Hướng Dẫn Cơ Bản: Xây Dựng Bảng Ngọc Trong Liên Quân Mobile

      18
*
*

*

*

*

*

Xin chào các Kiện tướng,

Trong bài xích hướng dẫn cơ bản ngày hôm nay, Hội đồng Liên Quân mobile xin phía dẫn các Kiện tướng cách lên bảng ngọc theo từng vị trí trong game.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cơ bản: xây dựng bảng ngọc trong liên quân mobile

Bảng ngọc vào Liên Quân sản phẩm điện thoại đóng vai trò rất là quan trọng, tùy vào bí quyết xây dựng bảng ngọc theo từng địa điểm sẽ ảnh hưởng rất nhiều trong vượt trình ra mắt 1 trận đấu vào game.Tuy nhiên số tiền nhằm bạn hoàn thành được bảng Ngọc là vô cùng bự nên bạn sẽ cần nên cónhững lựa chọn đúng đắn trong quá trình xây dựng bảng ngọc của mình.

Thật may làm cho sao, vào Liên Quân Mobile có một hệ thống lưu ý lên bảng ngọc rất cụ thể và chính xác đối với từng địa điểm trong game. Điều này để giúp đỡ phần nào những Kiện tướng không bị mơ hồ nước trong quá trình lên trang bị của mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Cổ Phiếu Qua Mạng, Cách Chơi Chứng Khoán Online Dễ Dàng

Đầu tiên bạn click chuột biểu tượng Ngọc ở phía trái (như hình minh họa)

Tại đây sẽ lộ diện giao diện của 30 ô ngọc: Đỏ, Tím, Xanh. Mỗi màu tương xứng với 10 ô ngọc. Mỗi màu sắc ngọc có chân thành và ý nghĩa như sau:

Với Ngọc đỏ: thường xuyên là tăng ngay cạnh thương đồ dùng lý giỏi tăng liền kề thương phép thuật

Với Ngọc tím: thường xuyên là hút huyết hoặc tăng lượng máu buổi tối đa

Với Ngọc xanh: thường xuyên là ngọc tăng thủ thiết bị lý hoặc thủ phép thuật

Tiếp tục nhấn vào đầu mục "Ngọc đề cử", bọn họ sẽ thấy chi tiết thông số gần như viên ngọc buộc phải lên mang đến vị tướng mạo bạn yêu dấu như sau:

Tại đây chúng ta sẽ cần để ý 1 số điều sau:

(1) Ngọc đề cử

(2) ráng đổi: khi bấm vào đây, các bạn sẽ mở ra 1 danh sách các vị tướng tá trong game và chúng ta có thể thay thay đổi tướngđể xem biện pháp xây dựng bảng Ngọc của tướng bản thân yêu thích

Bạn có thể lựa chọn tất cả vị tướng vào Liên Quân Mobile tại đây để xem cách xây dựng bảng Ngọc gợi nhắc của hệ thống

Hướng lên Ngọc gợi nhắc đến từ khối hệ thống trong Liên Quân Mobile

(3) cấp độ Ngọc: trong Liên Quân Mobile hiện tại có 3 lever Ngọc và tương ứng với những cấp độ Ngọc này sẽ sở hữu được những chỉ số rất riêng biệt.

Cấp 3 là cấp Ngọc tăng ngày một nhiều chỉ số duy nhất và cũng là đắt nhất

Mức giá chỉ của từng cấp độ Ngọc:

Ngọc cung cấp 1: 10 Vàng/1 viên

Ngọc cấp 2: 200 Vàng/1 viên

Ngọc cấp cho 3: 2000 Vàng/1 viên

Tuy nhiên mức ngân sách mua ngọc cấp 3 là hết sức đắt (2000 Vàng/ 1 viên), các bạn sẽ phải máu kiệm tương đối nhiều Vàng vào từng cuộc đấu trong trò chơi để có thể tạo dựng được một bảng Ngọc vừa ý cho phiên bản thân. Bắt buộc để dễ ợt nhất, Hội đồng xin gợi ý gợi ý nhỏ tuổi là các Kiện tướng nên thực hiện 1 bảng ngọc chung cho 1 vị trí tướng vào game. Ví dụ: Van helsing, Butterfly là tướng gần kề thủ, nên chúng ta có thể sử dụng chung 1 bảng Ngọc được.

Hội đồng Liên Quân điện thoại xin chúc các Kiện tướng chế tạo được bảng ngọc ưng ý cho bạn dạng thân mình!