HƯỚNG DẪN TRÒ CHƠI CÁO ƠI NGỦ À

      209

Bài viết Hướng dẫn cách chơi trò chơi “Cáo ơi ngủ à” thuộc chủ đề về Trò chơi đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng greenlines.com.vn tìm hiểu Hướng dẫn cách chơi trò chơi “Cáo ơi ngủ à” trong bài viết hôm nay nha !Các bạn đang xem bài viết : “Hướng dẫn cách chơi trò chơi “Cáo ơi ngủ à””


Người chơi cùng nhau oẳn tù tì để chọn ra một người chơi thua, đóng vai Cáo. Người chơi đóng vai Cáo nhận chiếc mũ cáo và đội lên đầu để phân biệt.

Bạn đang xem: Hướng dẫn trò chơi cáo ơi ngủ à

Bắt đầu trò chơi, những người chơi còn lại nắm tay nhau thành vòng tròn, cáo ngồi giữa vòng tròn. Người chơi vừa đi xung quanh vừa nói “ Cáo ơi ngủ à!”.

*

Khi nghe các bạn hỏi một thi thoảng, Cáo sẽ kêu “ Hừm hừm” , vươn vai thể hiện là đã thức dậy. Tất cả người chơi nhảy lò cò và tản ra. Cáo cũng đứng dậy, nhảy lò cò đuổi bắt các bạn.

Xem thêm: Một Số Loại Sữa Tắm Dâu Tây Có Tốt Không ? Sữa Tắm Trắng Dâu Tây Huyền Cò

Người chơi nào bị cáo “ bắt” sẽ bị nhốt vào “ chuồng” ( một khu vực nào đó trên sân chơi). Muốn cứu người chơi bị “bắt”, người chơi khác cần phải chạm vào người chơi đó.

Sau một khoảng thời gian chơi, khả năng đổi nhân vật cáo bằng 1 trong số những người bị “bắt” hoặc tiến hành oẳn tù tì và chơi lại từ đầu.

*


Nội Dung
ẩn
1 Các câu hỏi về Hướng dẫn cách chơi trò chơi “Cáo ơi ngủ à”
2 Các Hình Ảnh Về Hướng dẫn cách chơi trò chơi “Cáo ơi ngủ à”
3 Tra cứu tin tức về Hướng dẫn cách chơi trò chơi “Cáo ơi ngủ à” tại WikiPedia
3.1 Related Posts
3.2 Share this:

Các câu hỏi về Hướng dẫn cách chơi trò chơi “Cáo ơi ngủ à”

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn cách chơi trò chơi “Cáo ơi ngủ à” hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Hướng dẫn cách chơi trò chơi “Cáo ơi ngủ à”

*

Hướng dẫn cách chơi Chọi cỏ gà


By Mỹ Chi26 Tháng Bảy, 2021
*

Trò chơi dân gian là gì? Khái niệm, lịch sử phát triển và đặc điểm.


By Mỹ Chi22 Tháng Bảy, 2021
*

Mỹ Chi

Chào cả nhà, mình là Mỹ Chi. Mỹ Chi rất vui khi có thể góp 1 phần kiến thức cho cả nhà. Nếu thấy hay, Like & Share ủng hộ Chi nhé Give a Comment Hủy