Cách đăng ký, tải và cài đặt path of exile miễn phí epic

      35
Kể từ khi ra mắt, Path of Exile đang trở thành một giữa những game online đáng nghịch nhất trên nắm giới, được đụng game thủ reviews rất cao. Nếu khách hàng là một fan hâm mộ của loại game Diablo mà trước đó chưa từng chơi Path of Exile thì vững chắc sẽ là 1 trong thiệt thòi khôn xiết lớn.

Bạn đang xem: Cách đăng ký, tải và cài đặt path of exile miễn phí epic


Có rất đa số chúng ta thắc mắc về greenlines.com.vn rằng làm gắng nào để nghịch Path of Exile, cài game ở đâu và cài đặt như gắng nào ? Để giải đáp tổng thể thắc mắc, cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách setup và nghịch Path of Exile chỉ với vài bước.

*

Bước 3: Ngay kế tiếp hệ thống tự động hóa tải file thiết lập Path of Exile mang tên PathOfExileInstaller => click trực tiếp vào để thiết đặt game.

*

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, Path of Exile chính thức tự cập nhật bản full của trò nghịch có dung tích khoảng rộng 20GB. Thừa trình update nhanh hay chậm rãi tùy thuộc vào tốc độ máy tính xách tay của bạn.

Xem thêm: Linh Chi Là Ai Mà Đánh Bật Được Người Vợ Tào Khang Của Lâm Vinh Hải Ra Khỏi Cuộc Đời Anh Ta?

*

Bước 5: Khi cập nhật Path of Exile trả tất, nhận Launch để khởi cồn game. Tại giao diện thiết yếu trong Path of Exile chúng ta đăng nhập tài khoản của mình, chọn sever trò chơi (Gateway) => click Login. Ngôi trường hợp chưa xuất hiện hãy thừa nhận Create ngay phía mặt dưới.

*

Nếu đấy là lần đầu chơi Path of Exile của khách hàng thì hệ thống yêu mong tạo nhân vật, mở đầu chò chơi trò phép bạn lựa lựa chọn 1 trong 6 lớp nhân vật, nhân vật trang bị 7 nhận thấy khi kết thúc chương 3.

*

Cuối cùng bạn cũng có thể chơi Path of Exile một cách thoải mái, khám phá thế giới to lớn và tiêu diệt tổng thể quái trang bị ....

*

https://greenlines.com.vn/huong-dan-cai-dat-va-choi-path-of-exile-57452n.aspx tuy nhiên có phần đa nét tương đương với Diablo 2 cơ mà Path of Exile vẫn luôn là trò chơi có sức thu hút mãnh liệt với tất cả game thủ trên núm giới, bạn chơi Path of Exile vẫn sẽ tìm được những nét đặc biệt, không hề xào luộc đặc biệt là trong lối chơi và văn bản game. Đồng thời nếu bạn muốn trải nghiệm phiên bản Diablo cũ, hoàn toàn có thể tải và thiết đặt tại đây. Chúc bạn gameplay vui vẻ.


Ku789