Kikyo Có Ghét Kagome Không? Cô Ấy Có Mạnh Hơn Cô Ấy Không?

      19
Inuyasha theo sau cuộc nhận thấy của học greenlines.com.vnên trung học Kagome Higurashi và cung cấp quỷ Inuyasha khi chúng ta tìm kiếm các mảnh vỡ lẽ của Shikon Jewel.

Bạn đang xem: Kikyo có ghét kagome không? cô ấy có mạnh hơn cô ấy không?

Với phần cuối cùng, tức là Inuyasha: The Final Act, bộ truyện đã bảo đảm an toàn vị trí của bản thân như trong những tác phẩm kinh khủng đình đám được hâm mộ nhất trong thể loại Shonen.


Trong khi bộ truyện trở nên danh tiếng nhờ những trận đánh tuyệt đẹp, bối cảnh rất dị và các nhân vật dụng kỳ quặc, thì sự lãng mạn vẫn là một trong những điểm vượt trội của bộ truyện.

Xét cho cùng, Inuyasha là 1 trong những câu chuyện tình sử thi với không thiếu các yếu hèn tố quan trọng để tạo ra sự thành công của nó.


Tuy nhiên, với tình yêu tay ba giữa Inuyasha, Kagome cùng Kikyo, những cảm giác và tình yêu cay đắng nhất quyết đâm chồi nảy lộc.

Kikyo chắc chắn rằng ghét Kagome kể từ thời điểm cô ấy điều Kagome rước Inuyasha khỏi cô ấy. Về sức mạnh, sức mạnh lòng tin của Kagome mạnh hơn các so với sức mạnh của Kikyo.


1. Kagome cùng Kikyo có quan hệ họ hàng với nhau không?

Kikyo là 1 nữ tứ tế gia thế sống 50 năm ngoái khi xẩy ra sự kiện chính của Inuyasha.


*

Cô phụ trách thanh tẩy Shikon Jewel và tiếp nối chết để nó con quay trở lại quả đât của bạn sống.


Nhiều năm sau, vong hồn của Kikyo tái sinh dưới mẫu mã Kagome - bạn nữ nhân vật dụng chính. Điều này tức là họ không tồn tại quan hệ họ hàng với nhau nhưng bao gồm chung một chổ chính giữa hồn.

Trong mọi trường đúng theo bình thường, họ quan trọng sống và một lúc; tuy nhiên, Kikyo đã phục hồi sau khi một phần linh hồn của Kagome sinh sống trong khung người đất sét nhưng mà Urasue làm cho cô.


2. Thân Kagome với Kikyo ai mạnh hơn?

Kikyo được biết có sức mạnh phi thường, với là giữa những nữ bốn tế mạnh mẽ nhất sau tử vong của Midoriko.

Cô ấy là 1 trong những trong số khôn xiết ít người mà Naraku đích thực sợ hãi. Khía cạnh khác, Kagome là tái sinh của Kikyo và có cả sức khỏe tâm linh và năng lực của mình.


Người chế tác ra, Rumiko Takahashi, xác nhận rằng Kagome bạo phổi hơn Kikyo thông qua 1 ghi chú bên trên trang 52 của cuốn sách đái sử. Cô ấy nói điều này,

“Nếu các bạn hỏi sức mạnh ý thức của ai bạo gan hơn, của Kagome xuất xắc của Kikyo, tôi sẽ phải nói rằng cuối cùng thì sức mạnh tâm linh của Kagome to gan hơn. Tuy nhiên, hiện tại phần nhiều quyền lực vẫn chưa phát huy không còn ”.

Rumiko Takahashi

Điều này có nghĩa là Kikyo chỉ dũng mạnh hơn Kagome trong trận chiến và điều đó cũng chỉ vì quá trình huấn luyện dày dặn nhưng cô ấy đã buộc phải chịu đựng khi trưởng thành.


Tuy nhiên, mang đến cuối truyện, Kagome chính thức trở nên khỏe khoắn hơn Kikyo nhờ kĩ năng tâm linh thức tỉnh của mình.


ĐỌC:Top 10 nhân vật mạnh mẽ nhất trong Inuyasha - Xếp hạng!

3. Kikyo mạnh đến mức nào?


*

Kikyo là nữ giới tu sĩ cấp cho cao quyền lực nhất trong nạm hệ của cô ý và được rất nhiều người kính sợ.


Ngay cả sau khoản thời gian chết và được phục sinh trong một cơ thể đất sét, cô ấy vẫn đủ sức khỏe để dễ dàng thanh tẩy chướng khí của Naraku, phá vỡ hàm ấn của hắn, vượt qua phần đông các tường ngăn của hắn và hủy diệt hàng trăm nhỏ quỷ chỉ bởi một mũi tên thiêng.

Cô cũng được chứng minh là vô hiệu hóa Tessaiga, hàm ấn Inuyasha trong 50 năm và phá hủy phần lớn cơ thể của Naraku.


Kikyo đã pk và gần như đánh bại kẻ lắp thêm hai chỉ đơn giản là một xác sống hoạt hình chỉ sở hữu một trong những phần linh hồn của mình.

