Hướng Dẫn Sử Dụng Tay Cầm Ps4

      11
Lần thứ nhất sử dụng bộ điều khiển, bạn sẽ cần đề xuất ghép song bộ điều khiển với hệ thống PS4™. Hoàn toàn có thể sử dụng đồng thời về tối đa bốn bộ điều khiển. Khi chúng ta nhấn nút PS, đèn báo sẽ chiếu sáng với màu sắc sắc riêng biệt được gán. Color được gán phụ thuộc vào vào sản phẩm công nghệ tự mà mỗi người dùng thừa nhận nút PS. Cỗ điều khiển đầu tiên kết nối sẽ sở hữu đèn greed color dương, bộ điều khiển thứ hai màu đỏ, sản phẩm công nghệ ba greed color lá và thứ tư màu hồng.

Ghép song thiết bị

Lần đầu tiên bạn áp dụng bộ điều khiển hoặc khi bạn có nhu cầu sử dụng bộ điều khiển trên một hệ thống PS4™ khác, bạn sẽ cần phải ghép đôi bộ tinh chỉnh đó với hệ thống. Kết nối bộ tinh chỉnh và điều khiển với hệ thống bằng cáp USB vào khi hệ thống đang bật.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng tay cầm ps4


Sạc

Pin của bộ điều khiển sẽ được sạc khi chúng ta kết nối bộ điều khiển với hệ thống PS4™ bằng cáp USB. Khối hệ thống phải đang bật hoặc vẫn ở chính sách nghỉ ngơi. Mức pin pin mở ra trên màn hình khi bạn nhấn và giữ nút PS.Trong khi hệ thống ở chính sách nghỉ ngơi, đèn báo đã nhấp nháy lờ lững màu cam. Lúc sạc xong, đèn báo tắt.


Mất khoảng 2 giờ để sạc bộ điều khiển khi pin không hề điện. Pin sạc bộ điều khiển khi sức nóng độ trong khoảng từ 10 °C mang đến 30 °C (50 °F đến 86 °F). Cỗ điều khiển rất có thể sẽ ko sạc hiệu quả ở những mức nhiệt độ khác. Các bạn sẽ cần cần sạc đầy bộ điều khiển và tinh chỉnh ít độc nhất mỗi năm một lần để giữ lại cho cỗ điều khiển chuyển động bình thường. Thời lượng pin chuyển đổi tùy nằm trong vào bí quyết bạn thực hiện bộ điều khiển và môi trường nơi bạn thực hiện và cất giữ bộ điều khiển. Để sạc trong khi khối hệ thống đang ở chính sách nghỉ ngơi, hãy lựa chọn 1 tùy chọn khác với trong (Cài đặt) > > <Đặt các tính năng khả dụng lúc ở cơ chế nghỉ ngơi> > .

Vận hành nút cơ bản

Nút PS Nút PS (nhấn đúp) Nút PS (nhấn lâu) Nút điều hướng/Cần trái Nút
*
Nút
*
Nút giới thiệu Nút OPTIONS
Bật khối hệ thống PS4™ (khi khối hệ thống PS4™ đã tắt hoặc ở cơ chế nghỉ ngơi).Hiển thị màn hình chính (khi hệ thống PS4™ sẽ bật).
Chuyển thay đổi giữa các ứng dụng vẫn sử dụng.
Hiển thị menu nhanh, với những lệnh và thiết lập hiện khả dụng.
Chọn một mục.
Xác dìm mục được chọn.
Hủy một lệnh.
Hiển thị menu cho kĩ năng Chia sẻ.Để biết chi tiết, hãy xem phần "Giới thiệu về phân chia sẻ".
Hiển thị thực đơn tùy chọn với các lệnh hiện nay khả dụng.

Xem thêm: " Nghệ Thuật Không Phải Là Ánh Trăng, #1 Nghệ Thuật Không Phải Là Ánh Trăng Lừa Dối

Các thao tác cơ phiên bản với bàn rê cảm ứng

Bạn có thể sử dụng bàn rê cảm ứng và nút bấm trên bàn rê chạm màn hình để thực hiện các chức năng hệ thống không giống nhau. Các tác dụng khả dụng tùy ở trong vào văn bản đang sử dụng.

Gõ nhẹ Gõ vơi hai lần Kéo Đập nhẹ đụng và duy trì Vuốt chụm nhì ngón tay lại và vuốt xòe nhì ngón tay ra Nhấp Nhấp lưu ban
Chạm cấp tốc vào bàn rê cảm ứng.
Gõ dịu hai lần liên tục.
Kéo ngón tay trong những khi chạm vào bàn rê cảm ứng, tiếp nối nhấc ngón tay lên.
Chạm vào bàn rê cảm ứng, sau đó dịch rời ngón tay cấp tốc và dứt khoát thoát khỏi bàn rê cảm ứng.
Chạm cùng không nhấc ngón tay lên.
Đặt nhì ngón tay bên trên bàn rê cảm ứng và dịch chuyển chúng lại sát nhau hoặc ra xa nhau.
Nhấn vào nút nhấn trên bàn rê cảm ứng.
Nhấn vào nút bấm trên bàn rê chạm màn hình hai lần liên tiếp.

Thay đổi mua đặt

Để thay đổi âm lượng loa cùng các cài đặt khác của bộ điều khiển, nên lựa chọn (Cài đặt) từ màn hình chức năng, tiếp nối chọn > .


Tùy nằm trong vào trò chơi hoặc ứng dụng, chúng ta cũng có thể nghe thấy hiệu ứng âm thanh từ loa của cục điều khiển. Bạn cũng có thể điều chỉnh âm thanh loa và các cài đặt liên quan bằng phương pháp chọn <Âm thanh/Thiết bị> trên menu nhanh.