VIDEO MINECRAFT

      28

One Piece Craft Mod là sự kết hợp thú vị giữa game tồn tại Minecraft với bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật bạn dạng One Piece - Đảo hải tặc. Mincraft Mod bổ sung nhiều loại vũ khí, thức ăn và thành quả khác lấy cảm xúc từ bộ phim truyện cùng tên.

Bạn đang xem: Video minecraft

One Piece Craft mod lấy cảm xúc từ bộ phim truyện Đảo Hải Tặc

Dành cho phần nhiều ai không biết, One Piece giỏi Đảo Hải Tặc là cỗ manga với anime lừng danh của Nhật Bản, xây dừng trên nhiều quốc gia và hết sức được mến mộ tại Việt Nam. Truyện One Piece kể về cuộc hành trình của Luffy - thuyền trưởng của băng hải tặc mũ Rơm cùng đồng đội. Cả nhóm nỗ lực tìm kiếm vùng biển bí hiểm đang bảo quản kho báu lớn lao cùng phương châm trở thành Tân Vua Hải Tặc.

Nhân vật bao gồm trong Đảo Hải Tặc là phái mạnh trai trẻ em tuổi sở hữu theo tham vọng lớn - Monkey D. Luffy. Ngày nhỏ, Luffy thần tượng Shanks tóc đỏ và bao gồm nhân đồ dùng này vẫn truyền đến anh cảm hứng để biến 1 hải tặc thực thụ.

One Piece Craft gian lận lấy cảm giác từ bộ Manga/Anime One Piece - Đảo Hải Tặc

One Piece kể về chuyến trôi dạt của thuyền trưởng Luffy và những người dân bạn trung thành với chủ như Roronoa Zoro, Nami, Usopp, Vinsmoke Sanji… Lênh đênh trên nhỏ tàu Going Merry, Băng nón Rơm sẽ tuyên chiến đối đầu với hầu như nhóm hải tặc nổi tiếng khác của East blue để không nhường nhịn quyền thống trị thế giới One Piece.

Xem thêm: Top 8 Loại Nước Hoa Victoria Secret Review, Giá Bao Nhiêu

Tính năng của Minecraft One Piece Craft Mod

Cung cấp nhiều item hữu ích:

Cherry Tree SaplingCherry Tree WoodCherry Tree PlanksCherry Tree LeavesAdam Tree WoodAdam Tree PlanksAdam Tree LeavesKairoseki OreKairoseki GemKairoseki BlockKairoseki BarsSteel OreDark Steel OreSteel CubeDark Steel CubeSteel IngotDark Steel IngotDark Steel NuggetWado Ichimonji SwordSandai Kitetsu SwordShusui SwordMihawk’s Yoru SwordArlong’s Kiribachi SwordSmoker’s Jitte SwordBrook’s Soul Solid SwordCrocodile’s HookLaw’s SwordIncomplete Clima-TactClima-TactUsopp’s KabutoUsopp’s Kabuto BlackSmall RockFlintlock GunSenriku RifleBazookaFlintlock AmmoSenriku AmmoBazooka AmmoCutlassWater/Lava/Fire/Impact/Thunder DialLuffy’s/Usopp’s/Zoro’s/Sanji’s/Marine/Pirate clothesShip BuilderAce’s StrikerSailboatDevil Fruit power nguồn RemoverOP Music DiskSnailSake DrinkGuide BookHeartBisentoDevil Fruits


Công thức sản xuất trong One Piece Craft Mod

Kairoseki Ore / Gem / Block / Bars: Kairoseki (dịch là Seastone) là các loại đá quý hiếm có thể rút hết sức khỏe của người tiêu dùng Devil Fruit. Một số loại đá Kairoseki được tìm kiếm thấy bên dưới biển hoặc sông. Lúc phá tan vỡ 1 quặng Kairoseki, bạn sẽ thu được một Kairoseki Gem trong lúc nếu gửi vào lò nung sẽ nhận được 2 Gem.Steel / Dark Steel Ore / Ingot: quặng được tìm thấy ở sâu trong biome, thỏi vàng được dùng để sản xuất vũ khí cùng đạn.Wado Ichimonji Sword: Wado Ichimonji là các loại kiếm đặc trưng đối cùng với Roronoa Zoro.Sandai Kitetsu Sword: Sandai Kitetsu là 1 trong số những thanh kiếm bao gồm của Wazamono hay có cách gọi khác là Sharp Sword. Tựa như như những thanh kiếm Kitetsu chi phí nhiệm, đó cũng là vũ khí cần chịu lời nguyên.Ngoài ra, One Piece Craft hack còn cung cấp công thức sản xuất nhiều thiết bị và thành công hữu ích khác như Shusui Sword, Mihawk’s Yoru Sword, Arlong’s Kiribachi Sword, Smoker’s Jitte Sword, Brook’s Soul Solid Sword, Crocodile’s Hook, Law’s Sword (Nodachi), Incomplete/Completed Clima-Tact, Usopp’s (Black) Kabuto, Flintlock Gun, Senriku Rifle, Bazooka, Cutlass, Dials (Water/Lava/Fire/Thunder/Impact), Ship Builder…


Cách sử dụng item trong One Piece Craft Mod

Để sử dụng sức mạnh nhấn X / C / V / B (mỗi nút tương ứng với một sức khỏe mạnh riêng).

Gomu Gomu no:

X: PistolC: Gear 2V: Gear 3B: Gear 4 (nhấn Jump để dancing lên ko trung).

Mera Mera no mi:

X: HiganC: Shinka:ShiranuiV: HikenB: dai Enkai: Entei

Noro Noro no mi:

X: Slow BeamC: High tốc độ Rotation Mirror BallV: Mashi Mashi

Suke Suke no mi:

X: Skating (tàng hình)

Op Op no mi:

X: RoomC: ShamblesV: Injection ShotB: Takt

Hie Hie no mi:

X: Ice SaberC: Ice BallV: Ice AgeZ: Ice Block: Pheasant Beak

Nikyu Nikyu no mi:

X: Pad HoC: Tsuppari Pad HoV: Ursus Shock

Yomi Yomi no mi:

Revive (không yêu cầu nhấn phím nào).

Goro Goro no Mi:

X: El ThorC: SangoV: Deathpiea

Loc NguyenKubet