezreal sẽ mang đến một điểm mạnh riêng, hình như Ezreal AP SMPT giỏi EZ gần cạnh lực cũng là 1 kiểu lên vật được một trong những người ưu thích sử dụng, bạn có thể tham khảo một vài cỗ trang bị như sau:

*

Cách lên đồ Ezreal

Ezreal Búa Rìu gần cạnh Thần: để giúp Ezreal bắn hạ địa chỉ đỡ đòn cùng tăng kỹ năng sống sót trong giao tranh với gần như trang bị mang ý nghĩa phòng thủ. Ezreal cạnh bên lực Dạ Kiếm: sẽ giúp Ezreal rất có thể thổi bay những đối phương ít tiết trong một nốt nhạc. Ezreal vương vãi Miện Suy Vong: nhằm tăng độ chống chịu đựng và sức mạnh kiểm soát điều hành với Cung Ánh Sáng. Ezreal giầy Khai sáng sủa Ionia: là một sự lựa chọn thực hiện nhiều, nó giúp Ez gồm thêm % hồi chiêu tiện lợi cho việc cấu rỉa máu cùng dọn lính. Ezreal Thần kiếm Muramana: máy chấn phái của Ezreal, với sát thương tỉ lệ thuận theo số tích điện tối đa, vừa thêm tốc đánh và khả năng hồi phục tốt, khi kích hoạt lên mục tiêu. Chùy gai Malmortius: trang bị đảm bảo an ninh trước những khả năng khống chế và sốc damge, Ezreal rất có thể tự bảo vệ phiên bản thân cơ mà không đề nghị tới đồng đội, sẽ rất là khó bị làm gục trong giao tranh, vì chưng đó chúng ta có thể thỏa mái spam kỹ năng cấu rỉa đối thủ.

Cách lên đồ dùng Ezreal mới

*

Lên trang bị Ezreal AD cùng với Chùy sợi Malmortius, ví như team địch nhiều sát yêu thương phép

*

Trang bị Ezreal gần cạnh lực

*
*
*

Phép hỗ trợ Ezreal

*
*

Với Ezreal AD thì Tốc biến + Hồi ngày tiết là bộ đôi phép bổ trợ tối ưu nhất, vừa góp Ezreal trở nên cơ rượu cồn hơn hoặc tẩu thoát bình yên trong các tình huống gian nguy vừa gồm thêm hồi sinh cho bản thân lẫn đồng đội.


Bảng kỹ năng Ezreal

Thứ trường đoản cú tăng bảng khả năng cho Ezreal AD max Q -> E ->W:

*

Phát bắn Thần Bí(Q) là chiêu bài gây giáp thương chính, chủ đạo của Ezreal, vì chưng vậy đề nghị ưu tiên cộng về tối đa trước hết, tiếp đó là Dịch đưa Cổ Học(E), nó sẽ giúp đỡ Ezreal trở đề nghị cơ rượu cồn hơn tương đối nhiều để nhà động trong số giao tranh, ở đầu cuối là Tinh Hoa Tuôn Chảy(W). Chiêu cuối Cung Ánh Sáng(R) nâng theo như đúng cấp đồ mang lại Ezreal.

Nội tại - Pháp Lực Gia Tăng

Mỗi khả năng của Ezreal trúng mục tiêu sẽ tăng cho Ezreal 10% tốc độ đánh vào 6 giây, cùng dồn buổi tối đa 5 lần.

Phát bắn Thần túng bấn - Q

Ezreal phun ra một luồng đạn cất ma thuật thần túng gây tiếp giáp thương lên mục tiêu trước tiên trúng phải, Phát bắn Thần túng thiếu đồng thời áp dụng hiệu ứng đòn đánh, tuy vậy nó quan trọng chí mạng.

Khi phun Q trúng phương châm bất kỳ, tất cả các kỹ năng của Ezreal phần nhiều được giảm 1.5 giây hồi chiêu.

=> Phát phun Thần túng bấn là năng lực cốt lõi trong bộ chiêu thức của Ezreal, vừa đóng vai trò là lượng sát thương thiết yếu vừa là hóa học xúc tác giúp Ezreal rất có thể liên tục thi triển bộ năng lực của mình, gây nên nhiều liền kề thương hơn.

Tinh Hoa Tuôn tan - W

Khi sử dụng Ezreal sẽ phun ra một vòng tròn ma thuật, phụ thuộc vào tướng địch, trụ hoặc quái khủng trước tiên trúng phải trong vài ba giây. Tuy vậy Tinh Hoa Tuôn tung sẽ không có tác dụng cho đến khi đòn đánh hoặc khả năng tiếp theo của Ezreal tìm tới mục tiêu. Khi đó vòng tròn ma pháp sẽ được kích nổ cùng gây thêm 1 lượng béo sát thương.

=> tinh xảo Tuôn rã đi xuyên thẳng qua lính, bởi vì vậy nó sẽ là một trong những công nạm khá tốt để bạn có thể thực hiện số đông pha trao đổi chiêu thức ở đường.

