HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG XMODGAME

      71

Hiện nay trong những các game phương án có thể nói game Clash of Clans là game phương án được nhiều người yêu thích nhất. Vì gồm có một số điểm sáng nổi bật mới mẻ và lạ mắt và thu hút nên trò chơi Clash of Clans đang thu hút được nhiều người đùa đủ lứa tuổi. Các màn chơi đều rất thú vị sở hữu lại cho tất cả những người chơi cảm giác thích thú rộng trong khi chơi game Clash of Clans. Dường như thì bây giờ còn lộ diện thêm một trong những phần mềm cung cấp chơi game có tên là XModGames vậy XModGames gồm những công dụng gì, rất có thể giúp gì được cho bạn và cách sử dụng XModGames như thế nào thì các bạn hãy đọc tiếp nội dung bài viết hướng dẫn áp dụng XModGames trong trò chơi Clash of Clans bên dưới đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng xmodgame


*

XModGames là 1 trong những công cụ cung ứng chơi game trên điện thoại rất có thể chạy bên trên 2 gốc rễ Android cùng iOS. XModGames được tạo ra ra nhằm mục đích giúp tín đồ chơi game kết quả hơn, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian lúc chơi game và còn vô cùng nhiều ưu thế khác. Cùng nhà chế tạo XModGames cũng không hoàn thành cung cấp thêm vào cho công cố này những tính năng mới. Cho đến từ bây giờ XModGames vẫn đang là một trong công cụ cung ứng chơi game an toàn và đáng tin cậy nhất bởi vì nó không tồn tại chứa bất kỳ một loại Virus ô nhiễm nào theo những đánh giá từ tín đồ sử dụng. Dưới đây sẽ là những bước hướng dẫn sử dụng XModGames trong trò chơi Clash of Clans với những nhân kiệt khi kết hợp với game Clash of Clans.

Trước khi cùng trải nghiệm cơ chế XModGames cùng với greenlines.com.vn thì bạn phải tải XModGames tại link này: http://www.xmodgames.com/


Và sau đây greenlines.com.vn sẽ reviews cho chúng ta 3 tính năng trông rất nổi bật nhất của XModGames lúc kết phù hợp với game Clash of Clans.

1. Kỹ năng đánh test trong game Clash of Clans.


*

Khi chơi game Clash of Clans các bạn thường gặp mặt những tấn công với những địch thủ ngang tầm tuy vậy bạn lừng khừng có chũm được phần win hay không. Thiên tài này hạn chế tốn giá tiền trong trò chơi khi đánh với một ai đó. Vì hào kiệt này để giúp đỡ bạn tạo nên một cuộc đấu giả cơ mà nó giúp đỡ bạn biết được có thể thắng hay không mà ko tốn phí, lính.


*

2. Tự động hóa tìm tìm nhà.

Khi sử dụng chức năng này các bạn sẽ tìm được nhà có số kim cương hay con số elixir lớn hơn hoặc bằng số lượng mà bạn yêu cầu. Để sử dụng kỹ năng này XModGames được cho phép bạn nhập một vài câu lệnh của XModGames nếu như bạn là fan mới thực hiện công cầm XModGames thì chắc hẳn rằng rằng bạn sẽ không biết câu lệnh này là gì thì hãy xem thêm bên dưới.

+ Gold more than: yêu ước tìm kiếm nhà phải có con số vàng lớn hơn số các bạn nhập vào.

+ Elixir more than: yêu mong tìm kiếm bên có con số elixir bằng hoặc hơn số chúng ta nhập vào.

Xem thêm: Game Siêu Cấp Truyện Tranh 3, Trò Chơi Siêu Cấp Truyện Tranh 3

+ Dark Elixir mor than: tựa như như trên.

+ Get trophy more than: bên được tra cứu kiếm phải bao gồm số cúp ít nhất bằng số chúng ta nhập vào.

+ Max town hall level: cấp cho độ trong phòng chính tối đa ko được quá số nhập vào.


*

+ Meet all conditions: tìm công ty với bao hàm tất cả những điều kiện. (ví dụ nếu bạn tìm với điều kiện gold và eli với trophy, ví như như thiếu ít nhất 1 trong những 3 đk đều tự động bỏ qua).

+ Search Switch: giả dụ bật những điều kiện trên, bao gồm nghĩa các bạn sẽ tìm bởi Xmod, cơ hội đó bạn cần bật công tắt này nhằm xmod hoàn toàn có thể can thiệp vào và hỗ trợ tìm kiếm mang lại bạn, còn nếu không bạn bấm vào “attack” thì nó cũng chỉ y như tìm kiếm thông thường.

+ Sound Switch: với khả năng này, khi bạn đặt vật dụng ở gần, nếu như bạn không thân thương và nhằm nó auto tìm kiếm, nó đã thông báo cho mình biết khi nào tìm ra 1 nhà chủ yếu thỏa điều kiện bạn vẫn đặt ra.

3. Luôn luôn ở chế độ Online.

Đôi khi chơi game các bạn có vấn đề phải làm gấp thì game vẫn Offline sau một thời hạn nào đó để không muốn sự cố kỉnh này tiếp tục xảy ra các bạn cần làm theo 1 số biện pháp sau:

+ Keep Active: giữ luôn hoạt động, mặc dầu bạn bao gồm không áp dụng game thì nó vẫn không thông báo và tắt màn hình như thông thường xuyên nữa, chỉ việc bạn bật công tắt này lên là được.


*

+ Auto Reconnect: ngôi trường hợp nếu như khách hàng không sử dụng kĩ năng ở bên trên thì nhân kiệt này cũng có thể chấp nhận được bạn liên kết lại với server cùng sau 1 khoảng thời gian “Reconnect Delay in sec” là số giây nhưng mà bạn đề ra – gọi là thời gian trễ kết nối lại.


Bình luận


Bài viết cùng nhà đề


Thủ thuật tiện ích ios

cách ẩn địa chỉ AirPods nhằm tránh bị theo dõi lúc mượn hoặc mua cũ


4 ngày ago
Sản phẩm technology

10 mẫu loa bluetooth kiêm đèn ngủ nhằm bàn decor vô cùng đẹp


5 ngày ago
Thủ thuật game android

dịch chuyển các số điện thoại trong danh bạ giữ trên thông tin tài khoản Google


6 ngày ago
tay nghề sử dụng laptop

hạn chế và khắc phục lỗi thanh Taskbar bị giật đứng nhấp những bị Not responding


một tuần lễ ago
Thủ thuật ios

phương pháp mang Dynamic Island lên hồ hết dòng iPhone không cần Jailbreak


một tuần lễ ago
Thủ thuật apk

Tăng tốc game Turbo, game Space… bao gồm giúp điện thoại cảm ứng thông minh mạnh rộng ?


1 tuần ago

Mới cập nhật


cách ẩn địa điểm AirPods nhằm tránh bị theo dõi lúc mượn hoặc sở hữu cũ


4 ngày ago

10 mẫu loa bluetooth không dây kiêm đèn ngủ để bàn decor hết sức đẹp


5 ngày ago

dịch chuyển các số điện thoại trong danh bạ lưu giữ trên tài khoản Google


6 ngày ago

hạn chế lỗi thanh Taskbar bị đơ đứng nhấp các bị Not responding


một tuần ago

biện pháp mang Dynamic Island lên phần đông dòng iPhone không buộc phải Jailbreak


1 tuần ago

Tăng tốc trò chơi Turbo, trò chơi Space… bao gồm giúp điện thoại mạnh hơn ?


1 tuần ago

No Result
View All Result

Ku789