Hướng dẫn chơi game avatar trên máy tính

      203
Giao diện đăng nhập vào thế giới Avatar:Sau khi tải game và cài đặt game vào máy điện thoại của mình, bạn tiến hành đăng ký và đăng nhập vào thế giới Avatar kỳ thú! Ở đây bạn có thể tạo nhân vật ( nam - nữ ) theo cá tính riêng của mình..

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi game avatar trên máy tính

*

Trồng trọt trong game Nông trại Avatar:
Khi mới tham gia, bạn sẽ nhận được 1000 xu, số tiền này chưa đủ để giúp bạn có 1 cơ sở vật chất hiện đại nhất, do đó bạn phải tiến hành "làm việc" để kiếm tiền. Công việc đầu tiên của bạn với số tiền ít ỏi đó là đến các trang trại và làm ruộng, trồng trọt các rau củ quả, đến mùa bạn sẽ có thu hoạch và có thể phát triển tiếp các kế hoạch của mình.
*

Câu cá cùng bạn bè trong Avatar:
Ngoài việc làm ruộng, bạn còn có thể câu cá để kiếm tiền, có những người sát cá lắm nhé, chỉ cần câu cá là giàu đc thôi! Liệu bạn có câu được nhiều cá không? Hãy thử và xem khả năng mình đến đâu nhé!
*

Đi siêu thị & mua sắm cùng người thân với Avatar:
Nhân vật của bạn trong Avatar sẽ trở nên lộng lẫy biết bao nhiêu khi được trang bị những bộ đồ siêu đẹp! Bộ đồ mặc cho nhân vật còn thể hiện sự cá tính, phong cách của bạn nữa! Thật tuyệt vời đúng không nào.

Xem thêm: Nhạc Liên Minh Huyền Thoại Hay Nhất 2018 L Nhạc Chơi Liên Minh

*

Giao lưu & kết bạn với cộng đồng hàng triệu người:
Trong game Avatar bạn có thể đến công viên bất cứ lúc nào! Công viên là nơi đa dạng giúp cho bạn có thể thực hiện được mọi công việc như: Học tiếng Anh ( với người ham học ), Tìm 1 nửa kia của mình ( với những bạn còn đơn độc ), giao lưu với các CLB trong game, có rất nhiều CLB các bạn nhé!
*

Hình ảnh về nhà ở của bạn trong game Avatar:
Tất nhiên là nhân vật của bạn sẽ được trang bị 1 ngôi nhà rất chu đáo & đầy đủ tiện nghi, bạn có thể trang trí cho ngôi nhà của mình và mời bạn bè cùng ghé thăm, chắc chắn sẽ có người phải thốt lên: "Ôi! Sao nhà của bạn đẹp thế".
Hướng dẫn tải game NÔNG TRẠI AVATAR phiên bản mới nhất
* Cách 1 tải trực tiếp: Từ điện thoại truy cập http://60vn.com để tải. Hoặc truy cập trực tiếp vào 1 trong các link sau:
- Link file jar: http://60vn.com/avatar.jar- Link file jad: http://60vn.com/avatar.jad- Link file apk: http://60vn.com/avatar.apk ​
* Cách 2 tải bằng sms:
Từ điện thoại bạn soạn tin theo cú pháp sau để tải. Phí dịch vụ: 500 đồng/sms.Điện thoại java: CDT 100 gửi đến 8024Điện thoại androids: CDT 101 gửi đến 8024

Ku789