Hướng Dẫn Tải Ark: Survival Evolved Miễn Phí

      63

Trò chơi béo long ở đầu cuối có ở đây không?

ARK: Survival Evolved là một trò chơi khủng long thời tiền sử và sống còn mang đến PC hiện đang sẵn có sẵn thông qua truy cập sớm vào khá nước. Quyền truy vấn sớm y như một bạn dạng trình diễn được mở rộng dần dần với nội dung bắt đầu nhưng, thật ko may, các bạn không thể mua xuống miễn phí.

chào mừng bạn đến cùng với Jurassic ARK

ARK: Survival Evolved y hệt như Minecraft rộng Rừng : mà không biết vô số chi tiết, các bạn đến một quần đảo đầy bự long. Nhiệm vụ của bạn sẽ là tìm hiểu những gì sẽ xảy ra trong khi bạn nỗ lực sống sót cùng với những người dùng khác, do ARK là một trong trò chơi có Chế độ trực tuyến . Để đạt được mục tiêu đó, các bạn sẽ tìm tìm tài nguyên, tạo các đối tượng người sử dụng mới bằng phương pháp sử dụng hệ thống chế tạo , xây dựng cấu tạo và khu vực trú ẩn ... Cơ mà lần này, kho gỗ nhỏ của các bạn sẽ không được áp dụng nhiều so với việc dậm chân của T-Rex.


Bạn đang xem: Hướng dẫn tải ark: survival evolved miễn phí

Sự hiện hữu của mập long là tất cả những gì phân biệt ARK với các game tương tự khác, như The Long Dark và The Forest nói trên. Nó giống như sống trong phiên bản Jurassic Park của riêng bạn! Một cuộc thám hiểm dưới nước rất có thể bị giảm ngắn bởi sự mở ra của một megalodon. Khắc chế một pterodactyl (có, bạn cũng có thể thuần hóa loài béo long!) Và chinh phục bầu trời. Hoặc gửi tay vào răng vào trường thích hợp một túi velociraptors tấn công bạn trong rừng .

truy cập sớm đích thực có ý nghĩa sâu sắc gì?

bạn có hiếu kỳ không? Bạn vẫn muốn tải xuống ARK: Survival Evolved ngay lập tức trong khoảng thời gian rất ngắn này không? Đầu tiên, một lời cảnh báo: ARK: Survival Evolved là trong Early Access . Trò nghịch không có tương đối nhiều nội dung, một số hệ thống phát của nó không chuyển động và có lỗi tại đây và ngơi nghỉ đó. Rất có thể bạn và bạn bè của ai đang đấu tranh để hủy hoại một dòng T-Rex để sở hữu được làn da của nó, chỉ để bự long bắt đầu tăng dần lên bầu trời, trở thành một phần thưởng không thể tróc nã cập.

Một cảnh báo quan trọng đặc biệt khác: ARK: Survival Evolved vẫn được buổi tối ưu hóa một cách mập khiếp. Nếu bạn không có một PC bạo phổi mẽ , chúng ta cũng có thể phải chịu đựng đựng trải qua các cuộc tấn công và đóng băng. Nếu khách hàng có PC cấp cho thấp, chúng tôi khuyên chúng ta nên đợi cho tới khi bên phát triển xong tối ưu hóa của đảo khủng long này.

các bạn đã đọc toàn bộ các cảnh báo và vẫn còn đấy trái tim mạo hiểm của doanh nghiệp vẫy gọi chúng ta đến thăm hòn đảo này? Rồi đi thẳng! cài về ARK: Survival Evolved và tận thưởng như bạn thấy ra sao trò chơi khủng long thời tiền sử đầy hứa hẹn hẹn này trở nên tân tiến để trường tồn trong một thể loại đầy đối đầu và cạnh tranh khó khăn.


*
1/6

Xem thêm: Hay Day Mod (Unlimited Money) 1, Hay Day Mod Apk V1

Thông số ứng dụng

Giấy phép

Thanh toán

Phiên bản

338

Cập nhật ngày tháng

2 thg 11, 2022

Hệ điều hành

Windows 7

Ngôn ngữ

English


Ngôn ngữ gồm sẵn

EnglishCzechDanishGermanSpanishFinnishFrenchItalianJapaneseKoreanDutchPolishPortugueseRussianSwedishChinese