Hướng dẫn sử dụng auto click 2

      73

AutoClick 2.2 là 1 phần mềm auto click con chuột hoặc nhấp nút bàn phím. Nó rất có thể được thực hiện để tự động thực hiện những tác vụ, ví dụ điển hình như tự động đăng nhập, tự động hóa chuyển trang, hoặc tự động hóa thực hiện các lệnh trong một chương trình.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng auto click 2

AutoClick 2.2 rất có thể được sử dụng trong những mục đích có lợi như automatization, tuy thế cũng có thể được sử dụng để gia công việc ko đúng chính sách hoặc vi phạm phiên bản quyền.


AutoClick 2.2 cân xứng với những người muốn tự động hóa các tác vụ trong máy vi tính của họ, chẳng hạn như tự động chuyển trang hoặc auto thực hiện các lệnh trong một chương trình. Rất có thể sử dụng trong việc tự động hóa những tác vụ lặp đi lặp lại, góp tiết kiệm thời gian và công sức.

Tuy nhiên, ứng dụng AutoClick 2.2 cũng có thể được áp dụng để triển khai các hành động không đúng chính sách hoặc vi phạm bản quyền, bởi vì vậy, thực hiện phải cẩn thận và phải tuân hành các phương tiện của người sử dụng máy tính của doanh nghiệp và của các website bạn sử dụng.


Tính năng khá nổi bật của ứng dụng AutoClick 2.2 có thể bao gồm:

Hướng dẫn thiết lập và thực hiện AutoClick 2.2

Bước 1: tải về auto Click cài đặt về máyĐể mua đặt auto Click thứ nhất bạn cần triển khai tải phần mềm về. Tiếp đến tiến hành thiết lập chạy phiên bản setup bằng phương pháp nhấp đúp loài chuột → Bấm next.

Xem thêm: Trò Chơi Thay Đồ Cho Co Dau, Trò Chơi Trang Điểm Cô Dâu 4+

Bước 2: lựa chọn thư mục lưu auto ClickSau lúc đã tùy chỉnh thiết lập và chạy bạn dạng setup chấm dứt bạn thực hiện lựa chọn đường truyền và lưu cơ chế như hình minh họa bên dưới. Kế tiếp bấm lựa chọn Next để thường xuyên cài đặt.

Bước 3: Tích vào chọn Create a desktop iconSau khi đã bấm Next 2 -3 lần, trên giao diện chủ yếu của ứng dụng đang setup sẽ dancing ra một mục như hình dưới. Lúc đó bạn tích chọn Create a desktop icon → bấm Next để thường xuyên cài đặt.

Bước 4: lựa chọn Install.Sau lúc bấm next xong xuôi bạn thực hiện chọn Install để hoàn tất vấn đề cài đặt tự động hóa Click.

Bước 5: Tích vào Launch tự động ClickSau lúc bấm lựa chọn Install chúng ta tích vào mục Launch GS tự động Clicker. Tiếp đến bấm Finish để ban đầu khởi chạy.

*

Hướng dẫn phương pháp dùng tự động click 2.2

Để sử dụng tự động hóa Clicker 2.2, bạn phải làm như sau:

Bước 1: Mở phần mềm và tiến hành thiết lập tại mục cài đặtBước 2: tiến hành chọn chế độ tự động click loài chuột hoặc nhấp nút bàn phím.Bước 3: tùy chỉnh các tùy chỉnh thiết lập và tác vụ auto hóa như chu kỳ click, địa điểm click, thời hạn giữa những lần click với các cấu hình thiết lập khác theo yêu cầu.Bước 4: áp dụng phím tắt đã tùy chỉnh cấu hình để ban đầu chạy chương trình.Bước 5: Monitor và bình chọn chương trình để bảo vệ tất cả chạy thướt tha và hoạt động đúng theo yêu thương cầu.