Lên đồ fiora dtcl mùa 6, đội hình fiora mạnh nhất và cách

      15

Fiora mùa 12, một đấu sĩ đường trên có chức năng Solo đường cực kỳ ấn tượng và không nhiều có kẻ thù nào rất có thể ép mặt đường được cô cô gái này. Với bộ năng lực vừa gồm sức tấn công, bảo vệ cô thiếu nữ này có công dụng đẩy đường trên cả hoàn hảo và thuộc với sẽ là cách lên đồ gia dụng Fiora cũng kha khá dễ dàng cho tất cả những người chơi vì qua không ít mùa giải thì những trang bị không có quá các thay đổi. Nhưng mà ở mùa giải new này, bảng ngọc Fiora sẽ cung ứng cho vị tướng tá này một nguồn sát thương đáng kể và mạnh bạo hơn.

Bạn đang xem: Lên đồ fiora dtcl mùa 6, đội hình fiora mạnh nhất và cách

Nếu các bạn, tất cả ý định áp dụng cô cô bé này nhằm leo Rank thì có thể tham khảo qua hướng dẫn cách chơi Fiora trong nội dung bài viết này của greenlines.com.vn nhé.


Nội dung chính


Fiora Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Mid

Độ khó: dễ chơi

*

Bảng ngọc bổ trợ Fiora

Bảng ngọc hỗ trợ Fiora: chuẩn chỉnh xác + kiên cường => hỗ trợ cho cô nữ này có chức năng tấn công xuất sắc hơn.

*

Bảng ngọc bổ trợ Fiora: bền chí + chuẩn chỉnh xác => hỗ trợ cho Fiora hồi phục giỏi hơn, lúc đi đường với các vị tướng thiên về cấu rỉa như Ryze, Jayce

*

Một số bảng ngọc Fiddlesticks mới được làm lại

Phép hỗ trợ Fiora

*

Tốc phát triển thành + Dịch chuyển: Đây là 2 phép bửa trợ, cần thiết nào thiếu khi chơi một vị tướng mạo ở đường trên được.

Thứ từ nâng tài năng Fiora

*

Q là tài năng gây sát thương bao gồm của Fiora, bắt buộc greenlines.com.vn sẽ nâng tài năng của binh sĩ này theo: Q > W > E.

Cách lên vật dụng Fiora

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

Full những trang bị STVL cho Fiora đi Top

*

Hoặc

*

Cách lên đồ mang đến Fiora, cũng tùy thuộc không ít vào tướng đối đầu và cạnh tranh và kĩ năng Xanh của cô cô bé này. Nếu các bạn chơi Fiora, sẽ quá mạnh bạo so với đối phương ở con đường trên thì biện pháp lên thiết bị như trên là hợp lý nhất cho những bạn.Nếu vượt thọt, đông đảo người có thể tham khảo qua các trang bị thiên về gần cạnh hay kháng phép để tăng thêm sức chống chịu đựng cho vị tướng mạo này.

Kỹ năng Fiora

*

Nội tại – Vũ Điệu kiếm Sư

Sự cao ngạo của cô gái Kiếm Sư giúp cô nàng thách thức mọi kẻ địch. Cô ta chỉ ra nhược điểm của đối thủ. Nếu tấn công vào những điểm yếu kém này, người vợ Kiếm Sư gây cạnh bên thương to hơn.

Xem thêm: Option File Cập Nhật Chuyển Nhượng Pes 2021 Mới Nhất 2022, Hướng Dẫn Cập Nhật Pes 2021 Season Update

*

Kỹ năng – Lao Tới

Nữ kiếm Sư lao tới và chém kẻ địch, gây gần cạnh thương vật lý cùng hiệu ứng đòn đánh, đòn đánh từ Lao cho tới này ưu tiên nhược điểm của đối thủ.

*

Kỹ năng – W

Nữ tìm Sư gửi kiếm vào cố gắng thủ, chặn toàn bộ sát thương và hiệu ứng khống chế, tiếp nối đâm ngược trở ra, cú đâm này có tác dụng chậm địch thủ hoặc có thể làm choáng bọn chúng nếu trước đó cô đã chặn được hiệu ứng khống chế.

*

Kỹ năng – duy nhất Kiếm Nhị Dụng

Nữ kiếm Sư được tăng vận tốc đánh trong hai đòn tiếp theo, đòn đánh đầu làm chậm rãi mục tiêu, còn đòn máy hai gây cạnh bên thương chí mạng.

*

Kỹ năng – Đại demo Thách

Tuyệt chiêu cuối giúp nữ Kiếm Sư vén ra 4 điểm yếu trên một tướng mạo địch, cô được tăng tốc độ độ di chuyển về phía hắn, nếu phái nữ Kiếm Sư tấn công trúng cả 4 điểm yếu hoặc hạ gục phương châm này, cô và đồng minh được hồi tiết trong vài ba giây tiếp theo.

Khắc chế Fiora

Fiora to gan hơn

*

Fiora yếu ớt hơn

*

Mẹo nhằm khắc chế Fiora nhưng mọi bạn cần biết

Cách đùa Fiora

Cố cố gắng ôm trụ ví như thất thế, do farm đã giúp chúng ta nhận được một trong những lượng tiền to từ quân nhân để trang bị cho chính mình những mặt hàng cần thiết.Ở quy trình giữa và cuối game, Fiora là mẫu mã tướng đẩy lẻ rất là tốt. Trong giai đoạn này, phần lớn ít bao gồm vị tướng mạo nào hoàn toàn có thể solo lại cô thiếu phụ này.

Cách chơi Fiora của những cao thủ

Leo Rank cấp tốc cùng tướng mạo Fiora

Với đông đảo hướng dẫn lối chơi Fiora sống trên, greenlines.com.vn nghĩ về rằng đó là một giữa những đấu sĩ solo đường trên vượt trội nhất trong mùa giải này.


Kubet