Điều khiến Kikyo trở phải vô cùng đáng sợ là câu hỏi Naraku sẽ liều lĩnh giết cô các lần, đề cập cả trước khi anh săn đón Kagome hoặc Inuyasha.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Dây Cho Người Mới Chơi, Hướng Dẫn Cách Chơi Dây


4. Kagome mạnh tới cả nào?

Là tái sinh thời hiện đại của Kikyo, Kagome gồm một sức khỏe tiềm ẩn khổng lồ lớn.

Cô là nhân vật cô gái chính của bộ truyện, fan vô tình bị được ra đời với Shikon no Tama huyền thoại bên phía trong cơ thể cô.


*

Kagome theo như đúng nghĩa của cô ý ấy rất dạn dĩ và có thể thường xuyên được nhận thấy trong các trận đánh phối hợp với Inuyasha.

Ở thời gian bắt đầu, cô ấy thậm chí gần như xóa sổ Naraku bởi mũi tên của mình; mặc dù nhiên, đó công ty yếu là vì một yếu tố bất ngờ.


Đến cuối bộ truyện, bạn ta tiết lộ rằng Magatsuhi lúc đầu đã hàm ấn sức táo tợn và kỹ năng tâm linh bẩm sinh của chính bản thân mình vì sợ hãi hãi.

Sau lúc Magatsuhi bị phá hủy, khả năng tâm linh của Kagome được giải phóng tại mức tối đa, góp cô rất có thể tiếp cận trọn vẹn với những tài năng mạnh hơn nhiều.


Khả năng đột kích và chữa trị bệnh, cũng tương tự sức mạnh lòng tin thô, khiến cô ấy trở thành một trong những nữ bốn tế vượt trội nhất trong truyện, chỉ yếu Midoriko.


ĐỌC:Inuyasha và Kagome đã chết trong phần tiếp sau mới là Yashahime?

5. Kikyo tất cả ghét Kagome không? tại sao?

Kikyo là ái tình đầu của Inuyasha; tuy nhiên, vì chưng mưu đồ vật của Naraku, mọt tình của mình đã có một kết cục bi thảm. Sau khi cô chết, linh hồn của cô được đầu thai dưới dạng Kagome, fan đã thay thế sửa chữa cô ở trái đất sống.


*

Sau lúc Kikyo sống lại, cô rất ghét bỏ và phẫn nộ với Kagome. Cô ấy cảm xúc như thể sau này đã sửa chữa cô ấy cùng đã giật đi cảm tình của Inuyasha giành cho cô ấy.

Sự ganh tuông của cô ấy đã bộc lộ rõ ​​ràng một vài ba lần, cùng cô ấy thậm chí còn đã nỗ lực giết Kagome tại 1 thời điểm.

Kikyo ghen tuông tị với sự tái sinh của cô ấy ấy chính vì cô ấy là dẫn chứng sống cho thấy mối quan hệ trong thừa khứ của cô ấy với Inuyasha ko thể được coi như lại, và toàn bộ đã là thừa khứ.

Tuy nhiên, cuối cùng, Kikyo đang cảm thấy nóng lòng với câu hỏi hóa thân của bản thân mình và đồng ý vị trí của mình lân cận Inuyasha.


*

Cô ấy thậm chí còn tôn kính Kagome không hề ít như một phái nữ tư tế cùng một con bạn đáng chú ý.

Khi Kikyo phải đương đầu với cái chết của mình, lúc Kagome bật khóc do không thể cứu được cô ấy, con gái tu sĩ đã động greenlines.com.vnên cô ấy với nói rằng linh hồn của cô ấy ở đầu cuối đã được cứu.

6. Về Inuyasha

Inuyasha, còn gọi là Inuyasha: A Feudal Fairy Tale, là một trong bộ truyện tranh Nhật phiên bản được greenlines.com.vnết và minh họa vày Rumiko Takahashi.

Inuyasha được trình chiếu lần đầu bên trên Weekly Shōnen Sunday vào trong ngày 13 tháng 1996 năm 18 và ngừng vào ngày 2008 mon 56 năm XNUMX, với những chương được thu thập thành XNUMX tập tankōbon vị Shogakukan.

Kagome Higurashi, một bạn nữ sinh 15 tuổi, được chuyển cho thời kỳ Sengoku của Nhật bản sau lúc rơi xuống giếng trong ngôi đền của gia đình cô. Ở đó, cô chạm mặt gỡ nửa người nửa quỷ, Inuyasha.

Kagome mua một greenlines.com.vnên ngọc Shikon ma thuật táo tợn mẽ. Lúc một con quái thú từ thời đại đó nỗ lực lấy greenlines.com.vnên ngọc, Kagome đang đập greenlines.com.vnên ngọc thành những mảnh.

Giờ đây, Kagome với Inuyasha đề xuất lấy lại các mảnh vỡ lẽ trước khi hung thần quỷ ác nửa fan nhện Naraku tìm thấy chúng.

Đôi khi bọn chúng tôi bao gồm các links đến các cửa hàng nhỏ lẻ trực tuyến và / hoặc các chiến dịch trực tuyến. Nếu như bạn nhấp vào một chiếc và thiết lập hàng, chúng tôi có thể nhận ra một khoản hoả hồng nhỏ. Để hiểu biết thêm thông tin, đến đây.


Kubet