Hướng dẫn tạo tài khoản qq để chơi game online trung quốc

      176

QQ là một trong những ứng dụng nhắn tin vô cùng nổi tiếng tại Trung Quốc và được nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng. Nếu như bạn cũng đang quan tâm đến cách làm thế nào để tạo một tài khoản QQ tại Việt Nam, thì bài viết này sẽ chỉ cách cho bạn làm được điều đó.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo tài khoản qq để chơi game online trung quốc

QQ là gì?

QQ, hay còn được biết đến với tên gọi Tencent QQ, là một ứng dụng nhắn tin đa nền tảng nổi tiếng của Trung Quốc được phát triển bởi công ty công nghệ Tencent. Nó không chỉ giúp bạn có thể giao tiếp bằng văn bản, giọng nói, video mà còn cho phép bạn chia sẻ hình ảnh/video/âm thanh với bạn bè và mọi người một cách dễ dàng.


Là một tài khoản tích hợp nhiều tính năng. Chẳng hạn như bạn có thể sử dụng QQ để nhắn tin, gọi điện, chat voice với bạn bè của mình khi đang cùng nhau tham gia chiến đầu trong một tựa game online nổi tiếng của Trung Quốc như Vương Giả Vinh Diệu (Honor of Kings).

Có thể sử dụng tài khoản QQ để đăng ký acc chơi các tựa game online trên điện thoại.

Cách tạo tài khoản QQ trên điện thoại

Bước 1: Tùy vào loại điện thoại bạn đang sử dụng, hãy tải ứng dụng QQ theo 1 trong 2 đường dẫn bên dưới.

Bước 2: Sau khi bạn đã cài đặt thành công ứng dụng QQ trên điện thoại của mình. Hãy mở nó lên và đánh dấu vào ô đồng ý điều khoản của ứng dụng và chọn ô bên phải để xác nhận.

*
*
*
*
*
*
*

Nếu như bạn đã làm đúng theo những hướng dẫn của greenlines.com.vn và sử dụng số điện thoại riêng của chính mình thì tại sao hệ thống đăng ký tài khoản QQ vẫn từ chối cung cấp cho bạn một tài khoản mới?

Câu trả lời chỉ có thể là hệ thống đăng ký QQ đã nhầm lẫn bạn với người dùng spam khác, nhưng thực tế là bạn không phải như vậy.

Xem thêm: Mc Thuỳ Minh - Mc Thùy Minh: Có Hai Con Nhưng Chưa Chịu Kết Hôn!

Còn về lý do tại sao hệ thống này lại nhầm lẫn giữa người dùng thật và người dùng spam thật sự rất khó xác định.


Nhưng đừng quá lo lắng, vì bất cứ vấn đề nào cũng sẽ có cách giải quyết. Và đây là giải pháp khắc phục vấn đề này dành cho bạn.

Cách 1: Sử dụng trình duyệt khác

Có bao giờ bạn đã nghe nói về trình duyệt Tor, một trình duyệt mã nguồn mở miễn phí và cho phép bạn giao tiếp ẩn danh? Trình duyệt Tor có thể giúp QQ chấp nhận hành động đăng ký tài khoản mới của bạn một cách kỳ diệu.

Nếu bạn chưa có trình duyệt này trên PC, bạn có thể download nó từ trang web chính thức: https://www.torproject.org/download/

Sau đó, hãy truy cập QQ và đăng ký tài khoản như cách bạn đã làm lúc nãy. Vui lòng sử dụng số điện thoại thực của bạn nhé!


Cách 2: Đăng ký vào thời điểm ít người

Do có quá nhiều người dùng Việt Nam đăng ký cùng lúc tài khoản QQ vào các khung giờ cao điểm, dẫn đến QQ sẽ tự động chặn đăng ký. Vì vậy, tốt nhất bạn hãy chọn thời gian đăng ký là các buổi tối, hoặc khuya để hạn chế số lượng người cùng tạo tài khoản QQ.

Cách 3: Chuẩn bị nhiều số điện thoại khác nhau

Theo như nhiều bạn đọc phản hồi, thì khi bạn sử dụng một số điện thoại mà đăng ký tài khoản QQ không thành công quá nhiều lần thì nó cũng sẽ cho rằng số điện thoại này đang spam và chặn luôn. Vì thế, bạn hãy luân phiên sử dụng các số khác nhau để tạo, tránh việc đăng ký liên tục bằng một số điện thoại trong một khoảng thời gian ngắn.

Rất nhiều người đã thành công với các giải pháp này. greenlines.com.vn hy vọng nó có thể giúp ích được cho bạn.

Như vậy, bây giờ bạn đã đăng ký thành công một tài khoản QQ cho riêng mình. Tài khoản QQ là sẽ giúp bạn có thể giao tiếp với hơn 800 triệu người và tham gia các trò chơi thú vị như PUBG Mobile hay Vương Giả Vinh Diệu của Trung Quốc. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng để lại nhận xét bên dưới. Mình sẽ cố gắng phản hồi trong thời gian sớm nhất. Hãy chia sẻ với bạn bè của mình nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết này.


Ku789