In no jitsury okusha ni naritakute!

      32

Như bao người ưa chuộng những nhân vật khi còn nhỏ, nhân vật bao gồm của chúng ta lại hâm mộ những con fan trong nhẵn tối. Sau khoản thời gian giấu đi khả năng thật sự cùng sống một cuộc đời tầm thường của 1 thường dân vào ban ngày trong khi trải qua hầu như khóa huấn luyện và giảng dạy điên rồ vào ban đêm, anh ta cuối cùng cũng được chuyển sinh lịch sự thê giới khác. Người bầy ông ấy, bạn mà chỉ phô diễn sức khỏe trong láng tối,những người hầu cận, và với đó là tổ chức triển khai lớn mạnh của anh…

Đây là câu chuyện về một đại trượng phu trai, người luôn luôn khao khát sức mạnh trong màn đêm, trị vì thế giới ngầm ở trái đất khác.


Bạn đang xem: In no jitsury okusha ni naritakute!


◆◇◆◇◆◇◆◇◆◇◆◇◆◇◆◇◆◇

Raw: In no jitsury okusha ni naritakute!

Eng: lớn Be A power In The Shadow

Tiến độ: hotline là tùy hứng thì nửa đúng nửa sai bởi vì chẳng bao gồm lịch ra cố định nhưng sẽ sở hữu từ 1-2 tuần/chap hoặc nhiều hơn nữa tùy trans. Và nếu có biến đổi gì thì yêu thương cầu chú ý phần TN của từng chap truyện. Đọc truyện vui vẻ!

Các dự án của tôi: DreadlorD

Art work + Thông báo

Giới thiệu nhân vật

◆◇◆◇◆◇◆◇◆◇◆◇◆◇◆◇◆◇

Donate:*
*

Xem thêm: Bộ 4 Trái Ác Quỷ One Piece

Do sẽ chót hít vô số ma túy nhựa, hẹn ae 1 ngày k xa sau khi t có động lực yêu thương đời trở lại. Và cũng răn dạy ae hít vừa ma túy vật liệu bằng nhựa thôi ko ngày như thế nào ngủ dậy cũng cảm thấy đau nhức thận kia :(
*
P/s: Ai hỏi giá do đó 5m5, ngắm thôi đừng say đắm :(
*

*

Cảm thừa nhận của tui khi xem xong xuôi anime đó là...Studio sẽ rất biết cách khai thác cốt truyện của LN và thu xếp lại theo hướng thời gian ra mắt ( từ lúc main chạm mặt Nishino). Để sản xuất sự mới mẻ cho anime không quá giống với LN với Manga. Khía cạnh khác, anime gồm thêm tương đối nhiều về cảnh tạo mối quan hệ của main với các nhân trang bị phụ giúp bí quyết xây dựng mối quan hệ nhân thiết bị phụ cùng với nhân vật thiết yếu có chiều sâu hơn LN và WN cũng như Manga. Cụ thể hình ảnh và cảm giác trong anime cũng được chỉnh chu khá kĩ nên sự việc kĩ thuật thì ko chê đc. Phần đa cảnh chém thịt máu me thì hơi chân thực.Cái chê tại đây đó là studio không đào sâu vào nhân vật chủ yếu nhiều mà làm cho lối dẫn chuyện tự thuật của nhân vật chính chiếm quá 80% ( tự nhắc lại nhiều) dẫn mang đến nhàm chán. Phương diện khác, điểm hay của bộ này là tình huống vui nhộn để át đi tính cách có phần cứng nhắc của main ( giả dụ ko mong mỏi nói là máu lạnh - giết không ít người dân mà ko thấy ghê) thì không được khai thác cụ thể và tốt nhất là gần như suy luận của các nhân vật dụng phụ về main cũng trở nên bỏ lơ các dẫn cho tình trạng những đọc giả từng đọc LN, WN tuyệt anime thấy chối quá. Lại nói tới vấn đề khai quật nhận đồ dùng phụ, phân vân mấy tập về sau có gì đó tốt rộng không cơ mà thật sự là tín đồ xem chưa hiểu rõ hết về nhân đồ vật phụ ví như là Alpha, đáng ra lần chạm chán đầu tiên của main và Alpha phải cụ thể hơn khi reviews về Hội khiến cho Alpha căm phẫn Hội mà hiến đâng hết mình mang lại Shadows nhưng anime làm lơ điều này. KN cùng WN có không ít mảng tự lưu ý đến của main hài hước thậm chí cả Manga cũng có thể có nhưng anime chưa đi sâu vào khai thác ... Còn khá nhiều thứ để chê nhưng hi vọng là mọi tập tiếp theo sẽ có tương đối nhiều điều giỏi đẹp hơn khi xem. Tui hy vọng là studio họ khai thác được điểm vui nhộn của bộ này- ưu thế nhất, suy diễn của mấy gái ( nội tâm, suy xét nhân thiết bị phụ). Vả lại, studio chúng ta cũng cố gắng làm vấn đề hết mình rồi đề xuất mong chúng ta bớt nói này nói nọ họ đi nhé.