Dịch gửi Cổ học tập - E

Khi kích hoạt Ezreal ngay lập tức lập tức dịch chuyển đi một quãng ngắn đồng thời bắn một con đường đạn gây gần kề thương lên địch thủ gần đó, di chuyển Cổ học tập sẽ luôn luôn ưu tiên tìm hiểu mục tiêu hiện giờ đang bị dính tinh xảo Tuôn Chảy.

=> Đây là kĩ năng cơ động chủ yếu của Ezreal, giúp cậu có thể ra vào giao đấu một phương pháp dễ dàng, mặc dù ở đầu trận hồi chiêu tương đối lâu, nên bạn phải sử dụng một phương pháp hợp lý.

Chiêu cuối - Cung Ánh Sáng

Ezreal vận sức trong nhoáng chốc, tiếp nối bắn ra một cánh cung gây gần kề thương khủng lên kẻ thù mà nó lướt qua. Cung Ánh Sáng có phạm vi toàn bạn dạng đồ, tuy nhiên nó chỉ khiến một nửa giáp thương lên lính.

Dù không hẳn là một kĩ năng quá đặc biệt quan trọng trong giao tranh, Cung Ánh Sáng lại có hàng tá những tính năng khác nhau như: dọn lính, ăn uống mạng từ bỏ xa, hỗ trợ đồng team hoặc hoàn toàn có thể bắn để điều hành và kiểm soát tầm nhìn cho cả đội.


Điểm khỏe khoắn và yếu Ezreal

Điểm mạnh

Ezreal là chủng loại xạ thủ đa dụng, có chức năng cấu rỉa thả diều tốt.

Xem thêm: Game Hẹn Hò Trong Vườn Thú 2, Trò Chơi Hẹn Hò Trong Vườn Thú

Ezreal khó bị tóm gọn và hạ gục gấp rút nhờ độ cơ rượu cồn cao.

Khả năng tăng tiến sức mạnh Ezreal theo thời hạn khá xứng đáng kể.

Chiêu cuối Cung tia nắng có phạm vi toàn bản đồ, vừa cung cấp đồng đội vừa khám nghiệm tầm nhìn.

Điểm yếu

Do khỏe khoắn về cấu rỉa nên Ezreal không có khả năng dồn ngay cạnh thương cấp tốc mạnh.

Bộ phương pháp Ezreal nhiều năng lực định hướng, đòi hỏi người đùa sử dụng chính xác mới rước lại hiệu quả cao.

Ezreal buộc phải nhiều mana.


Cách chơi Ezreal

Là giữa những xạ thủ cách đùa Ezreal khác hoàn toàn trong LMHT, sức mạnh của Ezreal nhờ vào rất những vào phần lớn Phát bắn Thần Bí(Q) một cách bao gồm xác, càng phun trúng các thì mỗi phương pháp hồi lại càng nhanh, điều đó được cho phép Ezreal tiếp tục xả đạn vào kẻ địch cũng như thả diều với dịch chuyển Cổ Học(E).

*

Cách nghịch Ezreal

Đầu trận Ezreal

Ezreal ko phải là 1 trong những vị tướng mạo giao tranh bạo dạn trong quá trình đầu trận, mặc dù nhiên chúng ta có thể farm một cách bình yên từ khoảng xa nhờ vào Phát phun Thần Bí(Q), tận dụng tráng nghệ Tuôn Chảy(W) để có những pha thương lượng sát thương nhanh chóng giúp Ezreal cấu máu phương châm tạo áp lực lên đối thủ khi đi đường.

Ezreal khá yếu và cần có các trang bị yêu cầu thiết, vì thế giai đoạn đầu trận chúng ta nên tập trung vào các chỉ số farm lính và đùa an toàn.

Giữa trận Ezreal

Giữa game là giai đoạn vượt trội nhất của Ezreal, với phần đông Phát bắn Thần Bí(Q) rất thốn, phương châm khó hoàn toàn có thể chạy thoát.

Dịch đưa Cổ Học(E) có thể hỗ trợ cả tiến công lẫn che chở vì vậy các bạn nên áp dụng một cách tương xứng để có thể gây ra nhiều sát yêu đương nhất.

Hãy để ý việc phân bố năng lượng với Ezreal một biện pháp hợp lý

Cuối trận Ezreal

Ezreal có khả năng cấu rỉa rất tốt trước thềm giao tranh bởi Phát phun Thần Bí(Q) với chiêu cuối Cung Ánh Sáng. Khi giao tranh combat tổng nổ ra, hãy lựa chọn 1 vị trí bình an để bắt đầu xả gần kề thương từ tuyến đường sau.

Dùng dịch chuyển Cổ Học(E) để thả diều giả dụ như bị địch thủ nhắm đến.

Nếu sử dụng các kỹ năng kim chỉ nan chính xác, Ezreal sẽ thuận tiện gây một lượng bự sát yêu mến từ vị trí an toàn, đồng thời hồi lại dịch chuyển Cổ Học(E) để liên tiếp thả diều hoặc truy đuổi mục tiêu.

Video lối chơi Ezeral AD xạ thủ cùng với Ziggs - Challenger Replays

Sức to gan lớn mật Ezreal không hoàn toàn thua kém bất kể vị tướng nào lúc đi đường, điều đặc biệt quan trọng là bạn phải sử dụng các kỹ năng trúng mục tiêu thật tốt.