Hướng Dẫn Lên Đồ Teemo

      200

Tiêu điểm tướng Teemo

Teemo một huyền thoại, một biểu tượng cho vị tướng có khả năng chạy lẹ với những đòn đánh tay rất hay. Teemo ad với chút nổi loạn nhưng lại nghiêm nghị đến mức sát thương khá mạnh. Và sự bổ trợ nổi bật đó ngay từ khi lên đồ và cách chơi trong Liên Minh Huyền Thoại.

Bạn đang xem: Hướng dẫn lên đồ teemo

Teemo ad khá được nhiều người chơi hài lòng với chuẩn bình thường thân thiện hoà đồng. Nhưng, khi đã vào trận chiến người chơi khá thích thú với pha trào, chiêu thức vô cùng chất với sức mạnh lớn khiến cho kẻ thù phải kinh hồn bạt vía.

Khá bất ngờ với hướng dẫn lên đồ azir mid

*
*
*
*
*
*
*
*

Lên đồ cho Teemo ad cuối trận

Cách chơi teemo ad

Teemo ad trong Liên Minh Huyền Thoại với nhiều bổ trợ, ngọc giúp phát huy tốc độc di chuyển, đánh giá tầm nhìn của kẻ địch và ra đòn cực mạnh lẹ gây sat thương mà không tốn quá nhiều năng lượng. Qua đó, có cơ hội để hồi phục nhanh hơn tiếp tục chiến đâu. Vì thế, khi chơi trò này đòi hỏi người chơi sự khéo léo và nắm bắt tình hình tốt.

Xem thêm: Tiểu Sử Nữ Ca Sĩ Minh Hằng Sinh Năm Bao Nhiêu, Diễn Viên Minh Hằng

– Khởi đầu trận nên trang bị nhẫn doran, bình máu, nanh nashor giúp tăng tốc độ sức manh phép thuật và khả năng hồi chiêu.

– Tiếp theo là Huyết kiếm hoặc cuồng cung lên cái nào trước thì tùy khả năng cầm AD. Bên cạnh đó, cần một đôi giày hỗ trợ có thể là giày cuồng nộ, thủy ngân để tăng tốc độ đánh, giảm sức mạnh phép thuật của đối phương.

– Khi đã vào cuối trận huyết kiếm không thể thieeys với cuồng cung tung đòn sẽ áp chế sức mạnh của đối thủ tốt hơn.


Ku789